Thử nghiệm vách ngăn tổ ong (kết hợp lưới chống côn trùng) trước khi đ RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Thử nghiệm vách ngăn tổ ong (kết hợp lưới chống côn trùng) trước khi đưa ra thị trường

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
06/12/2020

Vách ngăn tổ ong là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay tại Rèm Hàn Quốc. Có lẽ chính vì thế mà nhiều khách hàng vẫn luôn tò mò về quy trình tạo nên một sản phẩm độc đáo như thế này. VICCO là đơn vị sản xuất sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay trên thị trường Việt Nam. Rèm Hàn Quốc là đơn vị phân phối chính hãng và lớn nhất của đơn vị này hiện nay. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào từ đơn vị chúng tôi.

Vách ngăn tổ ong hiện nay không chỉ đơn thuần là một trong những sản phẩm cơ bản. Nó còn là một giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp xử lý các vấn đề trong cuộc sống. Tại Rèm Hàn Quốc, chúng tôi phân phối không chỉ đơn thuần là hệ vách này. Một trong những sản phẩm khác được chúng tôi phân phối đó là vách kết hợp lưới chống côn trùng.

Bạn có tò mò về những sản phẩm này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm vô cùng sáng tạo này qua quy trình thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường nhé.

1. Tại sao khách hàng nên sử dụng vách ngăn?

Vách ngăn tổ ong là một trong những sản phẩm đa năng nhất tại Rèm Hàn Quốc. Chúng tôi phân phối sản phẩm này dưới thương hiệu VICCO. Những hệ vách này vô cùng đa năng, nó phù hợp sử dụng với nhiều không gian khác nhau. Khi sử dụng tại nhà ở, nó phát huy tính năng hiệu quả cả về khả năng lẫn thẩm mỹ. Đó chính là lý do mà bạn không thể nào không sử dụng sản phẩm vô cùng độc đáo này.

Tất nhiên, mỗi sản phẩm trước khi ra thị trường đều được chúng tôi kiểm nghiệm vô cùng kỹ càng. Mục đích của việc này là mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện và trọn vẹn nhất. 

2. Hệ vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Nhờ những cấu tạo đặc biệt mà Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng ứng dụng được với nhiều không gian khác nhau, dùng với nhiều chức năng khác nhau, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu khó khăn của Kiến trúc sư cũng như người tiêu dùng.

Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng có thể lắp đặt âm trần và âm sàn. Điều này khiến sản phẩm này gọn gàng hơn về mặt thẩm mỹ. Hơn nữa, khi kéo vào không sử dụng, sản phẩm chỉ còn độ dày mỗi bên 20cm. Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng là giải pháp tối ưu không gian đặc biệt mà VICCO mang lại.

3. Ứng dụng của hệ vách ngăn này

Hệ vách ngăn tổ ong này vô cùng độc đáo. Nó có thể sử dụng đa dạng tại nhiều không gian. Điển hình như:

- Vách ngăn tại nhà hàng, khách sạn cao cấp

- Vách ngăn tại quán cafe

- Sử dụng sau vách kính tại một số không gian 

Qua tìm hiểu về quy trình thử nghiệm, chắc hẳn khách hàng sẽ vô cùng tin tưởng khi sản phẩm mình sử dụng mà mình cảm thấy tâm đắc này. Vách ngăn tổ ong mang đến nhiều điều tuyệt vời giúp cuộc sống của mỗi người trọn vẹn hơn. Khách hàng quan tâm liên hệ với Rèm Hàn Quốc qua số hotline: 0969.375.139!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: