Sử dụng vách ngăn phòng như thế nào để mang lại hiệu quả RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Sử dụng vách ngăn phòng như thế nào để mang lại hiệu quả

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
01/11/2020

Sử dụng vách ngăn phòng không còn xa lạ đối với mỗi người. Trong quá trình sinh sống, không ít thì nhiều chúng ta cũng sẽ gặp phải những rắc rối hay sự bất tiện. Chính vì thế, gia chủ thường tìm đến những giải pháp nhằm khắc phục điều này. Vách ngăn phòng nhằm giải quyết những vấn đề về diện tích hay khoảng cách trong mỗi ngôi nhà, hay các môi trường khác.

Trên thị trường, bạn đã quen thuộc với rất nhiều loại vách ngăn khác nhau như vách gỗ, vách kính, vách thạch cao,... Mỗi loại vách ngăn đều có những cấu tạo khác nhau, sử dụng cho những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghe đến cái tên Vách ngăn tổ ong. Đây là một loại vách ngăn phòng vô cùng mới mẻ, xuất hiện trên thị trường Việt Nam với tên gọi VICCO.

Chắc hẳn khách hàng vẫn đang còn thắc mắc trong đầu rằng: Sử dụng vách ngăn phòng như thế nào để mang lại hiệu quả? Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trong khi sử dụng vách ngăn phòng.

1. Sử dụng vách ngăn phòng chia không gian

Trong thiết kế nhà ở ban đầu, bạn có thể rất hài lòng khi thiết kế còn ở trên bản vẽ. Thế nhưng, sau khi sử dụng thực tế, không nhiều thì ít cũng xảy ra các vấn đề khác nhau. Đó có thể là căn phòng quá rộng, bạn muốn chia đôi để sử dụng thêm không gian. Hay tại chung cư, bạn muốn chia tách các căn phòng khác nhau.

Dù là vấn đề gì đi chăng nữa, bạn cũng cần giải quyết hay khắc phục nhanh chóng. Vách ngăn phòng là lựa chọn hàng đầu. Bởi cách thức này không cần thi công nhiều, cũng không quá tốn kém chi phí.

Chúng tôi gợi ý bạn có thể sử dụng vách ngăn phòng thương hiệu VICCO để ngăn chia 2 không gian khác nhau tại chung cư. Phòng khách và phòng bếp, khu ăn uống và phòng khách,... nên được phân chia. Ngoài ra, nếu một căn phòng đang có diện tích quá lớn mà bạn muốn chia đôi, vách ngăn vô cùng phù hợp để đáp ứng điều này.

2. Sử dụng vách ngăn phòng sáng tạo đến từ VICCO

Tại VICCO, chất liệu làm nên những chiếc vách ngăn tổ ong là vải tổ ong được tạo thành từ Polyester. Chất liệu này vô cùng bền bỉ, giúp vách ngăn hoạt động lâu dài nhưng vẫn đảm bảo độ mới mẻ và bền đẹp. Ngoài những chiếc vách ngăn thông thường, VICCO còn sáng tạo nên những loại vách ngăn khác. Mỗi hệ vách ngăn đều có những đặc tính sử dụng riêng biệt. Chính vì thế bạn nên nắm rõ từng đặc tính của chiếc rèm để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

- Vách ngăn tổ ong hệ di động

- Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng.

- Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

3. Sử dụng vách ngăn thay thế rèm cửa

 

Đối với những vách kính lớn trong một ngôi nhà, nhiều gia chủ thường phân vân sử dụng các biện pháp che chắn khác nhau. Thế nhưng cho đến nay, nhiều người vẫn luôn cho rằng cách thức thuận tiện phổ biến và tiện lợi nhất là rèm vải.

Hãy bỏ ngay những suy nghĩ đã cũ đó đi. Bởi hiện nay, chúng tôi mang đến cho khách hàng một sản phẩm vô cùng hiệu quả. Vách ngăn tổ ong VICCO sử dụng vô cùng phù hợp với mục đích này. Không những che chắn ánh sáng linh hoạt, hệ vách này còn mang đến khả năng cách nhiệt cho căn phòng. Đây là một điểm cộng tuyệt vời cho sản phẩm này.

Dù sử dụng cho bất kỳ mục đích nào, môi trường nào thì vách ngăn phòng cũng luôn phát huy tối đa khả năng của mình. Nó giúp hoàn thiện ngôi nhà hơn gấp bội phần. Thêm vào đó, đây còn là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục những vấn đề còn tồn đọng trong cuộc sống. Để tìm hiểu thêm, khách hàng vui lòng truy cập trên Website của chúng tôi!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: