Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những lợi ích đặc biệt của rèm tổ ong RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những lợi ích đặc biệt của rèm tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
26/06/2021

Thật đáng tiếc nếu bạn đang bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời như rèm tổ ong - một sản phẩm được chúng tôi đánh giá là vô cùng hoàn hảo và là lựa chọn tối ưu trong mùa hè năm 2021. Chúng ta đang trải qua những mùa hè nóng nực nhất trong năm. Đây chính là lúc bản thân mình cần được bảo vệ và cũng như mọi thành viên trong gia đình.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hết những lợi ích của sản phẩm này cũng như cách ứng dụng cho nó trở nên thật hiệu quả.

1. RÈM TỔ ONG ĐƠN GIẢN VÀ PHONG CÁCH

Rèm với hình dáng đặc biệt, mặt cắt ngang giống như các lỗ tổ ong xếp chồng lên nhau nên có thể điều chỉnh hướng rèm đa dạng từ trên xuống, từ dưới lên thậm chí rèm có thể lơ lửng ở giữa cửa sổ, do đó khó bị biến dạng và dễ dàng vệ sinh. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt cho dòng rèm này.

2. RÈM TỔ ONG THIẾT KẾ MẶT CẮT HÌNH CHỮ D SÁNG TẠO

Nhằm tăng khả năng cách nhiệt và tạo nét độc đáo cho bề mặt nếp gấp, sản phẩm của thương hiệu VICCO được thiết kế sáng tạo khiến cho rèm khi buông xuống, mặt cắt tổ ong  hai bên có hình chữ D.

3. RÈM TỔ ONG CHỐNG CHÁY, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ NHỎ

Với hệ thống nâng rèm đa dạng, dù bạn lựa chọn cách nâng bằng hai dây truyền thống, hay cách nâng sáng tạo không cần dây, rèm vẫn đem đến sự tiện lợi và sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà.

4. RÈM TỔ ONG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Ngoài chức năng như rèm cửa thông thường là che nắng, rèm nhờ vào kết cấu đặc biệt có các lỗ là lớp đệm không khí nên có tác dụng tối ưu hóa việc điều hòa không khí trong phòng, giữ nhiệt cho căn phòng khi bật điều hòa.

5. RÈM TỔ ONG ĐA DẠNG HÓA SỰ LỰA CHỌN

Rèm tổ ong cung cấp nhiều loại kích cỡ và hệ thống nâng rèm lên xuống đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những công dụng tuyệt vời của rèm tổ ong giúp khách hàng dễ dàng biến hóa chúng với ngôi nhà của mình, làm tổ ấm thêm trọn vẹn. Rèm Hàn Quốc tin chắc rằng, với những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, khách hàng sẽ biết cách lựa chọn rèm cho ngôi nhà mình một cách sáng suốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: