Rèm trần tổ ong tại VICCO nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm trần tổ ong tại VICCO nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
10/10/2020

Rèm trần tổ ong tại VICCO là một hệ rèm trần hoàn toàn mới mẻ được phát triển bởi chúng tôi. Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sự độc đáo từ sản phẩm này so với các hệ khác. Điều này làm nên điểm độc đáo ở một chiếc rèm vô cùng tuyệt vời này. Khách hàng có nhiều lựa chọn cả về màu sắc, chất liệu cho đến cách thức vận hành,...

Hiện nay, sản phẩm này được đánh giá là một trong những vật dụng trang trí nội thất được yêu thích nhất trong mỗi ngôi nhà. Không chỉ bởi tính thẩm mỹ vô cùng cao, hệ rèm trần này còn mang đến công năng sử dụng vô cùng vượt trội. Nếu như những gì khách hàng còn tưởng tượng về những hệ rèm trần cũ, thì đây chính là lúc bản thân phải thay đổi. Với một hệ rèm trần đa năng, không gì tuyệt vời hơn là sử dụng chúng cho ngôi nhà.

Hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về sản phẩm ấn tượng này nhé.

1. Rèm trần tổ ong tại VICCO sản xuất chuyên nghiệp, cẩn trọng

Quá trình hoàn thiện nên một chiếc rèm trần tổ ong tại VICCO vô cùng chặt chẽ, chuyên nghiệp. Từng chi tiết phải được hoàn thiện vô cùng cẩn trọng, kỹ càng để cho ra một sản phẩm hoàn thiện nhất có thể. Hơn nữa, một sản phẩm phải chắc chắn để có thể sử dụng thuận tiện hơn, kéo dài được thời gian sử dụng.

Có lẽ chính vì điều này mà khó có đơn vị nào khác sản xuất được hệ rèm trần này. Rèm trần tổ ong giúp mang đến cho khách hàng sự hoàn thiện cho toàn bộ không gian sống. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà sử dụng giếng trời,sản phẩm này như được " đo ni đóng giày" giúp giếng trời phát huy tối đa được tác dụng.

Bạn có 2 sự lựa chọn rèm trần tổ ong khác nhau. Tùy mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng. Thêm vào đó với mỗi vị trí khác nhau, khách hàng sẽ có những quyết định lựa chọn riêng.

- Rèm trần tổ ong tại VICCO hệ Simple: Đây là hệ rèm trần đơn giản, được điều chỉnh hoàn toàn bằng tay. Đối với những vị trí trên cao, chúng tôi cung cấp thanh kéo rèm đi kèm.

- Rèm trần tổ ong hệ tự động: Rèm trần được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa. Do đó, chỉ với một nút bấm, khách háng sẽ điều chỉnh rèm trần được dễ dàng hơn. Hệ rèm trần này phù hợp với vị trí trên cao, vượt ngoài tầm với của khách hàng.

2. Rèm trần công năng tốt

Phần nhiều, khách hàng sử dụng hệ rèm trần tổ ong tại VICCO với công dụng che ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Đây cũng chính là mục đích chính mà đơn vị sản xuất tạo nên chiếc rèm trần này. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng duy nhất tính năng này thì nó cũng không khác gì hệ rèm trần khác hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tạo nên một không gian hoàn thiện về cả thẩm mỹ.

Đối với các môi trường khác như nhà hàng, khách sạn,... bạn hoàn toàn có thể ứng dụng sản phẩm.

3. Rèm trần thẩm mỹ tuyệt vời

Tính thẩm mỹ của rèm trần tổ ong tại VICCO là một trong những điều mà khách hàng đánh giá cao. Bởi sự hoàn thiện trong thiết kế chính là một trong những điều độc đáo của sản phẩm.

Không dừng lại ở những màu sắc cơ bản, rèm trần trải dài tới những gam màu chi tiết nhất.  Rèm Hàn Quốc gợi ý một số gam màu độc đáo như Floral White, Light Blue,...

Sở hữu một chiếc rèm trần tổ ong tại VICCO độc đáo, khách hàng sẽ có được một không gian sống vô cùng hoàn thiện. Từng chi tiết trong ngôi nhà sẽ được tôn lên một cách vô cùng ấn tượng. Ngoài rèm trần tổ ong, khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm mới mẻ khác như vách ngăn tổ ong, rèm tổ ong trên trang web của chúng tôi!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: