Tips hay ho lựa chọn rèm cửa phòng khách RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Tips hay ho lựa chọn rèm cửa phòng khách

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
11/11/2020

Có những điều cơ bản nhất bạn cần nắm được khi lựa chọn rèm cửa phòng khách. Không phải cứ lựa chọn bất kỳ một chiếc rèm nào thì tất nhiên không gian sống sẽ trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn. Trong không gian sống, mọi vật dụng nội thất phải trở nên hài hòa để đảm bảo sự thống nhất chung trong thiết kế.

Rèm cửa phòng khách là một trong những vật dụng được xem là quan trọng nhất khi bài trí không gian sống. Không những mang đến khả năng che chắn ánh sáng tuyệt vời, những chiếc rèm này còn đảm bảo thẩm mỹ. Đây chắc chắn là một trong những điều mà khách hàng của Rèm Hàn Quốc luôn mong muốn.

Vậy thì đừng chần chừ thêm nữa, hãy đến với những Tips lựa chọn rèm cửa phòng ngủ của Rèm Hàn Quốc. Chắc chắn những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho khách hàng.

Hãy nghĩ đến sự riêng tư khi mua rèm cho phòng khách

Đầu tiên, và có lẽ là quan trọng nhất, cần phải nghĩ đến nhu cầu của căn phòng của bạn: Cửa sổ hướng về phía nào, có người bên ngoài mà bạn không muốn nhìn vào? Đây là tất cả các khía cạnh quan trọng trong việc chọn đúng rèm cửa phòng khách.

Rõ ràng, bất kỳ rèm cửa nào chặn ánh sáng cũng sẽ giúp tránh những đôi mắt tò mò đó. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn sự riêng tư trong khi vẫn để một chút ánh sáng vào phòng? Nếu bạn muốn nhiều ánh sáng thì những mẫu rèm như: rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo ngang nhôm cũng là một lựa chọn tốt, việc thay đổi điều chỉnh các bản lá rèm đúng cách sẽ giúp bạn kiểm soát ánh sáng vào phòng.

Chọn rèm phòng khách phù hợp với phong cách và lâu dài

Ngày nay, mỗi gia đình đếu có một phòng khách có thiết kế hoàn toàn khác nhau, tất cả đều có kiểu dáng khác nhau, định hướng ánh sáng, lượng riêng tư. Vì vậy, bằng mọi cách, đừng dập khuôn theo kiểu trang trí; nếu bạn biết cái gì đó phù hợp với căn phòng của mình thì hãy nắm bắt xu hướng và làm một cái gì đó đặc biệt hơn. Chúng tôi chỉ muốn cung cấp cho bạn một số ý tưởng và khiến bạn suy nghĩ về một số điều bạn có thể chưa nghĩ tới.

Tìm một rèm phù hợp với trang trí và đồ nội thất của bạn. Trong thế giới lý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ căn phòng của bạn và làm lại nó để phù hợp với rèm của chúng tôi nhưng chúng tôi biết rằng điều đó có thể xảy ra như một chút phi thực tế. Vì vậy, thay vào đó, chỉ cần suy nghĩ thực sự những gì có được từ phòng khách của bạn và những gì đồ đạc và màu sắc đã có trong không gian.

Kiểm soát ánh sáng

Bạn muốn cho phép bao nhiêu ánh sáng vào phòng khi rèm được lắp đặt và bạn cần bao nhiêu ánh sáng để kiểm soát nó? Nếu bạn muốn có một bộ rèm cuốn, rèm dọc hoặc roman có lớp chống nắng, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ ánh sáng nào. Những tấm màn vải che cách nhiệt mỏng cũng rất tuyệt vời cho việc này, vì chúng gần như hoàn toàn cản sáng 100% và cũng cho phép thay đổi điều chỉnh ánh sáng theo yêu cầu.

Ngân sách

Một giải pháp khác nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí thì hãy tìm kiếm một chiếc rèm sáo nhôm thay vì một chiếc rèm bằng gỗ tự nhiên. Mặc dù một số người có thể lập luận rằng một chiếc rèm nhôm có thể phá hỏng cảm giác cổ điển một cách trung thực, thật khó để nói sự khác biệt giữa hai loại này! Rèm sáo nhôm cũng không thấm nước và dễ dàng để làm sạch tuyệt vời nếu bạn có một chút thích làm lộn xộn.

Nếu bạn có cửa hai cánh hoặc các cửa sổ có hình dạng kỳ quặc khác cần một bộ rèm đặc biệt hơn thì hãy tham khảo thêm các mẫu rèm của chúng tôi trên website của Rèm Hàn Quốc với vô vàn những gợi ý thú vị.

 

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: