Thể hiện sự đắng cấp, tinh tế trong thiết kế với rèm tổ ong VICCO Top RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Thể hiện sự đắng cấp, tinh tế trong thiết kế với rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
18/08/2020

Khi sử dụng đúng loại rèm phù hợp với không gian sống, căn phòng sẽ trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện được sự đẳng cấp, tinh tế cho chủ nhà. Hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu vẻ đẹp của hệ rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Sử dụng rèm tổ ong thể hiện được sự đẳng cấp của gia chủ

Chắc chắn trong những điều mà rèm mang lại, khách hàng luôn đặt lên hàng đầu là tính thẩm mỹ. Ngoài sử dụng như một vật dụng che chắn, khách hàng còn mong mỏi nó đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ. Điều này có nghĩa là người sử dụng tìm kiếm một sản phẩm đa năng, dùng như một vật dụng trang trí. Đặc biệt, gia chủ còn mong muốn mang lại một điều khác biệt.

1. Rèm tổ ong thiết kế đẳng cấp

Rèm tổ ong Top Down với thiết kế ấn tượng
Rèm tổ ong Top Down với thiết kế ấn tượng

Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up được thiết kế theo khuân mẫu mới mẻ. Nó phá vỡ quy tắc của các hệ rèm cuốn thông thường, mang đến cho người dùng sự tiện ích tối đa. Rõ ràng, với những gì chiếc rèm này làm được, nó xứng đáng đứng ở vị trí số 1 trong lòng mỗi người tiêu dùng. Khách hàng không còn phải đắn đo khi lựa chọn, bởi nó hầu hết đáp ứng được mội không gian khác nhau.

Nếu như những hệ rèm cuốn thông thường chỉ có thể hạ từ trên xuống dưới để che sáng, thì chiếc rèm này mang lại tính năng mới mẻ hơn. Bạn thậm chí có thể kéo từ dưới lên trên nữa. Điều này có nghĩa là, rèm được thu gọn hoàn toàn ở phía dưới, sau đó kéo từ dưới lên để che chắn. Điều này nghe vô cùng "hay ho" đúng không? Loại rèm này giúp bạn điều chỉnh ánh sáng linh hoạt hơn nhiều đấy.

2. Rèm mang đến nhiều sự lựa chọn

Bạn có vô số lựa chọn hệ điều chỉnh
Bạn có vô số lựa chọn hệ điều chỉnh

Có lẽ chất liệu và hệ màu sắc của rèm tổ ong đã được nhắc đến khá nhiều trong các bài trước. Khách hàng có thể tìm hiểu để đọc thêm. Dưới đây VICCO sẽ giới thiệu đến bạn đọc các hệ thống điều chỉnh. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up có hệ dây như sau:

- Hệ kéo Cord: Bạn cầm cả 2 dây kéo sang trái. Sau đó kéo nếu muốn nâng rèm lên và thả nếu muốn hạ rèm xuống. Lưu ý tay vẫn giữ dây để ở bên trái. Khi tới vị trí bạn muốn thả rèm, bạn gạt dây sang bên phải tới khi nghe thấy tiếng hệ thống kéo được khóa lại thì thả tay ra.

- Hệ kéo Clutch: Bạn sử dụng dây kéo phái trước để kéo rèm lên và dây phía sau để hạ rèm xuống. Hệ thống kéo này khá đơn giản, tuy nhiên tốc độ kéo rèm của hệ thống kéo Clutch chậm hơn một chút so với các dòng còn lại

-Hệ tự động: Dùng tay nắm điểm chốt dưới rèm kéo xuống nếu muốn hạ rèm và đẩy lên nhẹ nhàng nếu muốn lấy ánh sáng. Muốn giữ rèm ở vị trí nào bạn chỉ cần thả tay ra, rèm sẽ cố định ở vị trí đó ngay lập tức.

3. Những ứng dụng của rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Rèm có vô số ứng dụng tuyệt vời
Rèm có vô số ứng dụng tuyệt vời

Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up có thể ứng dụng tại vô số những không gian khác nhau. Bất kể căn phòng nào trong ngôi nhà bạn cũng đều trở nên tiện dụng, trọn vẹn hơn gấp bội phần. Dù cho đó là phòng ngủ, phòng khách hay phòng tắm,...

Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn cho những không gian khác như phòng khách sạn, nhà hàng hay quán Cafe,... 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời, Rèm Hàn Quốc luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Về phần này, khách hàng có thể tìm hiểu thêm trong nội dung Những nét đặc trưng ở một chiếc rèm tổ ong. Ngoài ra để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: