Tránh những sai lầm phổ biến này, bạn sẽ có được chiếc rèm như ý RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Tránh những sai lầm phổ biến này, bạn sẽ có được chiếc rèm như ý

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
13/01/2021

Thông thường khi mới bắt đầu sử dụng rèm cửa, bạn chắc chắn sẽ gặp không ít sai lầm. Đó có thể là gặp phải những việc mình chưa bao giờ thao tác, hay trục trặc lỗi về mặt kỹ thuật. Thế nhưng dù đó là lỗi thuộc về phương diện nào, nó cũng dẫn tới sự lệch lạc và mất thẩm mỹ của toàn thể không gian sống. Việc sửa chữa lại hay thay mới sẽ gây tốn kém thời gian và chi phí.

Vậy giải pháp của vấn đề này là gì? Đó chính là bạn cần phải nắm được những thông tin cần thiết để tránh gặp những lỗi lầm khi sử dụng rèm cửa. Khi nắm chắc trong tay , bạn sẽ dễ dàng "thoát" những sai sót không đáng có khi mà sở hữu một vật dụng đa năng cho không gian sống. Hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Không đo chính xác kích thước cửa

Đây chính là việc đầu tiên để có được một chiếc rèm cửa như ý. Nếu không, chắc chắn những sai lầm tiếp theo sẽ khiến bạn khó mà kiểm soát được. Việc này bạn nên chủ động làm và nên thao tác kỹ càng để có được số liệu chuẩn xác nhất.

Bạn nên ghi chép những con số thật cẩn thận vào cuốn sổ ghi chú và đưa cho nhân viên bán rèm để họ dễ dàng tư vấn chính xác. Dựa vào nhu cầu cũng như sở thích màu sắc nhân viên sẽ chọn lựa cho bạn bộ rèm cửa phù hợp giúp giảm bớt thời gian tìm kiếm.

2. Treo rèm quá thấp

Với việc treo rèm cao hơn với khung cửa số, nó sẽ giúp bạn "ăn gian" hơn diện tích cho căn phòng, đặc biệt với những không gian có diện tích nhỏ hẹp.

Đối với cửa chính, một bộ rèm cửa hoàn hảo là bộ rèm có chiều dài vừa chạm đến sàn nhà. Nếu rèm ngắn hơn so với chiều dài cửa sẽ khiến không gian trở nên bị hẹp lại.

3. Rèm không đủ bề ngang

Bạn đừng nghĩ rèm cửa cần mua có kích thước ngang đúng bằng cửa sổ. Bởi khi kéo kín lại, các bạn vẫn cần rèm có độ rủ nhất định. Theo kinh nghiệm của những người may rèm, chiều ngang rèm vải bằng 2-2,5 lần chiều ngang cửa sổ.

4. Chọn sai thanh treo rèm

Tùy thuộc vào độ nặng, nhẹ của vải mà cần có thanh treo rèm cửa phù hợp, đủ khả năng đỡ. Nhiều người thích sử dụng các loại vải dày dặn nên nếu thiết bị quá mảnh mai sẽ nhanh bị hỏng. Ngoài ra, các bạn cần chọn thanh treo rèm cửa có thiết kế, màu sắc phù hợp với rèm cửa.

Dựa vào phong cách thiết kế mà chọn những thanh treo “thuận mắt” hoặc theo sở thích cá nhân miễn sao có sự hài hoà với chất liệu rèm. Một số chất liệu thanh treo được ưa chuộng như là thanh treo nhôm, thanh gỗ căm xe hoặc sắt sơn tĩnh điện…

5. Không vệ sinh, là ủi rèm cửa trước khi lắp

Đừng quá nôn nóng khi mua bộ rèm cửa đẹp, bạn cần phải ủi cho các nếp cho ngay ngắn hoặc có thể ủi sau khi đã lắp đặt hoàn chỉnh bằng bàn ủi hơi nước chuyên dụng. Với những loại vải rèm cửa có nhiều bụi vải, các bạn cần phải sử dụng máy hút bụi đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn là một người kỹ tính, hãy cân nhắc thêm chi phí cho khoảng giặt ủi rèm cửa trước khi treo. Bạn cũng có thể nhờ đến nhân viên ở tiệm là hộ việc này. Nếu nhà bạn có bàn ủi cầm tay hơi nước bạn cũng có thể tự tay ủi rèm cửa trước khi treo mà không cần phải nhờ đến dịch vụ.

Hy vọng những thông tin mà Rèm Hàn Quốc cung cấp sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm nghiêm trọng khi lắp đặt rèm cửa. Đây là một bước vô cùng giúp bạn thiết kế không gian trở nên trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: