Rèm tổ ong phát huy công dụng tuyệt vời so với các hệ rèm cửa thông th RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong phát huy công dụng tuyệt vời so với các hệ rèm cửa thông thường khác

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
25/09/2021

Rèm tổ ong Hàn Quốc đến từ thương hiệu VICCO phát huy tối đa công dụng, làm đẹp hơn cho cuộc sống. Những ấn tượng ban đầu về chiếc rèm này là cấu tạo vô cùng độc lạ. Nhìn bên ngoài nó như một chiếc mành được ghép bởi những ô nhỏ. Những ô này không hề thừa thãi mà có vô vàn nhiều ứng dụng. Về mặt công năng và thẩm mỹ, khách hàng rất khó tìm được hệ rèm nào khác có khả năng đáp ứng được nhu cầu này.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tim hiểu và so sánh sự khác biệt của rèm tổ ong so với những hệ rèm khác!

1. Công năng sử dụng

Rèm tổ ong có công năng sử dụng vô cùng tuyệt vời

Bất kỳ chiếc rèm nào được sản xuất ra cũng có công năng che chắn ánh sáng từ cơ bản cho đến tốt tùy loại. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ phù hợp với từng vị trí, môi trường riêng. Ví dụ, những vị trí hướng nắng như Tây hoặc Đông cần che chắn tuyệt đối. 

Rèm vải, rèm roman và rèm tổ ong là những loại gần như che chắn tuyệt đối, rất thích hợp với không gian này.

2. Giá trị thẩm mỹ

Nhắc đến tính thẩm mỹ, người ta thường hay nhắc đến rèm cầu vồng hay rèm vải 2 lớp. Những chiếc rèm này mang lại vẻ ấn tượng, độc đáo cho không gian. Nhưng đừng bỏ qua những chiếc rèm độc đáo trên thị trường như rèm tổ ong. Đây là một chiếc rèm vô cùng hợp với trend hiện nay, vừa độc đáo lại che chắn rất tốt.

Một số loại rèm khác có tính năng thẩm mỹ kém hơn như rèm cuốn hay rèm lá dọc, rèm đứng.

3. Ứng dụng với các không gian 

Rèm tổ ong ứng dụng được tại rất nhiều không gian khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn,... Mỗi loại rèm sẽ có tính năng khác nhau, phát huy tác dụng tốt nhất trong từng không gian cụ thể.

Ví dụ rèm cuốn sẽ thích hợp dùng cho văn phòng với số lượng lớn, giá thành rẻ. Rèm sáo nhôm, rèm vải sheer thích hợp cho phòng tắm,...

4. Tính tiện lợi và tuổi thọ

Rèm tổ ong điều chỉnh vô cùng dễ dàng. Rèm được thiết kế với 2  hình thức: Có dây kéo và không dây. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Tuổi thọ chiếc rèm này cũng vô cùng tuyệt vời, có thể sử dụng lên đến 10 năm.

Những loại rèm khác dùng được một thời gian. Nếu biết sử dụng đúng cách, rèm sẽ sử dụng được rất lâu.

5. Giá thành sản phẩm

Rèm tổ ong là một loại rèm có giá thành tương đối cao. Giá của chiếc rèm này hoàn toàn hợp lý với những chức năng nó mang lại. Đây là chiếc rèm có công năng tốt cùng tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Một số loại rèm khác có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, loại rèm này chỉ được ứng dụng với một số không gian nhất định. Ví dụ, rèm cuốn chống nắng được dùng nhiều ở văn phòng vì chi phí rất rẻ, số lượng sử dụng nhiều, không cần quan tâm đến thẩm mỹ. Rèm vải  voan sẽ chỉ nên sử dụng ở phòng tắm.

Đừng vội vàng mua rèm cho nhà mình mà bỏ qua những chiếc rèm ấn tượng và độc đáo như rèm tổ ong. Thật không ngoa khi nói rằng đây chính là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang đến tay khách hàng. Sau khi đọc xong, bạn đã có được điều mình muốn chưa. Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: