Rèm tổ ong và những công dụng tuyệt vời của nó RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong và những công dụng tuyệt vời của nó

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
06/11/2021

Những chiếc rèm tổ ong được sử dụng trong ngôi nhà bạn chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua khi gia chủ mong muốn sở hữu một vật dụng công năng, sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được tính chất tinh tế của không gian sống. Hơn thế nữa, chiếc rèm này còn là giải pháp hữu ích giải quyết được các vấn đề gặp phải trong cuộc sống mà những hệ rèm khác không thể nào đảm bảo được.

Nếu ngôi nhà bạn cần thêm một vật dụng tinh tế, một sản phẩm làm điểm nhấn cho không gian hay chỉ đơn giản muốn làm nổi bật hơn tổ ấm của mình, đừng bao giờ bỏ qua sản phẩm này.

Cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. RÈM TỔ ONG ĐƠN GIẢN VÀ PHONG CÁCH

Rèm với hình dáng đặc biệt, mặt cắt ngang giống như các lỗ tổ ong xếp chồng lên nhau nên có thể điều chỉnh hướng rèm đa dạng từ trên xuống, từ dưới lên thậm chí rèm có thể lơ lửng ở giữa cửa sổ, do đó khó bị biến dạng và dễ dàng vệ sinh. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt cho dòng rèm này.

2. RÈM TỔ ONG THIẾT KẾ MẶT CẮT HÌNH CHỮ D SÁNG TẠO

Nhằm tăng khả năng cách nhiệt và tạo nét độc đáo cho bề mặt nếp gấp, sản phẩm của thương hiệu VICCO được thiết kế sáng tạo khiến cho rèm khi buông xuống, mặt cắt tổ ong  hai bên có hình chữ D.

3. RÈM TỔ ONG CHỐNG CHÁY, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ NHỎ

Với hệ thống nâng rèm đa dạng, dù bạn lựa chọn cách nâng bằng hai dây truyền thống, hay cách nâng sáng tạo không cần dây, rèm vẫn đem đến sự tiện lợi và sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà.

4. RÈM TỔ ONG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Ngoài chức năng như rèm cửa thông thường là che nắng, rèm nhờ vào kết cấu đặc biệt có các lỗ là lớp đệm không khí nên có tác dụng tối ưu hóa việc điều hòa không khí trong phòng, giữ nhiệt cho căn phòng khi bật điều hòa.

5. RÈM TỔ ONG ĐA DẠNG HÓA SỰ LỰA CHỌN

Rèm tổ ong cung cấp nhiều loại kích cỡ và hệ thống nâng rèm lên xuống đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những công dụng tuyệt vời của rèm tổ ong giúp khách hàng dễ dàng biến hóa chúng với ngôi nhà của mình, làm tổ ấm thêm trọn vẹn. Rèm Hàn Quốc tin chắc rằng, với những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, khách hàng sẽ biết cách lựa chọn rèm cho ngôi nhà mình một cách sáng suốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: