Tác động của màu sắc rèm cửa đến tâm lý con người RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Tác động của màu sắc rèm cửa đến tâm lý con người

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
26/09/2020

Màu sắc rèm cửa thường là một trong những căn cứ đầu tiên mà nhiều khách hàng lựa chọn. Họ thường tìm kiếm những màu sắc mà bản thân cảm thấy yêu thích. Tuy nhiên, bạn có thực sự nghĩ đến những ý nghĩa của gam màu này. Hay tác động của màu sắc rèm cửa đến tâm lý con người? Có lẽ nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu hết tầm quan trọng của việc này.

Màu sắc là thứ tác động trực tiếp vào mắt. Khi đó, tín hiệu sẽ được truyền lên để xử lý tại não bộ. Nó sẽ giúp chúng ta có tinh thần thoải mái hay khó chịu tùy thuộc vào màu sắc rèm cửa. Do đó, hãy thật cẩn thận khi lựa chọn màu sắc cho những chiếc rèm trong nhà mình nhé.

Trong bài viết dưới đây, hãy cũng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu ý nghĩa của các màu sắc rèm cửa phổ biến nhé!

Rèm cửa màu vàng

Màu vàng là một màu đậm; Nó cũng được coi là sáng và liên quan đến ánh sáng, năng lượng. Một số người sẽ nói rằng đó là một màu quá rực rỡ, tùy thuộc vào tông màu của nó, vì vậy trừ khi bạn có ý tưởng táo bạo, tốt nhất là nên chọn các màu pastel nhẹ nhàng khi đó màu vàng sẽ tạo ra cảm giác hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Rèm cửa đ

Màu đỏ là màu của đam mê và lãng mạn; đó là màu của năng lượng. Sử dụng màu đỏ trong những căn phòng mà bạn muốn tạo ra năng lượng hoặc cảm giác thân mật. Màu đỏ đôi khi được xem xét cho phòng ngủ chính, nhưng vì nó là màu kích thích nên tốt nhất cho căn phòng mà bạn không cần phải đi ngủ, chẳng hạn như phòng khách, phòng ăn hoặc thậm chí là nhà bếp.

Rèm cửa màu cam

Màu cam được coi là một màu thân thiện; nó là  sự pha trộn giữa màu đỏ (niềm đam mê) và màu vàng, (tươi sáng và đầy năng lượng), nó thường được kết hợp với niềm vui và sự sáng tạo. Màu cam là một màu đầy cảm hứng, điển hình là thúc đẩy phong trào. Giống như màu đỏ, nó cũng là một màu kích thích và phù hợp nhất cho những căn phòng mà bạn muốn tạo ra một chút năng lượng.

Rèm cửa màu xanh lá

Màu xanh lá cây được liên kết với nhiều thứ: thiên nhiên, trong sáng… Tuỳ thuôc vào từng không gian, nó có thể giúp bạn cảm thấy thật thư giãn và khiến bạn liên tưởng đến những cây thông cao, thảm cỏ, hay thậm chí là làn nước xanh ngọc bích. Màu xanh lá cây rất linh hoạt và có thể phù hợp với bất kỳ phòng nào trong nhà cho dù đó là để thư giãn hay để giải trí.

Rèm cửa màu xanh dương

Màu xanh dương dường như là một yêu thích chung. Màu này thường êm dịu. Nó gắn liền với biển, bầu trời, sự yên tĩnh và thanh bình. Các loại vải màu xanh đậm hơn là một lựa chọn tuyệt vời cho rèm cửa và sẽ tạo thêm chiều sâu cho thiết kế nội thất đương đại của bạn. Màu xanh cũng được cho là màu của sự trung thực và tận tâm.

Rèm cửa màu trắng

Màu trắng mang lại vẻ tinh khiết cho không gian. Đây cũng là một trong những gam màu mà nhiều người yêu thích khi lựa chọn màu sắc rèm cửa cho không gian sống. Nó mang lại cảm giác thoải mái và phấn chấn hơn.

Rèm tổ ong thương hiệu VICCO là một sản phẩm mà Rèm Hàn Quốc muốn giới thiệu đến với khách hàng. Bởi chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm sẽ giúp đỡ khách hàng thật nhiều trong thiết kế và bài trí nội thất. Vách ngăn tổ ong hay rèm trần tổ ong cũng là một trong những lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Màu sắc rèm cửa ảnh hưởng vô cùng lớn đến thẩm mỹ cũng như tinh thần mỗi người. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bản thân nên sử dụng rèm nào nhé!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: