Tránh những lỗi thiết kế sau để có được chiếc rèm tổ ong ưng ý nhất RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Tránh những lỗi thiết kế sau để có được chiếc rèm tổ ong ưng ý nhất

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
18/07/2021

Khi mua sắm vật dụng nội thất cho phòng khách, khách hàng không thể nào bỏ qua được những chiếc rèm cửa. Bởi đây được coi là không gian quan trọng nhất trong cả ngôi nhà. Rèm cửa cho phòng khách ngoài mang đến công năng sử dụng vô cùng tuyệt vời, nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn căn phòng này. Đây có đúng là những gì mà bạn luôn mong đợi không?

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian sống của mình những loại rèm khác nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào loại rèm đó cũng phù hợp với không gian sống. Sự hoàn hợp trong tổng thể sẽ mang đến cho cuộc sống một không gian thống nhất. Nhờ đó mà bạn sẽ cảm thấy yêu thích hơn tổ ấm của mình. Thêm vào đó, chắc chắn bạn cũng đồng thời nâng tầm đẳng cấp.

Bạn có tò mò VICCO đã kết hợp sử dụng rèm cửa cho phòng khách như thế nào không? Bạn có tò mò tại sao lại có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi chứ? Vậy thì hãy theo dõi những thông tin mà VICCO đưa ra dưới đây nhé.

1. Lựa chọn mẫu rèm tổ ong phù hợp với không gian

Hiện nay, Rèm Hàn Quốc cung cấp vô số những mẫu rèm tổ ong với thương hiệu VICCO. Điều này mang đến sự đa dạng hơn cho khách hàng, giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào cho ngôi nhà mình.

Có thể kể đến một số mẫu rèm dưới đây:

- Rèm hệ Standard

- Rèm hệ Top Down-Bottom Up

- Rèm hệ Day & Night

- Rèm hệ Lift & Lock

- Rèm hệ Cordless & Lock

- Rèm hệ Special Shapes

- Rèm hệ tự động

Với vô số những hệ thống điều chỉnh, chắc chắn khách hàng sẽ tìm kiếm được hệ phù hợp nhất:

- Hệ kéo Cord

- Hệ Clutch

- Hệ Cordless

- Hệ Bottom Lock

- Hệ tự động

Để tìm kiếm được một loại rèm phù hợp, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ không gian sống của mình. Mỗi sản phẩm đều có những tính năng riêng biệt. Tuy khá đa dạng, thế nhưng khi tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất, chắc hẳn nó sẽ phát huy tối đa hiệu quả.

2. Phối màu sắc rèm tổ ong phù hợp

Một cách tiếp cận khá hay cho vấn đề này là bạn chia màu sắc thành 2 loại: màu chủ đạo và màu nhấn.

Màu chủ đạo sẽ là màu sắc được hiển thị nhiều nhất trong thiết kế, còn ngược lại màu nhấn có nhiệm vụ bổ sung và cân bằng. Hãy tập trung vào mối liên kết giữa các màu sắc này với nhau, độ tương phản, khả năng đọc nội dung trên thiết kế,… sẽ giúp bạn khám phá ra bảng màu phù hợp nhất cho mục đích thiết kế của mình.

Một bí quyết thông dụng và cơ bản áp dụng cho 3 loại màu sắc khác nhau đó chính là 60-30-10. Quy tắc này thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, nhưng cũng có thể ứng dụng lên website hay các thiết kế in ấn khác. Đơn giản bạn chỉ cần màu chủ đạo chiếm 60% thiết kế, 2 màu nhấn còn lại lần lượt là 30% và 10%.

Hiểu được quy tắc phối màu cơ bản này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc phối hợp màu rèm tổ ong với sơn tường hay các đồ nội thất khác. Bản thân rèm tổ ong đã mang một nét độc đáo, chính vì thế bạn cũng nên khéo léo kết hợp màu sắc trở nên tinh tế nhất.

3. Khắc phục không gian sống bằng rèm tổ ong

Đối với những vị trí phức tạp, những chiếc rèm thông thường không thể nào đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Khi đó, hãy nghĩ đến ngay một chiếc rèm thần kỳ như rèm tổ ong. Bởi lúc này, nó sẽ giúp giải quyết những vấn đề xảy ra trong cuộc sống vô cùng hiệu quả.

Ví dụ, tại những ô cửa đặc biệt như tròn, bán nguyệt, đa giác,... bạn khó có thể tìm kiếm được một giải pháp che chắn hợp lý. Rèm tổ ong Special Shapes hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Thiết kế vừa vặn mỗi ô cửa giúp cho chiếc rèm nằm gọn gàng trong khung, mang lại khả năng che chắn tuyệt vời.

Trong trường hợp khung cửa lớn phải sử dụng nhiều chiếc rèm, rèm tổ ong đặt cạnh nhau tạo nên một khung kín đáo. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi ánh sáng không thể xuyên qua được giống như rèm cuốn hay rèm cầu vồng.

Ngoài thẩm mỹ, công năng sử dụng, rèm tổ ong còn mang lại giải pháp xử lý không gian vô cùng hiệu quả. Chắc chắn với những gì nó đem lại, khách hàng sẽ vô cùng hứng thú và mong muốn sử dụng cho tổ ấm của mình. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: