Trang trí căn nhà bằng những thứ nhỏ nhặt nhất RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Trang trí căn nhà bằng những thứ nhỏ nhặt nhất

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
08/02/2020

Có rất nhiều ý tưởng trang trí thêm cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cách làm nào thực sự phù hợp với ngôi nhà bạn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bạn đúng không? Chúng tôi khuyên bạn nên bắt tay vào ngay với những chiếc rèm cửa của bạn. Trang trí hoặc thay mới lại những chiếc rèm cửa sẽ mang lại nhiều tác dụng, thay đổi toàn bộ không gian tổng thể mà không mất quá nhiều chi phí đấy! Hãy cùng Rèm Hàn Quốc khám phá một số cách trang trí nhà bằng rèm cửa ngay sau đây nhé !

Rèm cửa mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà

1. Lựa chọn rèm cửa có cùng họa tiết với đồ nội thất khác

Thực tế, việc lựa chọn rèm cửa có cùng màu sắc hay họa tiết với các đồ nội thất khác sẽ dễ dàng kết hợp hơn rất nhiều, giúp cho gia chủ không cần phải tính toán hay phân vân liệu chiếc rèm này có thực sự phù hợp? Thêm vào đó, sự đồng đều trong tổng thể không gian cũng tạo nên giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Nên chọn rèm có cùng họa tiết với đồ nội thất khác

Bạn có thể lựa chọn một chiếc rèm có họa tiết cùng với họa tiết của chiếc thảm, hay với ga giường,... Tùy sự sáng tạo, sở thích hay cá tính mà bạn sẽ lựa chọn được chiếc rèm ưng ý nhất.

2. Chất liệu và kiểu dáng phù hợp với đặc tính căn phòng

Tiếp theo đó, lựa chọn chiếc rèm đáp ứng đúng nhu cầu mà căn phòng sử dụng với mục đích của nó. Bạn không thể lắp một chiếc rèm thấu sáng cho phòng ngủ, hay một chiếc rèm lòe loẹt cho phòng khách. Điều này vừa gây mất thẩm mỹ, vừa giảm giá trị của ngôi nhà.

Chất liệu và kiểu dáng phải phù hợp với đặc tính căn phòng

Ví dụ, bạn có thể lựa chọn một chiếc rèm vải 2 lớp cho phòng ngủ. Đối với phòng khách, một chiếc rèm cầu vồng sẽ tương đối phù hợp đấy!

3. Lựa chọn kết hợp độc đáo với rèm 2 tông màu

Rèm 2 tông màu là những kiểu rèm hiện đại, mới lạ được xuất hiện gần đây. Những chiếc rèm 2 tông màu có thể kể đến như rèm tổ ong Premium Duo-tone với 2 lớp vải đặc sắc khác tông màu, rèm cầu vồng cobi với 2 lớp vải xen kẽ nhau tạo hiệu ứng thị giác đặc biệt.

Rèm tổ ong là sản phẩm độc đáo với 2 tông màu

4. Chọn rèm cửa đồng điệu với bức tường

Rèm cửa đồng điệu với bức tường sẽ mang lại một không gian hài hòa màu sắc, giúp cho ngôi nhà thống nhất theo một phong cách cụ thể. Chọn màu rèm theo màu sơn tường cũng giúp bạn dễ dàng hơn khi không cần phải phân vân lựa chọn màu nào cho phù hợp.

Nên chọn màu rèm đồng điệu với màu sơn tường

5. Tạo thêm điểm nhấn trên rèm cửa

Một chi tiết hoa văn nhỏ thêm trên rèm, hay việc đính cúc, dán các bức vẽ đặc sắc, nhân vật hoạt hình yêu thích,... sẽ mang lại hiệu ứng đặc biệt hơn cho chiếc rèm cửa đấy. Nếu bạn là một người sáng tạo thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua điều này đúng không?

Một chút điểm nhấn sẽ làm chiếc rèm đẹp thêm nhiều đấy

6. Sử dụng những chiếc rèm có kiểu dáng đặc biệt

Những cửa sổ có kiểu dáng đặc biệt thường khiến bạn phải khó chịu khi lựa chọn trang trí rèm cửa đúng không? Đừng lo lắng vì chỉ cần một giải pháp chúng tôi đưa ra - rèm tổ ong Special Shapes sẽ là lời giải cho khó khăn của bạn. Hãy thử ngay xem nó có hiệu quả không nhé !

Rèm tổ ong Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho những ô cửa 

Một sự thay đổi nhỏ chỉ với rèm cửa sẽ mang lại tác dụng thật tuyệt vời đối với tổng thể căn phòng đúng không? Đừng chần chừ mà hãy bắt tay ngay vào thay đổi tổ ấm của bạn nhé. Liên hệ với Rèm Hàn Quốc để nhận tư vấn theo số hotline: 0963 984 596 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: