So sánh rèm tổ ong và rèm cầu vồng RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

So sánh rèm tổ ong và rèm cầu vồng

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
21/02/2020

Rèm tổ ongrèm cầu vồng là hai loại rèm được yêu thích nhất hiện nay. Chúng đều mang lại cho người sử dụng công năng vượt trội và giá trị thẩm mỹ cao. Để nói rằng chiếc rèm nào tuyệt vời hơn thật không dễ dàng, bởi lẽ mỗi chiếc rèm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, việc đánh giá đều phải dựa vào nhiều yếu tố để khách hàng lấy làm căn cứ.

Trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ so sánh một số đặc điểm của rèm tổ ong và rèm cầu vồng. Đây đều là những nhận định chủ quan của chúng tôi, do đó có thể sẽ không trọn vẹn hết được. Tuy nhiên chúng tôi tin chắc rằng, những ý kiến dưới đây đều được chúng tôi đánh giá công bằng. Khách hàng hãy theo dõi thật kỹ để lựa chọn cho mình được chiếc rèm phù hợp nhất nhé!

Rèm tổ ong và rèm cầu vồng đều đem lại thẩm mỹ cao

1. Cấu tạo

Rèm cầu vồng được cấu tạo từ 4 thành phần chính bao gồm hộp phụ kiện, hệ đầu kéo, thanh đáy và lớp vải rèm. Thông thường, các phụ kiện của rèm cầu vồng đều được sản xuất đồng màu, mang lại tính thống nhất cho chiếc rèm. Lớp vải cầu vồng là vải lưới, gồm 2 màu sắc đan xen nhau. Cấu tạo này giúp rèm có thể điều chỉnh một cách linh động. Ngoài ra, nó còn mang lại tính thẩm mỹ.

Rèm cầu vồng cấu tạo khá đồng bộ

Rèm tổ ong được cấu tạo cũng tương tự như rèm cầu vồng, tuy nhiên đây không thuộc hệ rèm cuốn, mà nó được cấu tạo như rèm xếp lớp. Các hệ phụ kiện của rèm tổ ong cũng đồng màu. Trong đó, rèm tổ ong cũng có nhiều hệ điều chỉnh, kéo theo đó là có vô vàn những mẫu mã khác nhau. Lớp vải rèm gồm 2 phần, được ghép nối với nhau tạo nên những ô thoáng có tác dụng như điều hòa không khí, giúp ngôi nhà mát vào mùa hè, ấm hơn vào mùa đông. Lớp vải tổ ong có thành phần chính là Polyester, kết hợp cùng một số hợp chất khác tạo nên những tính năng riêng biệt. 

Rèm tổ ong có cấu tạo mang đến nhiều lợi ích 

2. Công năng sử dụng

Rèm cầu vồng có khả năng chắn sáng khá tốt. Thêm vào đó, 2 lớp vải xen kẽ giúp rèm điều chỉnh ánh sáng cũng tương đối linh động. Tuy nhiên, nếu cần phải che chắn ánh nắng trực tiếp, bạn nên lựa chọn các loại rèm có độ dày, màu sắc tối hơn.

Rèm cầu vồng có khả năng chắn sáng tương đối tốt

Rèm tổ ong có khả năng chắn sáng dao động từ 80-90% tùy chất liệu. Chất vải Black-out có khả năng che chắn lên đến 100%. Còn vải tổ ong thông thường như Preium Duo-tone cũng có khả năng che chắn và cản nhiệt lên đến >90%. Nhờ cấu tạo như trên, rèm tổ ong còn có khả năng cản nhiệt cực kỳ tốt. Tùy từng loại rèm tổ ong sẽ có khả năng linh động điều chỉnh riêng biệt. Ví dụ loại rèm tổ ong Top Down-Bottom Up sẽ giúp khách hàng điều chỉnh ánh sáng được tuyệt vời hơn.

Ngoài chắn sáng 100%, rèm tổ ong còn có khả năng cản nhiệt

3. Thẩm mỹ

Có thể nói, rèm cầu vồng có khả năng thẩm mỹ tuyệt vời nhất trong các loại rèm cửa Việt Nam. Rèm cầu vồng có 2 lớp vải khác màu, khi điều chỉnh sẽ tạo nên hiệu ứng màu sắc và thẩm mỹ tuyệt vời. Rèm cũng là một món đồ nội thất dùng để tạo điểm nhấn cho không gian thêm ấn tượng.

Rèm cầu vồng là một trong những loại rèm thẩm mỹ nhất

Rèm tổ ong hiện nay chúng ta thường bắt gặp là loại rèm 1 màu, hiếm khi nhìn thấy rèm có nhiều họa tiết. Bởi lẽ đây là loại rèm có khả năng che chắn quá tuyệt vời, sử dụng chỉ một màu sắc cũng là một ưu điểm. Màu sắc của rèm sẽ rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác. Tuy nhiên, thay vì 2 lớp vải xen kẽ như rèm cầu vồng, một số chất liệu rèm tổ ong sẽ có 2 mặt với 2 màu sắc khác biệt, đó là chất liệu Premium Duo-tone. Hay loại rèm tổ ong Day & Night cũng có sự kết hợp bởi 2 lớp vải khác biệt, tạo nên giá trị thẩm mỹ cao.

Rèm tổ ong được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp nó mang lại 

Trên đây là một số yếu tố mà chúng tôi mang ra để so sánh giữa rèm tổ ong và rèm cầu vồng. Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể đánh giá được chính xác nhất chiếc rèm nào phù hợp với ngôi nhà mình. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 ! 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: