Tránh những lỗi sau, bạn sẽ có được một chiếc rèm tổ ong ưng ý nhất RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Tránh những lỗi sau, bạn sẽ có được một chiếc rèm tổ ong ưng ý nhất

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
28/10/2021

Những lỗi lầm cần tránh khi lựa chọn rèm tổ ong sẽ được Rèm Hàn Quốc liệt kê dưới đây. Bởi đây chính là một trong những điều khách hàng cần lưu ý đầu tiên khi lựa chọn rèm cửa cũng như bất kỳ sản phẩm nào khác. Bởi rèm cửa thực sự là một không gian vô cùng ấn tượng, sẽ giúp khách hàng đạt được mục tiêu về cả thẩm mỹ lẫn công năng.

Với một chiếc rèm tổ ong, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng ở mọi vị trí  khác nhau, dùng cho mọi không gian khác biệt. Dù đó là những không gian nắng ghắt, hay không hề có nắng, tất cả những gì bạn cần có lẽ là chiếc rèm này. Nhưng một điều bạn cần phải đảm bảo, đó chính là sự phù hợp của chiếc rèm cửa đối với không gian sống.

Điều đó có nghĩa là bạn cần phải lựa chọn đúng rèm cửa, và chắc chắn phải nghiên cứu thật kỹ không gian sống. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu nhé!

1. Lựa chọn mẫu rèm tổ ong phù hợp với không gian

Hiện nay, Rèm Hàn Quốc cung cấp vô số những mẫu rèm tổ ong với thương hiệu VICCO. Điều này mang đến sự đa dạng hơn cho khách hàng, giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào cho ngôi nhà mình.

Có thể kể đến một số mẫu rèm dưới đây:

- Rèm hệ Standard

- Rèm hệ Top Down-Bottom Up

- Rèm hệ Day & Night

- Rèm hệ Lift & Lock

- Rèm hệ Cordless & Lock

- Rèm hệ Special Shapes

- Rèm hệ tự động

Với vô số những hệ thống điều chỉnh, chắc chắn khách hàng sẽ tìm kiếm được hệ phù hợp nhất:

- Hệ kéo Cord

- Hệ Clutch

- Hệ Cordless

- Hệ Bottom Lock

- Hệ tự động

Để tìm kiếm được một loại rèm phù hợp, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ không gian sống của mình. Mỗi sản phẩm đều có những tính năng riêng biệt. Tuy khá đa dạng, thế nhưng khi tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất, chắc hẳn nó sẽ phát huy tối đa hiệu quả.

2. Phối màu sắc rèm tổ ong phù hợp

Một cách tiếp cận khá hay cho vấn đề này là bạn chia màu sắc thành 2 loại: màu chủ đạo và màu nhấn.

Màu chủ đạo sẽ là màu sắc được hiển thị nhiều nhất trong thiết kế, còn ngược lại màu nhấn có nhiệm vụ bổ sung và cân bằng. Hãy tập trung vào mối liên kết giữa các màu sắc này với nhau, độ tương phản, khả năng đọc nội dung trên thiết kế,… sẽ giúp bạn khám phá ra bảng màu phù hợp nhất cho mục đích thiết kế của mình.

Một bí quyết thông dụng và cơ bản áp dụng cho 3 loại màu sắc khác nhau đó chính là 60-30-10. Quy tắc này thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, nhưng cũng có thể ứng dụng lên website hay các thiết kế in ấn khác. Đơn giản bạn chỉ cần màu chủ đạo chiếm 60% thiết kế, 2 màu nhấn còn lại lần lượt là 30% và 10%.

Hiểu được quy tắc phối màu cơ bản này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc phối hợp màu rèm tổ ong với sơn tường hay các đồ nội thất khác. Bản thân rèm tổ ong đã mang một nét độc đáo, chính vì thế bạn cũng nên khéo léo kết hợp màu sắc trở nên tinh tế nhất.

3. Khắc phục không gian sống bằng rèm tổ ong

Đối với những vị trí phức tạp, những chiếc rèm thông thường không thể nào đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Khi đó, hãy nghĩ đến ngay một chiếc rèm thần kỳ như rèm tổ ong. Bởi lúc này, nó sẽ giúp giải quyết những vấn đề xảy ra trong cuộc sống vô cùng hiệu quả.

Ví dụ, tại những ô cửa đặc biệt như tròn, bán nguyệt, đa giác,... bạn khó có thể tìm kiếm được một giải pháp che chắn hợp lý. Rèm tổ ong Special Shapes hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Thiết kế vừa vặn mỗi ô cửa giúp cho chiếc rèm nằm gọn gàng trong khung, mang lại khả năng che chắn tuyệt vời.

Trong trường hợp khung cửa lớn phải sử dụng nhiều chiếc rèm, rèm tổ ong đặt cạnh nhau tạo nên một khung kín đáo. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi ánh sáng không thể xuyên qua được giống như rèm cuốn hay rèm cầu vồng.

Ngoài thẩm mỹ, công năng sử dụng, rèm tổ ong còn mang lại giải pháp xử lý không gian vô cùng hiệu quả. Chắc chắn với những gì nó đem lại, khách hàng sẽ vô cùng hứng thú và mong muốn sử dụng cho tổ ấm của mình. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: