Tìm hiểu vách ngăn tổ ong - Giải pháp tối ưu cho ngôi nhà RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Tìm hiểu vách ngăn tổ ong - Giải pháp tối ưu cho ngôi nhà

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
21/06/2022

Bí kíp đơn giản nhất để lựa chọn một loại vách ngăn phù hợp với ngôi nhà mình là nó đáp ứng được hai nhu cầu tối thiểu là công năng sử dụng cùng thẩm mỹ. Tại VICCO, chúng tôi còn cung cấp vách ngăn tổ ong còn hơn cả mong đợi. Chắc chắn khi sử dụng, sản phẩm sẽ khiến khách hàng phải bất ngờ vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Không cần phải nói quá nhiều đến tính năng sử dụng hay thẩm mỹ của sản phẩm nữa, trong bài viết này, chúng tôi muốn nêu thêm những ưu điểm mà chỉ riêng dòng sản phẩm này có. Điều này giúp  khách hàng dễ dàng so sánh với những sản phẩm khác, đồng thời có những quyết định mua hàng chuẩn xác hơn mỗi khi đứng trước do dự trong tiêu dùng.

Hãy cùng VICCO tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của vách ngăn tổ ong trong bài viết dưới đây nhé.

1. CHẤT LIỆU SB Full-tone CÓ THÔNG SỐ KỸ THUẬT NHƯ SAU :

Composition (%): Polyester Spunbonced 94.8, Adhesive 5.2 ( Thành phần cấu tạo).

Standard Width (m): 3.2 (Độ rộng tiêu chuẩn).

Weight (g/m2): 134 +- 5% ( Trọng lượng).

Thickness (mm/cell): 0.36 +- 5% (độ dày).

Fire Classification: KFI (Tiêu chuẩn chống cháy).

Color Fastness: Above 4 grade (Độ bền màu).

Standard Length: 20 (1100cell)/ Box (Độ dài tiêu chuẩn).

Country of Origin: Made in Korea.

2. TÍNH NĂNG SỬ DỤNG

  • Cản sáng, cản nhiệt ~70%

Vách ngăn tổ ong sử dụng chất liệu SB Full-tone có khả năng cản sáng, cản nhiệt ~70%. Chính vì thế, bạn không nên lựa chọn nó để che chắn ánh sáng hoàn toàn. Sản phẩm thích hợp được đặt tại những nơi có ánh sáng yếu, không phải hướng nắng trực tiếp. Mặc dù vậy, khả năng cản sáng của chất liệu này cũng rất tuyệt vời.

  • Tạo không gian mở

Khi sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO, khách hàng tạo nên một không gian mở, đặc biệt phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Hệ vách ngăn này có thể kéo ra để che chắn hay kéo thu gọn vào khi cần thiết. Khi thu vào, nó chỉ còn độ dày 20cm. Chính vì thế, gia chủ dường như không còn cảm nhận được sự hiện diện của vách ngăn trong ngôi nhà.

  • Thẩm mỹ tuyệt vời

Khác biệt so với những loại vách ngăn gỗ, nhựa hay thạch cao, chỉ mang đơn thuần tính năng che chắn. Thì đối với vách ngăn tổ ong VICCO, khách hàng có thể sử dụng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với hệ gam màu ấn tượng, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được một màu sắc ưng ý nhất. Vách ngăn tổ ong sử dụng lớp vải SB Full-tone mang đến sự đồng nhất cho không gian sống. Với thiết kế 2 mặt đồng màu, khách hàng có thể dễ dàng kết hợp với không gian sống của mình.

3. HỆ THỐNG VẬN HÀNH

Vách ngăn tổ ong VICCO mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong cách thức vận hành. Có thể kể đến như:

- Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên: Một bên được cố định vào khung, bên còn lại linh hoạt. Để che chắn, bạn kéo vách ngăn ra. Khi không sử dụng, bạn thu lại.

- Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên: Khác biệt so với hệ 1 bên là loại vách ngăn này sử dụng 2 cánh thay vì một cánh như hệ 1 bên. Để sử dụng, bạn kéo cả 2 bên ra. Và thu hẹp lại bằng cách đẩy lại vị trí ban đầu.

- Vách ngăn tổ ong hệ di động: Loại vách ngăn này sử dụng một tấm màn linh động ở giữa, không còn cố định 2 bên. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng tại bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0904.604.769!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: