Thiết kế những mẫu vách ngăn phòng khách cho ngôi nhà thêm ấn tượng RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Thiết kế những mẫu vách ngăn phòng khách cho ngôi nhà thêm ấn tượng

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
13/05/2020

Vách ngăn phòng khách tại Rèm Hàn Quốc mang đến những giải pháp xử lý không gian vô cùng hiệu quả. Đây đều là những sản phẩm mới mẻ, lần đầu xuất hiện trên thị trường mang những nét độc đáo, mới lạ cho thị trường trang trí nội thất. Nó giải quyết được những vấn đề khó khăn mà chưa loại sản phẩm nào tương tự trước đây có được.

Thiết kế những mẫu vách ngăn phòng khách cho ngôi nhà thêm ấn tượng

Chúng tôi hiện đang kinh doanh những mẫu rèm cửa, vách ngăn và rèm trần thương hiệu VICCO. Đây đều là những sản phẩm lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nó khắc phục được những nhược điểm của hệ sản phẩm cũ, mang đến nhiều ưu điểm và tiện lợi hơn cho cuộc sống.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi điểm tên một số mẫu vách ngăn phòng khách được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ nếu bạn mong muốn ngôi nhà mình trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn nhé.

1. Vách ngăn phòng khách hệ kéo 1 bên/ 2 bên

Vách ngăn phòng khách hệ kéo 1 bên/ 2 bên
Vách ngăn phòng khách hệ kéo 1 bên/ 2 bên

Vách ngăn phòng khách hệ kéo 1 bên hay 2 bên là một trong những loại vách ngăn tiện tích nhất hiện nay. Loại vách ngăn này mang đến sự tiện lợi đặc biệt cho người sử dụng. Trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Loại vách ngăn tổ ong này được cố định 1 bên hay 2 bên, sử dụng bằng cách kéo ra hay thu lại. Điểm độc đáo làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm này là nó giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Không như những dòng vách ngăn khác, khách hàng không thể thu gọn hay chỉ thu gọn được 1 phần. Dòng vách ngăn tổ ong này khi kéo gọn vào chỉ còn độ dày 20cm.

2. Vách ngăn phòng khách hệ di động

Vách ngăn phòng khách hệ di động
Vách ngăn phòng khách hệ di động

Vách ngăn phòng khách hệ di động này được cố định trên và dưới, 2 phía bên cạnh có khả năng tách rời ra để khách hàng thuận tiện hơn trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng có thể đẩy vách ngăn từ bất kỳ phía nào, giúp nó hoạt động được nhanh chóng và theo đúng nhu cầu sử dụng của bản thân.

Đây là một trong những loại vách ngăn vô cùng mới mẻ, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Chắc chắn nó sẽ gây nhiều hứng thú và tò mò cho người sử dụng.

3. Vách ngăn phòng khách kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn phòng khách kết hợp cửa lưới chống côn trùng
Vách ngăn phòng khách kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn phòng khách kết hợp cửa lưới chống côn trùng là vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên. Điểm khác biệt ở đây là 1 bên sử dụng vải tổ ong, một bên là cửa lưới chống côn trùng. Do đó, nó mang đến sự đa năng và tiện ích hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu như trước đây, khách hàng chỉ được lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm. Thì hiện nay, với sự tích hợp 2 trong 1, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

4. Vách ngăn phòng khách kết hợp vải sheer

Vách ngăn phòng khách kết hợp vải sheer
Vách ngăn phòng khách kết hợp vải sheer

Tương tự như vách ngăn phòng khách kết hợp cửa lưới chống côn trùng, vách ngăn kết hợp vải sheer cũng thuộc hệ vách ngăn di động kéo 2 bên. Tuy nhiên, phần bên cửa lưới chống muỗi sẽ được thay thế bằng một lớp vải sheer. Lớp vải này có tác dụng thấu sáng, ánh sáng đi xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư nhất định.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên mà Rèm Hàn Quốc cung cấp sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn đến cho khách hàng, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm được vách ngăn phòng khách phù hợp nhất cho ngôi nhà mình. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Tags: rem to ong
Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: