Rèm tổ ong Special Shapes và những giải pháp khắc phục không gian sống RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong Special Shapes và những giải pháp khắc phục không gian sống

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
29/12/2020

Rèm tổ ong là những sản phẩm mới lạ xuất hiện trên thị trường Việt Nam với nhiều tính năng mới lạ, mang đến một làn gió mới mẻ. Rèm giúp khắc phục nhược điểm của những hệ cũ, mang tới nhiều đặc tính mới lạ giúp cuộc sống của mỗi người trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Nhưng có lẽ ít khách hàng biết được rằng trước đây, rèm đã từng xuất hiện tại Việt Nam dưới mác nhập khẩu mang thương hiệu Hunter Duoglas. Nhưng có lẽ vì giá thành quá cao, cộng thêm với những cải tiến chưa phù hợp với người Việt cho nên nó vẫn còn chưa được nhiều khách hàng quan tâm.

Rèm Hàn Quốc trở thành một trong những đại lý hàng đầu phân phối sản phẩm này bởi chúng tôi nhận thấy rằng đã đến lúc thị trường rèm cần thay đổi. Những chiếc rèm mới mẻ với đầy đủ công năng hơn sẽ đáp ứng được các nhu cầu khác nữa. Chiếc rèm tổ ong hệ Special Shapes chính là một giải pháp tối ưu mà khách hàng mong muốn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc rèm này nhé.

1. Cấu tạo của rèm tổ ong hệ Special Shapes

Cũng như những chiếc rèm tổ ong khác đến từ thương hiệu VICCO, rèm tổ ong Special Shapes có cấu tạo cơ bản như sau:

- Thanh đáy (Hệ khung): Tùy thuộc vào hình dạng của chiếc rèm này mà hệ khung hay thanh đáy của nó sẽ được thiết kế riêng. Ví dụ, với ô cửa hình bán nguyệt, rèm sẽ được thiết kế có 1 thanh đáy phía dưới. Trong khi đó đối với hình tam giác, bộ khung của rèm được bao bọc ở các phía xung quanh.

- Lớp vải rèm: Lớp vải rèm tổ ong tạo nên từng tính năng riêng biệt của chiếc rèm. Khách hàng có thể lựa chon tính năng tùy thuộc vào không gian và vị trí lắp đặt. Ví dụ, các tính năng quan trọng không thể không kể đến như chống cháy, chắn sáng 100%, cản nhiệt,...

Tuy nhiên, khi sử dụng chiếc rèm tổ ong này, nó không thể di chuyeenrr. Rèm cũng không thể đóng hay mở. Khi lắp đặt lên đồng nghĩa với việc khách hàng xác định rèm đứng yên một chỗ.

2. Những ứng dụng cho không gian sống

  • Sử dụng như một vật dụng phong thủy

Màu sắc có liên quan đến tử vi mệnh theo tuổi của mỗi người. Vì vậy, cách lựa chọn rèm cửa phong khách theo phong thủy, cửa sổ hay bất cứ rèm phong thủy cho không gian nhà ở nào cũng cần xác định gia chủ, chủ phòng mệnh gì để chọn các màu tương sinh theo ngũ hành phong thủy và tránh các màu tương khắc. Về cách chọn màu rèm cửa theo phong thủy như sau:

  • Che nắng, chắn gió từ bên ngoài

Không như những chiếc rèm vải, rèm tổ ong có khả năng che chắn vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể ứng dụng rèm tổ ong cho những vị trí nắng hay gió, sẽ đảm bảo được mức độ che chắn tuyệt vời.

  • Mang đến không gian riêng tư

Không gian riêng tư mà những chiếc rèm này mang đến vô cùng hoàn hảo. Thậm chí bạn có thể sử dụng rèm tổ ong để che chắn tầm nhìn nhưng vẫn có được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

3. Ứng dụng cho các môi trường khác

Ngoài được sử dụng cho nhà ở, rèm tổ ong nói chung hay hệ Special Shapes nói riêng còn được sử dụng ở đa dạng các không gian khác như:

- Chung cư cao cấp, biệt thự

- Nhà hàng, khách sạn

- Xe ô tô hạng sang, du thuyền

Rèm với những đặc tính quan trọng đã giúp mang lại một thị trường rèm cửa sôi động, đa dạng hơn bao giờ hết. Những chiếc rèm tổ ong hệ Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cuối cùng, là mảnh ghép quan trọng mà khách hàng mong muốn. Để tìm hiểu thêm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: