Top 3 rèm tổ ong nhất định bạn phải lắp đặt cho nhà mình RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Top 3 rèm tổ ong nhất định bạn phải lắp đặt cho nhà mình

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
06/03/2021

Hiện nay trên thị trường, để sử dụng một chiếc rèm cửa, bạn có vô vàn những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, không phải chiếc rèm cửa nào cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng, cũng đem lại những hiệu quả nhất định cho chính ngôi nhà mình. Những lựa chọn sai lầm sẽ dẫn đến những hiệu ứng xấu cho ngôi nhà. Một trong những hệ rèm cửa hiện nay mang đến cho khách hàng nhiều ấn tượng nhất là rèm tổ ong mang thương hiệu VICCO.

Mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu, thế nhưng rèm đã khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng. Hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu thêm về những chiếc rèm độc đáo này nhé!

1. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Đây là loại rèm sáng tạo khác biệt hẳn so với những loại thông thường. Rèm được cố định thanh treo phía trên, có thể di chuyển từ trên xuống dưới hay từ dưới lên trên. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích sử dụng.

Rèm có đa dạng về chất liệu và màu sắc. Mỗi chất liệu của rèm sẽ mang lại một đặc tính riêng. Đối với chất liệu Black-out, được tráng một lớp nhôm bên trong, cho nên chiếc rèm này có khả năng cản sáng và cản nhiệt lên đến 100%. Vải F/R là vải chống cháy, có đặc tính sun lại khi bắt nhiệt, không bị cháy lan. Nó mang lại tính an toàn cao cho người sử dụng. Các chất liệu khác như Full-Tone hay Duo-tone,… đều có khả năng chắn sáng và cản nhiệt rất tốt.

Các hệ thống dây kéo điều chỉnh rèm cũng rất đa dạng cho người tiêu dùng. Tại VICCO, rèm Top Down-Bottom Up có 5 hệ chính: Hệ kéo Cord, Clutch, Cordless, Cordless & Lock và hệ tự động. Mỗi hình thức điều chỉnh đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Khách hàng nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn cho gia đình mình.

2. Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong Day & Night là loại rèm sáng tạo tuyệt vời với sự kết hợp “2 trong 1”. Cấu trúc rèm 2 lớp không hề bị thừa, rối hay tốn diện tích mà còn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Rèm cũng có nhiều chất liệu vải cho người tiêu dùng. Phổ biến nhất là lớp vải tổ ong kết hợp với vải Sheer (voan). Khi cần lấy ánh sáng, bạn kéo lớp voan xuống. Rèm sẽ thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo che chắn được tầm nhìn. Khi bạn cần sự riêng tư tuyệt đối, kín sáng, lớp vải tổ ong sẽ phát huy ưu điểm. Đây là ưu điểm vượt trội nhất của hệ rèm này. Thực sự đây là chiếc rèm quá tuyệt vời đúng không?

Loại rèm này cũng có thể sử dụng nhiều hệ thống điều chỉnh khác như như hệ Cord, Clutch, Cordless và hệ tự động.

3. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tự động là dòng sản phẩm cao cấp, được tích hợp động cơ điều khiển từ xa cho rèm.

Thay vì điều chỉnh bằng tay kéo, giờ đây, chỉ với một nút bấm, khách hàng có thể dễ dàng kéo lên hay hạ xuống tùy theo nhu cầu sử dụng. Chiếc rèm này đặc biệt an toàn, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Thậm chí, hệ thống rèm này còn được tích hợp với cả smart-phone hay máy tính bảng. Giờ đây, mọi việc đối với bạn sẽ thật dễ dàng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Rèm, Vách, Trần tổ ong, VICCO luôn tự tin là đơn vị cập nhật đầy đủ và mới nhất những xu hướng trên thị trường để bạn có được một trải nghiệm hoàn hảo, tuyệt vời.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: