Thiết kế vách ngăn tổ ong kết hợp cùng cửa lưới chống côn trùng cho nh RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Thiết kế vách ngăn tổ ong kết hợp cùng cửa lưới chống côn trùng cho nhà ở

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
31/01/2021

Có lẽ không ít lần bạn đã nghe qua sản phẩm mới mẻ trên thị trường là vách ngăn tổ ong. Thế nhưng, vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng, bạn đã từng nghe đến cái tên này chưa? Nếu chưa, đây quả thực đây là một điều vô cùng đáng tiếc. Bạn đã bỏ qua một sản phẩm vô cùng đa năng, độc đáo và mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời đến từ thương hiệu VICCO.

Hệ vách ngăn này không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thông thường. Nó còn là giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp khắc phục những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình sinh sống.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

1. Cấu tạo của Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng

Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng là sự kết hợp giữa Vách ngăn tổ ong VICCO là lưới chống côn trùng. Đây là sản phẩm di động được thiết kế để đảm bảo xử lý không gian hiệu quả. Với cấu tạo đặc biệt này, sản phẩm được ứng dụng cho những trường hợp sau:

  • Vách ngăn để cửa sổ

Cửa sổ tại các căn biệt thự, nhà ở mặt đất luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề. Nếu đóng vào, nhà ở sẽ kín quá mức, bí bách, không có ánh sáng và không khí. Khi mở ra, mất không gian riêng tư và muỗi, côn trùng,… sẽ bay vào nhà, gây ảnh hưởng đến thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vậy giải pháp ở đây là gì?

VICCO đã mang đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng. Khi kéo vách ngăn lại, ngôi nhà bạn sẽ được che chắn và tránh những ánh mắt nhòm ngó của người xung quanh. Khi kéo lớp lưới, ngôi nhà bạn sẽ thoáng đãng, có đầy đủ ánh sáng, muỗi hay côn trùng không thể bay vào nhà bạn được. Điều này thật tuyệt vời đúng không?

  • Vách ngăn để cửa ra vào

Trong trường hợp cửa nhà bạn là kính trong suốt, thì giải pháp cần thiết để che chắn, tạo không gian riêng tư thực sự rất cần thiết. Với Vách ngăn tổ ong này, ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối sự riêng tư và an toàn.

Đặc biệt, nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể thực hiện việc lắp âm sàn và trần. Với thiết kế gọn gàng, linh động, chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

  • Các không gian khác

Với cấu tạo đa năng, Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng có thể sử dụng với nhiều không gian khác như chia phòng lớn thành 2 phòng, chia phòng vệ sinh với phòng ngủ, phòng ăn và bếp,…

2. Những ưu điểm tuyệt vời của Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng

  • Về công năng sử dụng

Nhờ những cấu tạo đặc biệt mà Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng ứng dụng được với nhiều không gian khác nhau, dùng với nhiều chức năng khác nhau, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu khó khăn của Kiến trúc sư cũng như người tiêu dùng.

Với riêng Vách ngăn tổ ong, khách hàng có thể chọn các chất liệu khác nhau như Black-out, F/R, Premium Duo với nhiều đặc tính riêng biệt.

  • Về thẩm mỹ

Như đã nói ở trên, Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng có thể lắp đặt âm trần và âm sàn. Điều này khiến sản phẩm này gọn gàng hơn về mặt thẩm mỹ. Hơn nữa, khi kéo vào không sử dụng, sản phẩm chỉ còn độ dày mỗi bên 20cm. Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng là giải pháp tối ưu không gian đặc biệt mà VICCO mang lại.

Vách ngăn tổ ong kết hợp cùng cửa lưới chống côn trùng thực sự là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Khi sử dụng chúng, không gian sống của bạn sẽ trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều. Do đó đừng bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời như thế này nhé!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: