Rèm tổ ong và rèm cầu vồng: Bạn muốn sử dụng loại nào? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong và rèm cầu vồng: Bạn muốn sử dụng loại nào?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
19/11/2021

Rèm tổ ong và rèm cầu vồng là 2 hệ rèm vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là 2 hệ rèm sáng tạo, được thiết kế để giúp ngôi nhà đẹp hơn, ấn tượng hơn. Được đánh giá là đều cân bằng giữa thẩm mỹ cũng như công năng, nhiều người thường phân vân khi lựa chọn 2 hệ rèm này. Họ thường đặt lên bàn cân xem hệ rèm nào ấn tượng hơn.

Nhưng trên hết, với vai trò là đại lý phân phối rèm cửa hàng đầu trên thị trường rèm hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có cái nhìn đúng đắn nhất và so sánh một cách hoàn toàn khách quan giữa 2 sản phẩm này.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc đi tìm hiểu nhé!

Rèm tổ ong và rèm cầu vồng đều đem lại thẩm mỹ cao

1. Cấu tạo

Rèm cầu vồng được cấu tạo từ 4 thành phần chính bao gồm hộp phụ kiện, hệ đầu kéo, thanh đáy và lớp vải rèm. Thông thường, các phụ kiện của rèm cầu vồng đều được sản xuất đồng màu, mang lại tính thống nhất cho chiếc rèm. Lớp vải cầu vồng là vải lưới, gồm 2 màu sắc đan xen nhau. Cấu tạo này giúp rèm có thể điều chỉnh một cách linh động. Ngoài ra, nó còn mang lại tính thẩm mỹ.

Rèm tổ ong được cấu tạo cũng tương tự như rèm cầu vồng, tuy nhiên đây không thuộc hệ rèm cuốn, mà nó được cấu tạo như rèm xếp lớp. Các hệ phụ kiện của rèm tổ ong cũng đồng màu. Trong đó, rèm tổ ong cũng có nhiều hệ điều chỉnh, kéo theo đó là có vô vàn những mẫu mã khác nhau. Lớp vải rèm gồm 2 phần, được ghép nối với nhau tạo nên những ô thoáng có tác dụng như điều hòa không khí, giúp ngôi nhà mát vào mùa hè, ấm hơn vào mùa đông. Lớp vải tổ ong có thành phần chính là Polyester, kết hợp cùng một số hợp chất khác tạo nên những tính năng riêng biệt. 

2. Công năng sử dụng

Rèm cầu vồng có khả năng chắn sáng khá tốt. Thêm vào đó, 2 lớp vải xen kẽ giúp rèm điều chỉnh ánh sáng cũng tương đối linh động. Tuy nhiên, nếu cần phải che chắn ánh nắng trực tiếp, bạn nên lựa chọn các loại rèm có độ dày, màu sắc tối hơn.

Rèm cầu vồng có khả năng chắn sáng tương đối tốt

Rèm tổ ong có khả năng chắn sáng dao động từ 80-90% tùy chất liệu. Chất vải Black-out có khả năng che chắn lên đến 100%. Còn vải tổ ong thông thường như Preium Duo-tone cũng có khả năng che chắn và cản nhiệt lên đến >90%. Nhờ cấu tạo như trên, rèm tổ ong còn có khả năng cản nhiệt cực kỳ tốt. Tùy từng loại rèm tổ ong sẽ có khả năng linh động điều chỉnh riêng biệt. Ví dụ loại rèm tổ ong Top Down-Bottom Up sẽ giúp khách hàng điều chỉnh ánh sáng được tuyệt vời hơn.

3. Thẩm mỹ

Có thể nói, rèm cầu vồng có khả năng thẩm mỹ tuyệt vời nhất trong các loại rèm cửa Việt Nam. Rèm cầu vồng có 2 lớp vải khác màu, khi điều chỉnh sẽ tạo nên hiệu ứng màu sắc và thẩm mỹ tuyệt vời. Rèm cũng là một món đồ nội thất dùng để tạo điểm nhấn cho không gian thêm ấn tượng.

Rèm tổ ong hiện nay chúng ta thường bắt gặp là loại rèm 1 màu, hiếm khi nhìn thấy rèm có nhiều họa tiết. Bởi lẽ đây là loại rèm có khả năng che chắn quá tuyệt vời, sử dụng chỉ một màu sắc cũng là một ưu điểm. Màu sắc của rèm sẽ rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác. Tuy nhiên, thay vì 2 lớp vải xen kẽ như rèm cầu vồng, một số chất liệu rèm tổ ong sẽ có 2 mặt với 2 màu sắc khác biệt, đó là chất liệu Premium Duo-tone. Hay loại rèm tổ ong Day & Night cũng có sự kết hợp bởi 2 lớp vải khác biệt, tạo nên giá trị thẩm mỹ cao.

Trên đây là một số yếu tố mà chúng tôi mang ra để so sánh giữa rèm tổ ong và rèm cầu vồng. Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể đánh giá được chính xác nhất chiếc rèm nào phù hợp với ngôi nhà mình. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 ! 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: