Rửa sạch bụi và vết bẩn trên rèm tổ ong mà không làm hỏng rèm RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rửa sạch bụi và vết bẩn trên rèm tổ ong mà không làm hỏng rèm

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
01/05/2021

Tất cả các phương pháp khắc phục những vấn đề với cửa sổ (window treatments) có thể trở thành nạn nhân của bụi, vết bẩn và những tác nhân xấu ngoài môi trường khác. Bởi vì rèm tổ ong được làm bằng vải, chúng có thể đặc biệt dễ bị bụi bẩn trong khu vực mà thường xuyên bị tác động nhiều bởi hàm lượng bụi bẩn cao.

Dưới đây là các vấn đề làm sạch rèm tổ ong phổ biến nhất và cách khắc phục chúng.

Image titled Clean Cellular Shades Step 5

Làm sạch rèm của bạn với nước ấm và một chất tẩy rửa nhẹ

Tránh sử dụng nước quá nóng. Nước có nhiệt lượng cao có thể làm suy yếu keo được sử dụng để tạo nên rèm tổ ong của bạn. Trộn nước ấm và chất tẩy nhẹ trong xô. Nhẹ nhàng lau các khu vực bẩn với một miếng giẻ hoặc bọt biển được làm ẩm trong chất tẩy rửa / nước trộn cho đến khi nó bắt đầu mờ đi trông thấy.

Luôn luôn kiểm tra khăn và giữ cho nó sạch sẽ tránh bị phai màu trên chiếc rèm cửa của bạn. Một số khăn và chất tẩy rửa có thể làm mất màu sắc và không nên được sử dụng.

Sử dụng quá nhiều áp lực khi dồn nén vải của rèm của bạn có thể gây ra thiệt hại.

Image titled Clean Cellular Shades Step 6

Đặt rèm xuống phần nước trong bồn tắm để làm sạch sâu

Làm sạch rèm của bạn theo kiểu này có thể gây ra hình dạng của các sắc thái thay đổi vĩnh viễn, mặc dù nhiều rèm tổ ong di động hiện sử dụng vải cho phép làm sạch chìm bồn tắm. Đổ đầy nước ấm đủ trong một bồn tắm sạch để nhấn chìm rèm cửa ngập hết dưới này. Thêm một vài giọt chất tẩy nhẹ, như xà phòng,... Đặc giữ rèm trong nước và vuốt chúng nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn cố thủ.

Sau khi bạn đã tẩy rửa vết bẩn trên rèm của mình thông qua nước ấm xà phòng, hãy rửa lại lần nữa chỉ với nước trắng. Rửa nhẹ rèm một lần nữa để làm sạch chúng của chất tẩy rửa còn lại.

Rèm tổ ong di động nên được sấy khô sau khi được làm sạch theo cách này. Treo rèm của bạn như bình thường và để chúng mở hoàn toàn cho đến khi khô.

Nếu rèm của bạn rất bẩn, bạn có thể cần phải thực hiện lại các thao tác như trên một vài lần nữa.

Image titled Clean Cellular Shades Step 7

Thuê một chuyên gia để làm sạch rèm của bạn.

Một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có các kỹ thuật làm sạch chuyên dụng, như làm sạch sâu bên trong, có thể làm sạch một cách an toàn và kỹ lưỡng những chiếc rèm di động của bạn. Tránh giặt khô, vì điều này có thể làm mất một số tem bảo hành ở phía trên rèm.

Khi bạn gọi một dịch vụ vệ sinh, hãy chắc chắn rằng bạn đặc biệt hỏi họ có phải là người dọn dẹp rèm cửa được chứng nhận cho thương hiệu rèm tổ ong đặc biệt của bạn.

Có khả năng là một số dịch vụ khách hàng trên các hướng dẫn hoặc trong thông tin đi kèm với các hệ rèm của bạn. 

Hy vọng với những thông tin trên mà Rèm Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh một chiếc rèm tổ ong mà không gặp phải bất kỳ một trở ngại nào. Những chiếc rèm này tuy vô cùng đa năng, thế nhưng chắc chắn bạn sẽ cần phải vệ sinh và làm sạch thường xuyên để giữ rèm luôn như mới!

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: