Thi công lắp đặt Rèm, Vách Ngăn và Rèm trần tổ ong tự động tại Vinhome RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Thi công lắp đặt Rèm, Vách Ngăn và Rèm trần tổ ong tự động tại Vinhomes Riverside Long Biên

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
15/01/2020

Rèm Hàn Quốc là địa chỉ cung cấp, lắp đặt các sản phẩm rèm nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Trong đó, một trong những sản phẩm mới nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là Rèm, Vách ngăn và Rèm trần tổ ong. Những sản phẩm này đều thuộc phân khúc cao cấp với tính năng hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Trong những ngày tết cận kề vừa rồi, để khép lại chuỗi ngày làm việc chăm chỉ, chúng tôi đã nhận thi công dự án lắp đặt Vách ngăn và Rèm trần trên tầng thượng tại nhà anh Tuấn có địa chỉ tại đường Hoa Phượng, KĐT Vinhomes Riverside Long Biên. Mặc dù gặp phải muôn vàn khó khăn, thách thức nhưng thành quả mà chúng tôi mang đến cho khách hàng thực sự đáng tự hào!

Công trình của Rèm Hàn Quốc tại Vinhomes Riverside Long Biên

1. Thông tin dự án

Địa điểm : Đường Hoa Phượng, KĐT Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội

Hạng mục: Lắp đặt Vách ngăn tổ ong, Rèm trần tổ ong

Năm hoàn thành : 2020

Thời gian thi công : 2 ngày

Tổng chi phí : ~94 triệu

Tổng diện tích: ~ 51m2

2. Sản phẩm lắp đặt

Sản phẩm mà anh Tuấn lựa chọn là Vách ngăn tổ ong và Rèm trần tổ ong chất liệu Black-out hệ tự động, với tính năng cản sáng và cản nhiệt 100%. Với vị trí lắp đặt tại tầng cao nhất của căn biệt thự, thường xuyên phải chịu ảnh hưởng của nắng gắt, lựa chọn chất liệu này sẽ hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu này.

Phía trên tầng thượng được nhà anh Tuấn phủ kín bởi các ô kính và lắp đặt bể bơi phía dưới. Việc sử dụng những sản phẩm này là vô cùng cần thiết và cấp bách.

3. Quá trình thi công lắp đặt và nghiệm thu dự án

Quá trình thi công dự án gây ra cho chúng tôi tương đối nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với mục tiêu mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện công trình đúng tiến độ bàn giao.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của dự án nhé:

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn qua số hotline: 0963 984 596 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: