Tại sao cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn rèm tổ ong RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Tại sao cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn rèm tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
29/09/2020

Không giống như những hệ rèm truyền thống khác, rèm tổ ong mang đến cho khách hàng nhiều sự mới lạ. Ngay cả trong mỗi một tên gọi, nó cũng có nhiều sự lựa chọn khác cả về chất liệu và màu sắc. Mỗi màu sắc đều có những ý nghĩa riêng. Chất liệu rèm cũng vậy. Mỗi chất liệu đều mang đến những tính năng sử dụng khác biệt.

Chiếc rèm độc đáo này đã mang đến thị trường rèm cửa một làn gió mới. Không chỉ giới hạn ở một chức năng, lựa chọn rèm tổ ong cho ngôi nhà còn mang đến vô vàn những tính năng bổ sung. Với những khách hàng yêu thích sự đa năng, tiện dụng, đây quả thực là lựa chọn không thể bỏ qua. Nhưng nó cũng mang đến không ít những điều khó khăn cho khách hàng. Bởi nếu chưa nắm rõ đặc tính của rèm, sẽ rất dễ mua phải sản phẩm không đúng ý.

Hiểu được điều này, Rèm Hàn Quốc sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn từng loại rèm phù hợp với mỗi không gian sống. Đây cũng là nguyên nhân lý giải vì sao mà chúng ta cần cân nhắc kỹ càng khi chọn rèm cho ngôi nhà.

  • Rèm hệ Standard

Đây là chiếc rèm cơ bản nhất của hệ tổ ong. Với tính năng kéo thả từ trên xuống, nó hoạt động không khác gì một chiếc rèm cuốn thông thường. Tuy nhiên, điểm đặc biệt có nó nằm ở chính cấu tạo và chất liệu tạo nên.

  • Rèm hệ Top Down-Bottom Up

Nếu chỉ dừng lại ở hệ Standard, có lẽ sẽ không còn gì để nói tiếp. Chính vì thế, đơn vị sản xuất VICCO đã sáng tạo nên hệ rèm Top Down-Bottom Up. Nó thậm chí còn cho phép khách hàng kéo từ dưới lên trên. Điều này tạo nên những khoảng hở trong không gian. Nó trở nên linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh ánh sáng từ bên ngoài vào bên trong căn phòng.

  • Rèm hệ Day & Night

Sự kết hợp độc đáo của 2 lớp vải tạo nên một chiếc rèm với tính năng độc đáo. Thông thường, nó được tạo nên từ một lớp vải che chắn ánh sáng tuyệt đối ( Black-out) kết hợp với một lớp thấu sáng (vải Sheer). Sử dụng xen kẽ nhau tạo nên một chiếc rèm có đặc tính hoàn toàn khác biệt. Nó mang đến sự đối lập giữa ngày và đêm (Day & Night).

  • Rèm hệ Cordless & Lock

Hệ rèm không dây kéo mang đến sự tiện dụng hơn. Thêm vào đó, bạn cũng không phải lo lắng khi dây kéo làm mất thẩm mỹ cho không gian sống. Một khóa kéo bên dưới giúp cho cánh cửa trở nên chắc chắn và an toàn trước gió bão,...

  • Rèm hệ Lift & Lock

Chiếc rèm này khi sử dụng được bắn trực tiếp vào khung cửa. Nhờ đó nó giúp tối ưu không gian một cách tuyệt đối. Khách hàng không còn lo lắng khi sử dụng trong những căn phòng có diện tích nhỏ. Bởi đây chính là lựa chọn không thể nào bỏ qua.

  • Rèm hệ Special Shapes

Với những ô cửa có hình dáng đặc biệt như bán nguyệt, tam giác, đa giác,... Nhiều khách hàng còn lo lắng khi không tìm được chiếc rèm phù hợp. Lựa chọn rèm tổ ong hệ Special Shapes chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

  • Rèm hệ tự động

Nếu bạn yêu thích sự tiện nghi tuyệt đối, đừng bỏ qua hệ rèm này. Rèm tổ ong hệ tự động được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh rèm chỉ với một bút bấm.

Lựa chọn rèm tổ ong cho ngôi nhà quả thực là một điều vô cùng sáng suốt. Không giới hạn như những chiếc rèm truyền thống. Ở rèm tổ ong, bạn có thể thoải mái sáng tạo thêm những điều ấn tượng cho ngôi nhà. Thật đáng tiếc nếu khách hàng bỏ qua những chiếc rèm hệ này. Để nắm rõ hơn về những chiếc rèm độc đáo tại VICCO, khách hàng vui lòng xem thêm thông tin trên website!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: