Thống kê: Những mẫu rèm tổ ong được mua nhiều nhất trong thời gian qua RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Thống kê: Những mẫu rèm tổ ong được mua nhiều nhất trong thời gian qua

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
26/05/2020

Hiện nay, một trong những loại rèm được nhiều người săn đón và lựa chọn để mua hiện nay đó là rèm tổ ong. Đây là những chiếc rèm vô cùng độc đáo, mang lại nhiều ấn tượng cho người sử dụng. Điều quan trọng mà Rèm Hàn Quốc muốn nhấn mạnh ở đây đó là nó mang đến giải pháp xử lý không gian vô cùng hiệu quả.

Thống kê: Những mẫu rèm tổ ong được mua nhiều nhất trong thời gian qua

Không chỉ mang lại công năng sử dụng vô cùng ấn tượng, những chiếc rèm độc đáo này còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Với những gì chúng mang lại cho căn nhà, chắc chắn những gì khách hàng luôn nhận được đó là sự hài lòng. Không gì tuyệt vời hơn khi ngôi nhà bạn sở hữu chiếc rèm này.

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi sản xuất vô số những loại rèm tổ ong với đủ mọi mẫu mã, chất liệu cũng như kiểu dáng khác nhau. Gần đây, theo thống kê, chúng tôi đã nắm được danh sách những mẫu rèm tổ ong được tiêu dùng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng đón xem nhé.

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up
Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Đây là một trong những loại rèm tổ ong được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Rèm có cấu tạo vô cùng đặc biệt, với tính năng sử dụng và cách thức hoạt động cũng được tối ưu hóa đến đáng kể. Với việc tích hợp nhiều tính năng cao cấp, đây là chiếc rèm được chờ đón sẽ "phá tan" sức nóng của mùa hè, mang đến nhiều giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng.

Rèm được cấu tạo cố định bằng hệ dây, trên dưới linh hoạt. Khách hàng có thể sử dụng để kéo từ dưới lên trên hay hạ từ trên xuống dưới mà vẫn đảm bảo chức năng che chắn "thần thánh" của rèm. Với thời tiết nóng nực của mùa hè như hiện nay, để tránh ánh nắng trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo độ sáng thì không có gì tuyệt vời hơn khi sử dụng một chiếc rèm mang thương hiệu VICCO. Lớp vải tổ ong luôn giúp đỡ ngôi nhà ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night
Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong hệ Day & Night là một trong những chiếc rèm đôc đáo nhất được bày bán tại Showroom của Rèm Hàn Quốc. Đây là một chiếc rèm mang lại sự bất ngờ cho khách hàng bởi kết cấu cùng với tính năng sử dụng ấn tượng. Chắc chắn sau khi trải nghiệm sản phẩm này, những gì khách hàng nhận được đó là sự hài lòng tuyệt đối.

Tại Rèm Hàn Quốc, chúng tôi có những hệ rèm Day & Night như sau:

- Một lớp vải Black-out (chắn sáng 100%) kết hợp cùng một lớp vải voan (sheer).

- Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng một lớp vải Full-tone.

- Một lớp vải Duo-tone/ Full-tone kết hợp cùng vải sheer.

Hai chức năng trong một chiếc rèm cũng mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng. Bạn có thể dùng để che chắn ánh sáng, hoặc để tận dụng ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

3. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động
Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Một chiếc rèm tổ ong hệ tự động là giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng có được một  không gian tối tân, tận dụng sự hiện đại của khoa học kỹ thuật áp dụng vào trong đời sống. Giải pháp này mang lại sự tiện nghi tối đa, giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên dễ dàng hơn, tối tân hơn và đáp ứng được những nhu cầu khác.

Rèm tổ ong đã dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, mang đến vô vàn những tính năng tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng dù là khó khăn nhất. Rèm Hàn Quốc tin chắc rằng, khi được trải nghiệm những sản phẩm này, điều khách hàng luôn cảm nhận được đó là sự hài lòng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Tags: rem to ong
Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: