Thiết kế nội thất cho không gian làm việc hiệu quả RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Thiết kế nội thất cho không gian làm việc hiệu quả

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
20/09/2020

Thiết kế nội thất cho không gian làm việc hiệu quả tạo nên hiệu ứng tích cực cho mọi người. Đây là một không gian rất quan trọng. Nó giúp mang lại nhiều lợi ích cho công việc. Một không gian tốt giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Nhờ đó mà công ty đạt được mục đích kinh doanh, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Thiết kế nội thất cho văn phòng cần một số lưu ý nhất định. Bởi không giống như nhà ở, không gian này là nơi làm việc của nhiều đối tượng, đến từ nhiều nơi khác nhau, thị hiếu cũng khác biệt. Để có được không gian làm việc ấn tượng nhất, hãy cùng Rèm Hàn Quốc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là một không gian làm việc tốt?

Một văn phòng tạo cảm giác thoải mái cho mọi người là một văn phòng chứa đựng không gian trong lành, thoáng đãng, gọn gàng. Khi không gian văn phòng thoải mái, tạo thiện cảm cho mọi người nó sẽ giúp tăng hiệu quả công việc một cách rõ rệt đồng thời chứng tỏ được sự chuyên nghiệp trong cách trang trí nội thất văn phòng cũng như phong cách làm việc của công ty.

Cách thiết kế văn phòng mang lại không khí làm việc thoải mái

Thiết kế nội thất cho không gian làm việc cần phải dựa theo tính chất của công việc và thế mạnh của công ty đang kinh doanh lĩnh vực gì để có cách thiết kế phù hợp. Nếu công ty mang phong cách trẻ trung, hiện đại, công việc cần nhiều sự sáng tạo thì văn phòng cần được trang hoàng những chất liệu khỏe khoắn, tươi sáng, tạo hưng phấn cho con người.

Khi lựa chọn trang trí cho văn phòng bạn cần chú ý đến tính tiện dụng của sản phẩm để thuận lợi trong quá trình sử dụng. Hệ thống thông tin liên lạc như máy tính, ánh sáng phải được lắp đặt đến từng bàn làm việc, khu vực cá nhân phải được bày trí với diện tích vừa đủ vừa tạo không gian riêng lại đảm bảo sự gọn gàng, khoa học, ngăn nắp.

3. Một số lưu ý

Chức vụ của mỗi người cũng có cách thiết kế văn phòng phù hợp sao cho họ có sự giao tiếp với nhau thuận lợi. Ví dụ, giám đốc cần có không gian riêng để suy nghĩ, đưa ra những quyết định chính xác cho công ty. Trưởng phòng cũng cần có những không gian riêng, yên tĩnh để làm việc hoặc tiếp khách… hoặc trao đổi với nhân viên nên cần có vị trí thuận lợi để bao quát tổng thể. Các loại thiết bị văn phòng như máy photo, máy in... cũng nên đặt những chỗ thuận lợi cho mọi người có thể sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến không gian làm việc.

Mật độ người và đồ đạc trong văn phòng làm việc thường quá lớn nên cần tính toán môi trường làm việc phải thông thoáng và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Mật độ tiêu chuẩn cho phép là 8,8 -> 1,2 m2 một người.

Màu sắc trong cách trang trí văn phòng làm việc cũng nên hạn chế sử dụng màu đậm vì sẽ gây hiện tượng tối phòng, thiếu ánh sáng, rối mắt và tốn điện. Nên kết hợp hài hòa màu sắc (trung – nhạt) tạo nên sự trẻ trung, kích thích sáng tạo và năng động.

Những không gian VIP nên tân trang bằng tông màu mành, tạo điểm nhấn và sự khác biệt.

Hạn chế trang trí văn phòng theo kiểu cầu kỳ như nhà ở sẽ gây cảm giác bức xúc khi ngồi lâu. Dù có muốn tạo sự sang trọng hay khác biệt cũng nên nhìn vào đúng mục đích sử dụng của văn phòng.

Nắm được các lưu ý trong thiết kế nội thất cho không gian làm việc, chắc chắn bạn sẽ có được một căn phòng ưng ý. Nó làm hài lòng tất cả mọi người cho dù là người khó tính nhất. Tại Rèm Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo các mẫu rèm cửa từ khắp nơi trên thế giới để tạo ấn tượng cho không gian làm việc. Rèm tổ ong là lựa chọn không tồi!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: