Tìm hiểu ứng dụng độc đáo của các hệ rèm tổ ong RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Tìm hiểu ứng dụng độc đáo của các hệ rèm tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
22/05/2021

Chúng tôi đồng ý rằng, một chiếc rèm tổ ong có thể ứng dụng được cho nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc rèm ưng ý nhất, phù hợp nhất sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo lập một không gian sống trọn vẹn và hoàn chỉnh. Rèm cửa trước đây, nhiều người chỉ nghĩ rằng nó đáp ứng được giới hạn nhu cầu, chỉ duy nhất khả năng che chắn ánh sáng. Nhưng hiện nay, những chiếc rèm đời mới ra đời ngày một nhiều hơn - rèm tổ ong là ví dụ điển hình, đã mang lại cho người sử dụng nhiều tính năng hơn thế. Bạn có biết, tại sao chúng tôi lại đánh giá vô cùng cao một sản phẩm mà nhiều khách hàng coi là nhỏ bé như thế này không?

Thực chất, rèm tổ ong được phân chia thành nhiều loại. Mỗi loại có những tính năng riêng, cách thức hoạt động khác nhau, cũng được ứng dụng cho không gian khác biệt. Trong số đó, phải kể đến những hệ rèm như Top Down-Bottom Up, Day & Night và Special Shapes. 3 hệ rèm này mang đến một làn gió mới cho thị trường rèm cửa, giúp định hình nên một thương hiệu mà giúp làm nên tên tuổi của nó trước đây tại các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn,...

Vậy còn tại Việt Nam, liệu những chiếc rèm tổ ong này có thích hợp? Để trả lời vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới nhé!

1. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Nếu như những chiếc rèm cuốn thông thường chỉ có chức năng hạ từ trên xuống dưới để che chắn, thì rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night mang lại nhiều điều thú vị hơn cả. Không chỉ giới hạn ở 1 chức năng duy nhất, nó còn cho phép người sử dụng kéo từ dưới lên trên để che chắn. Điều này có nghĩa là, bạn có thể thu gọn chiếc rèm vào tại bên trên hay bên dưới đều được. Khi đó, việc điều chỉnh sẽ giúp tạo nên những khoảng che chắn linh động.

Nhìn bên ngoài, chiếc rèm này có vẻ khá đơn giản khi được cấu tạo bởi lớp vải rèm kết hợp cùng các phụ kiện thông thường khác như hệ đầu kéo, thanh đáy, dây. Thế nhưng, bên trong nó có kết cấu khá phức tạp. Điều này đảm bảo cho chiếc rèm có thể hoạt động được đa năng, thuận tiện hơn.

2. Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm VICCO Day & Night là loại rèm mới lạ, phá cách từ các hệ rèm truyền thống. Khác với các loại rèm truyền thống chỉ có 1 lớp vải, rèm Day & Night có đến 2 lớp vải trong một khung rèm. Sự kết hợp 2 lớp vải này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Mặc dù có 2 lớp, nhưng chiếc rèm này không hề chiếm diện tích hay quá nặng nề. Hai lớp vải này được lắp vừa vặn trong bộ khung, đảm bảo mức độ thẩm mỹ cao.

Hai lớp vải thông dụng nhất là: Vải Black out (cản nắng)+vải sheer, vải duotone/fulltone (vải tổ ong) +voan, vải tổ ong thông thường + voan, full tone+ duo tone.

Ngoài ra, chiếc rèm này còn có nhiều hê : hệ kéo Cord, hệ Clutch, Cordless và hệ tự động. Do đó, khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình được mẫu rèm ưng ý nhất.

3. Rèm tổ ong Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – là hệ rèm mỏng nhất trong các hệ rèm tổ ong. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển do đó gọn gàng, tiện lợi đã trở thành xu hướng của hầu hết các dòng rèm. Với lý do đó, hệ Lift and lock ra đời. Chỉ với độ dày 2cm, Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – có thể lắp cố định vào khung cửa, thậm chí chỉ lọt vừa trong khung kính.

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and locklà một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ hoặc văn phòng hiện đại với những nét phá cách độc đáo và thú vị. Với những chiếc cửa ngăn các phòng, bạn thậm chí chỉ cần sử dụng khung cửa kèm theo rèm mà không cần kính, không những đẹp mà còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Cả 3 hệ rèm đều có những tính năng mới mẻ, được lựa chọn sử dụng cho những không gian sống khác nhau. Có những hệ rèm thiên về công năng độc đáo, cũng có những chiếc rèm hướng đến thẩm mỹ nhiều hơn. Nhưng cuối cùng, tựu chung lại, chúng ta có thể nhìn thấy được những lợi ích mà tất cả chúng mang lại!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: