Sức sáng tạo vô hạn đến từ vách ngăn Hàn Quốc RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Sức sáng tạo vô hạn đến từ vách ngăn Hàn Quốc

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
24/11/2020

Vách ngăn Hàn Quốc là tên gọi từ xuất xứ của sản phẩm. Bạn đã từng xem qua các bộ phim Hàn Quốc rồi chứ? Bạn có nhìn thấy những chiếc vách ngăn đẹp đẽ và sáng tạo trong những ngôi nhà này. Đây chính là những hệ vách ngăn giúp tạo nên không gian sống trong mỗi căn nhà ở đất nước này. Tuy nhiên nó đã biến tấu đôi chút để trở nên phù hợp và kết hợp hài hòa với đồ nội thất khác.

Nếu bạn yêu thích những sản phẩm này, hãy hiện thực hóa nó bằng hiện vật. Không cần phải tìm kiếm đâu xa, vì chúng đã được xuất hiện tại gian hàng của Rèm Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm này đến từ thương hiệu VICCO. Từng chiếc vách ngăn độc đáo được lắp gọn gàng trong ngôi nhà sẽ giúp tăng vẻ thẩm mỹ đáng kể mà bạn không thể tưởng được.

Bạn có tò mò về những điều sáng tạo mà vách ngăn Hàn Quốc có thể làm cho ngôi nhà mình. Hãy theo dõi những thông tin bổ ích dưới đây mà chúng tôi mang đến nhé.

1. Sáng tạo với vách ngăn Hàn Quốc kết hợp cửa lưới

Hệ vách ngăn Hàn Quốc này được hình thành từ cơ sở vách ngăn tổ ong kéo 2 bên. Tuy nhiên, một bên đã được thay thế bằng lớp cửa lưới chống muỗi. Loại cửa lưới này có khả năng che chắn côn trùng từ bên ngoài vào trong ngôi nhà. Khi đó, nếu bạn đặt vách che chắn cửa, côn trùng từ bên ngoài sẽ vĩnh viễn bay được vào bên trong. Khi đó, ngôi nhà vẫn luôn đảm bảo sự thông thoáng cần thiết.

Điều tuyệt vời của vách ngăn Hàn Quốc không chỉ dừng lại ở đây. Mỗi bên cánh có thể kéo Full ra cả 2 phía. Chính vì thế mà bạn có thể thuận tiện và linh hoạt sử dụng một trong 2. Khả năng điều chỉnh ánh sáng của vách ngăn cũng vô cùng vượt trội. Giờ đây ngôi nhà trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

2. Tận dụng hệ đơn giản

Những hệ vách ngăn Hàn Quốc đơn giản nhưng không hề nhạt nhòa. Ngược lại nó còn mang đến sự tinh tế cho cả ngôi nhà. Nếu bạn là một người yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản thì đây chính là một trong những sự lựa chọn không tồi. Tại Rèm Hàn Quốc, bạn có đến 3 lựa chọn sử dụng vách ngăn:

- Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

- Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

- Vách ngăn tổ ong hệ di động

Tùy theo không gian sống và vị trí lắp đặt mà bạn lựa chọn cho mình sản phẩm vách ngăn tổ ong phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ một trong 3 hệ này. Dù như thế nào thì nó cũng luôn phát huy tối đa hiệu quả vốn có.

3. Kết hợp vải Sheer là một điều bạn không nên bỏ qua

Loại vách này có cấu tạo tương tự như vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng. Tuy nhiên thay vì sử dụng lớp lưới, một bên đã được thay thế bằng lớp vải Sheer. Lớp vải này có công dụng che chắn tầm nhìn nhưng đảm bảo ánh sáng vẫn có thể đi xuyên qua. Nó tạo nên một không gian độc đáo.

Loại vách ngăn Hàn Quốc này có thể sử dụng tại phòng ngủ. Nếu bạn yêu thích một căn phòng quyến rũ, thì đây thực sự là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Hãy khám phá những sản phẩm vô cùng sáng tạo này. Chúng tôi đảm bảo rằng khi bạn sử dụng, không gian sống sẽ trở nên ấn tượng và rực rỡ hơn gấp bội phần. Vách ngăn Hàn Quốc chính là một trong những điều mà bạn còn thiếu để thiết kế không gian trọn vẹn hơn. Thông tin chi tiết khách hàng tìm hiểu thêm trên Website.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: