Rèm tổ ong phòng ngủ giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong phòng ngủ giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
27/03/2020

Chắc chắn khi bắt tay vào thiết kế phòng ngủ, bạn phải biết mục đích sử dụng của mình và lên ý tưởng nội thất rồi đúng không? Khi sử dụng những chiếc rèm tổ ong, chắc chắn căn phòng của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn. Thêm vào đó, nó còn phần nào giúp đỡ bạn xua tan căng thẳng, mệt mỏi nữa đấy. Bạn tin chứ?

Theo nhiều nghiên cứu, màu sắc có tác động quan trọng đến não bộ cũng như thị giác của con người. Nếu lựa chọn đúng những màu sắc ưng ý, nó sẽ khiến bạn thêm yêu thích không gian của mình. Tất nhiên, không ai lại muốn lựa chọn những chiếc rèm mình không thích đúng chứ?

Đây có phải những điều bạn luôn mong muốn đúng không? Nếu thế, đừng bỏ qua bào viết dưới đây của Rèm Hàn Quốc nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng những chiếc rèm tổ ong giúp làm xua đi căng thẳng ,mệt mỏi để có được không gian thư giãn hơn.

Rèm tổ ong mang lại nhiều tác động tốt đến con người

1. Lựa chọn rèm màu xanh lá

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, màu xanh lá  giúp giảm căng thẳng, xua tan mệt mỏi, làm dịu mắt và hiệu quả đối với những người làm việc tiếp xúc nhiều với máy tính. Do đó, chiếc rèm tổ ong màu xanh lá rất phù hợp với phòng ngủ, là một nơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, tái tạo lại năng lượng cho ngày mới.

Lựa chọn rèm tổ ong màu xanh lá
Lựa chọn rèm tổ ong màu xanh lá

Chắc chắn, bạn sẽ cần một không gian yên tĩnh, đủ kín đáo và ít ánh sáng để ngủ đúng không? Lựa chọn rèm tổ ong màu xanh lá có khả năng che chắn cực kỳ hiệu quả, lên đến 100%. Nếu chẳng may bạn cần một giấc ngủ vào ban ngày, chiếc rèm sẽ giúp đỡ bạn hiệu quả hơn trong việc nghỉ ngơi, thư giãn với khả năng che ánh sáng tuyệt đối.

Ngoài ra, rèm còn có khả năng hạn chế một phần âm thanh, giúp bạn có được không gian yên tĩnh đảm bảo giấc ngủ.

2. Chọn rèm tổ ong VICCO Day & Night

Chọn rèm tổ ong VICCO Day & Night
Chọn rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ọng VICCO Day & Night có cấu tạo độc đáo bởi 2  lớp vải khác biệt. Thông thường, nó được kết hợp từ một lớp vải tổ ong có khả năng che chắn tốt cùng một lớp vải sheer thấu sáng. Hai lớp vải này giúp bạn thuận tiện điều chỉnh ánh sáng hơn rất nhiều.

Khi cần thiết, bạn có thể kéo lớp vải tổ ong xuống để che ánh sáng và cản nhiệt tuyệt đối. Khi không cần thiết, hãy kéo lớp vải sheer lên. Ánh sáng sẽ được xuyên qua giúp căn phòng đảm bảo được ánh sáng đầy đủ nhưng vẫn có sự riêng tư tuyệt đối.

3. Sử dụng đúng chất liệu

Sử dụng rèm tổ ong đúng chất liệu
Sử dụng rèm tổ ong đúng chất liệu

Trước khi lựa chọn chất liệu cho không gian nhà mình, bạn nên nghiên cứu xem căn phòng bạn thường xuyên phải hứng chịu ánh sáng trực tiếp hay là nơi thiếu ánh sáng. Tùy từng không gian sẽ có cách lựa chọn khác nhau.

Nếu bạn cần che sáng tuyệt đối, hãy sử dụng rèm tổ ong chất liệu Black-out nhé. Chất liệu này được cấu thành bởi 78  Polyester Spunbonced, 16 Aluminum và 6 Adhesive. Do đó, nó cản sáng và cản nhiệt 100%.

Nếu căn phòng của bạn là nơi thiếu ánh sáng, bạn có thể sử dụng chất vải Premium Duo-tone hay Premium Full-tone nhé. Chất liệu này cũng có khả năng cản sáng >70%. Tùy thời điểm trong ngày mà bạn sử dụng rèm linh động.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi bắt đầu sử dụng sản phẩm rèm tổ ong của chúng tôi, đừng ngại ngần mà để lại thông tin theo số điện thoại sau đây nhé: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mực, giúp bạn có được một không gian hoàn thiện và hoàn hảo hơn trong mắt người thân và bạn bè. 

 

Tags: rem to ong
Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: