Thiết kế vách ngăn chia phòng độc đáo nhưng không kém phần lãng mạn RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Thiết kế vách ngăn chia phòng độc đáo nhưng không kém phần lãng mạn

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
31/12/2021

Vách ngăn tổ ong được thiết kế theo hướng vô cùng linh hoạt, tiện dụng và giúp cho ngôi nhà trở nên đa năng hơn. Cho dù về mặt thẩm mỹ hay công năng, khi khách hàng sử dụng sản phẩm này nó cũng đều mang đến những giải pháp có tính ứng dụng cao vượt trội. Khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng lợi vô cùng nhiều về sản phẩm.

Với mỗi thiết kế vách ngăn, khách hàng có thể sử dụng vô cùng linh hoạt. Đó có thể là thiết kế đơn giản như hệ kéo 1 bên, 2 bên hay phức tạp hơn như kết hợp với lớp vải sheer, cửa lưới chống muỗi,...

Hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu nhé!

1. Vách ngăn chia phòng tại VICCO

Vách ngăn chia phòng tại VICCO mang đến nhiều sự lựa chọn

Vách ngăn tại VICCO mang đến nhiều sự lựa chọn

Tại VICCO, chúng tôi hiện sản xuất nhiều loại vách ngăn chia phòng. Tất cả đều được làm từ chất liệu vải tổ ong, một số kết hợp thêm chất liệu khác. Chính vì thế, để lựa chọn được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu, khách hàng cần có những hiểu biết cơ bản nhất.

Một số mẫu vách ngăn tổ ong đặc trưng:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo di động

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Những sản phẩm này đều vô cùng mới mẻ, lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế có lẽ phần đông khách hàng còn lạ lẫm. Vách ngăn không chỉ được sử dụng như một vật dụng ngăn chia không gian mà còn có nhiều tác dụng khác. Điều này khiến cho sản phẩm trở nên đa năng hơn, sử dụng được với nhiều mục đích cũng như không gian khác nhau.

2. Những tính năng của vách ngăn

Vách ngăn chia phòng được làm từ chất liệu đặc biệt

Vách ngăn chia phòng được làm từ chất liệu đặc biệt

  • Chất liệu

Vách ngăn tại VICCO được làm từ chất liệu vải tổ ong. Đây là loại vải tổng hợp, có thành phần chính là Polyester. Ngoài ra, một số loại vải còn được kết hợp thêm với Aluminum, Adhesive,… tạo nên từng chất liệu với tính năng khác biệt.

Một số mẫu vách được kết hợp để tạo thêm một chức năng khác. Ví dụ  khi kết hợp vải lưới, nó có thêm chức năng chống côn trùng. Khi kết hợp với vải Sheer, nó có thêm tính năng thấu sáng, đa năng điều chỉnh ánh sáng.

  • Màu sắc

Màu sắc của vách ngăn tổ ong mang đến cho khách hàng vô vàn những lựa chọn thú vị. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những màu sắc mà bản thân cảm thấy ưng ý nhất trong bảng dưới đây:

Màu sắc của chất liệu vách ngăn chia phòng VICCO vô cùng đa dạngMàu sắc của chất liệu vách ngăn chia phòng VICCO vô cùng đa dạng

Màu sắc của chất liệu vách ngăn VICCO vô cùng đa dạng

Không dừng lại ở những màu sắc đơn giản, sự pha trộn màu sắc tinh tế chính là điểm cộng của những sản phẩm tại đây. Do đó khách hàng không cần phải lo lắng khi sử dụng một màu sắc đơn điệu.

3. Ứng dụng của vách ngăn chia phòng VICCO

Vách ngăn chia phòng có ứng dụng cao

Vách ngăn chia phòng có ứng dụng cao

Ngoài sử dụng trong việc phân chia căn phòng lớn, vách  ngăn tổ ong tại VICCO còn có nhiều công dụng khác như:

– Ngăn cách 2 không gian trong chung cư như phòng khách và bếp ăn,….

– Đặt tại cửa ra vào

– Sử dụng như rèm tại hành lang chung cư,…

Không chỉ mang đến tính năng sử dụng cao, vách ngăn chia phòng VICCO còn mang đến vẻ thẩm mỹ. Nó khiến căn phòng của bạn trở nên lãng mạn, ngây thơ hơn. Chúng tôi tin rằng, trong xã hội hiện nay, những thiết kế của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: