Tạo không gian sống thẩm mỹ với những điều nhỏ nhặt RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Tạo không gian sống thẩm mỹ với những điều nhỏ nhặt

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
28/03/2021

Một sự thay đổi nhỏ trong việc trang trí sẽ dẫn tới việc thay đổi tích cực một không gian sống. Chắc chắn đây là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn sao chúng đúng chuẩn. Đối với Rèm Hàn Quốc, việc hướng dẫn khách hàng thiết kế không gian sống trọn vẹn là điều mà chúng tôi hướng đến.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu việc Tạo không gian sống thẩm mỹ với những điều nhỏ nhặt. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng có được một cuộc sống trọn vẹn hơn.

1. Lựa chọn rèm cửa có cùng họa tiết với đồ nội thất khác

Thực tế, việc lựa chọn rèm cửa có cùng màu sắc hay họa tiết với các đồ nội thất khác sẽ dễ dàng kết hợp hơn rất nhiều, giúp cho gia chủ không cần phải tính toán hay phân vân liệu chiếc rèm này có thực sự phù hợp? Thêm vào đó, sự đồng đều trong tổng thể không gian cũng tạo nên giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Bạn có thể lựa chọn một chiếc rèm có họa tiết cùng với họa tiết của chiếc thảm, hay với ga giường,... Tùy sự sáng tạo, sở thích hay cá tính mà bạn sẽ lựa chọn được chiếc rèm ưng ý nhất.

2. Chất liệu và kiểu dáng phù hợp với đặc tính căn phòng

Tiếp theo đó, lựa chọn chiếc rèm đáp ứng đúng nhu cầu mà căn phòng sử dụng với mục đích của nó. Bạn không thể lắp một chiếc rèm thấu sáng cho phòng ngủ, hay một chiếc rèm lòe loẹt cho phòng khách. Điều này vừa gây mất thẩm mỹ, vừa giảm giá trị của ngôi nhà.

Ví dụ, bạn có thể lựa chọn một chiếc rèm vải 2 lớp cho phòng ngủ. Đối với phòng khách, một chiếc rèm cầu vồng sẽ tương đối phù hợp đấy!

3. Lựa chọn kết hợp độc đáo với rèm 2 tông màu

Rèm 2 tông màu là những kiểu rèm hiện đại, mới lạ được xuất hiện gần đây. Những chiếc rèm 2 tông màu có thể kể đến như rèm tổ ong Premium Duo-tone với 2 lớp vải đặc sắc khác tông màu, rèm cầu vồng cobi với 2 lớp vải xen kẽ nhau tạo hiệu ứng thị giác đặc biệt.

4. Chọn rèm cửa đồng điệu với bức tường

Rèm cửa đồng điệu với bức tường sẽ mang lại một không gian hài hòa màu sắc, giúp cho ngôi nhà thống nhất theo một phong cách cụ thể. Chọn màu rèm theo màu sơn tường cũng giúp bạn dễ dàng hơn khi không cần phải phân vân lựa chọn màu nào cho phù hợp.

5. Tạo thêm điểm nhấn trên rèm cửa

Một chi tiết hoa văn nhỏ thêm trên rèm, hay việc đính cúc, dán các bức vẽ đặc sắc, nhân vật hoạt hình yêu thích,... sẽ mang lại hiệu ứng đặc biệt hơn cho chiếc rèm cửa đấy. Nếu bạn là một người sáng tạo thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua điều này đúng không?

6. Sử dụng những chiếc rèm có kiểu dáng đặc biệt

Những cửa sổ có kiểu dáng đặc biệt thường khiến bạn phải khó chịu khi lựa chọn trang trí rèm cửa đúng không? Đừng lo lắng vì chỉ cần một giải pháp chúng tôi đưa ra - rèm tổ ong Special Shapes sẽ là lời giải cho khó khăn của bạn. Hãy thử ngay xem nó có hiệu quả không nhé !

Một sự thay đổi nhỏ chỉ với rèm cửa sẽ mang lại tác dụng thật tuyệt vời đối với tổng thể căn phòng đúng không? Đừng chần chừ mà hãy bắt tay ngay vào thay đổi tổ ấm của bạn nhé. 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: