Review vách ngăn tổ ong VICCO: Liệu có đang chi tiền? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Review vách ngăn tổ ong VICCO: Liệu có đang chi tiền?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
05/01/2021

Vách ngăn tổ ong đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện nghi cũng như những lợi ích mà nó mang lại với mỗi không gian sống. Nhiều gia chủ, kiến trúc sư lựa chọn nó bởi những giải pháp tuyệt vời mà nó mang lại. Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả những gì vách có được. Để mà khám phá được hết những tính năng quan trọng, chắc chắn sẽ tốn không ít thời gian. 

Nhưng điều này vô cùng cần thiết đối với mỗi khách hàng. Họ sẽ hiểu hơn, yêu thích hơn từng sản phẩm này đến từ VICCO. Với một sản phẩm mới lạ, nhiều người còn e dè khi sử dụng chúng. Nhưng một khi nó đã khẳng định được chỗ đứng của mình, không khó để khách hàng bỏ ra một khoản tiền ứng dụng chúng cho mình. 

Vách ngăn tổ ong cũng nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều từ phía khách hàng. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ thực hiện review xem nó có thực sự đáng tiền để bỏ ra hay không?

1. Tìm hiểu cơ bản về vách tổ ong

Vách ngăn tổ ong VICCO mang đến cho không gian sống sự tiện ích tối đa. Nó được xem như là giải pháp dùng để xử lý các vấn đề trong không gian mà ít sản phẩm nào khác có thể thực hiện được. Đối với những Kiến trúc sư, đây là một vật liệu mới đáng để xem xét.

Hệ vách ngăn này thuộc hệ di động. Do đó, nó có thể linh hoạt tạo nên một không gian mở. Khách hàng có thể tận dụng để lắp đặt xử lý vấn đề không gian rộng. Thậm chí, trong một căn phòng hẹp, bạn cũng có thể sử dụng nó để phân tách không gian sống.

Vách ngăn tổ ong VICCO được cấu tạo bởi nhiều chi tiết. Tuy nhiên, để khách hàng dễ hình dung, chúng tôi chia sản phẩm ra làm 2 phần chính. Thứ nhất là hệ thống khung. Nó bao gồm 4 thanh nhôm lắp kết nối với nhau. Bên trong là hệ dây, thanh ray,… giúp vách hoạt động trơn chu và hiệu quả. Phần tiếp theo là lớp vải. Thay vì sử dụng vật liệu cứng như gỗ, kính,… VICCO đã sử dụng lớp vải rèm thay thế. Mặc dù không thể chắc chắn như vật liệu khác, thế nhưng nó vẫn mang lại tính năng sử dụng cao. Lớp vải này có thể thu gọn lại một cách tuyệt đối. Khi kéo hết, nó chỉ còn độ dày hơn 10cm. Đây chắc chắn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong căn nhà có diện tích khá hạn chế.

2. Những ưu điểm của vách ngăn

Bạn có thể lựa chọn những chất liệu riêng cho vách ngăn tổ ong VICCO. Với mỗi chất liệu, bạn sẽ thấy có sự khác biệt. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out: Cản sáng, cản nhiệt 100%

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Che sáng dao động ~70%.

– Chất liệu F/R: Chống cháy.

– Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

– Chất liệu lưới chống côn trùng: Thường được kết hợp với vách ngăn hệ kéo 2 bên.

Thêm vào đó, hệ màu sắc của vách ngăn cũng vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể tìm thấy những màu sắc vô cùng độc đáo. Những màu sắc này kết hợp khéo léo cùng đồ nội thất tạo nên một không gian vô cùng hoàn chỉnh và thẩm mỹ.

3. Nhược điểm của vách ngăn

Tuy có nhiều ưu điểm và nhược điểm, thế nhưng vách ngăn tổ ong tại VICCO cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định. Vách ngăn được làm từ vải Polyester, do đó nó không thể nào che chắn chắc chắn hay tuyệt đối như những hệ vách khác bằng gỗ hay kính. Thêm vào đó, vách ngăn cũng không thể sử dụng ở môi trường bên ngoài.

Để kể hết được những ưu điểm hay đánh giá được nhược điểm của vách ngăn chắc chắn không thể nào dựa vào những câu chữ ít ỏi như thế này. Cần có những ý kiến khách quan nhất từ phía khách hàng mới có thể có được nhận định tin cậy nhất. Do đó với những ai đã sử dụng, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình nhất.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: