Tư vấn thiết kế và lắp đặt rèm tổ ong cho nhà ở RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Tư vấn thiết kế và lắp đặt rèm tổ ong cho nhà ở

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
07/09/2020

Một trong những đơn vị thiết kế và lắp đặt rèm tổ ong cho nhà ở lớn nhất hiện nay là Rèm Hàn Quốc. Với sự tin tưởng từ nhà sản xuất, chúng tôi đã trở thành đại lý số 1 phân phối dòng sản phẩm này. Hơn thế nữa, với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chắc chắn đội ngũ kỹ thuật sẽ đảm bảo cho khách hàng có một thành phẩm tuyệt vời nhất. 

Thiết kế và lắp đặt rèm tổ ong với vẻ ngoài hoàn hảo

Để thiết kế rèm cho nhà ở, khách hàng cần xem xét đến nhiều yếu tố. Đó có thể là không gian sống, sở thích hay thậm chí là phong thủy. Nếu khách hàng không thực sự hiểu biết, có thể rất dễ dàng dẫn đến sai lầm không đáng có trong quá trình hoàn thiện. Chính vì thế, nhờ đến một đơn vị giàu kinh nghiệm giúp đỡ sẽ tránh được rủi ro tuyệt đối về vấn đề này.

Để hiểu hơn về Rèm Hàn Quốc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình Tư vấn thiết kế và lắp đặt rèm tổ ong cho nhà ở. Hy vọng những thông tin này có thể giúp đỡ khách hàng lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín nhất.

1. Tư vấn lựa chọn rèm tổ ong phù hợp

Lựa chọn lắp đặt rèm tổ ong phù hợp nhất
Lựa chọn lắp đặt rèm tổ ong phù hợp nhất

Rèm tổ ong trên thị trường hiện nay được chia làm nhiều hệ khác nhau. Trong đó, mỗi hệ cũng có từng cách thức sử dụng riêng. Để tìm hiểu sâu hơn có lẽ là cần nhiều hơn một bài viết. Chính vì thế, trong phần dưới này chúng tôi chỉ khái quát sơ qua các loại rèm.

- Rèm hệ Standard: Hệ đơn giản nhất mang thương hiệu VICCO.

- Rèm hệ Top Down-Bottom Up: Cấu tạo vô cùng độc đáo mang lại công năng sử dụng tuyệt vời.

- Rèm hệ Cordless: Vận hành đặc biệt, không sử dụng dây kéo.

- Rèm hệ Lift & Lock: Thiết kế vừa vặn tối ưu không gian.

- Rèm hệ Day & Night: Vô cùng đa năng với 2 lớp vải.

- Rèm hệ Special Shapes: Vừa vặn với mọi khung cửa.

- Rèm hệ tự động: Sử dụng động cơ điều khiển từ xa.

Với mỗi hệ rèm sẽ ứng với các động cơ điều khiển như:

- Hệ kéo Cord

- Hệ Clutch

- Hệ Cordless

- Hệ Bottom Lock

- Hệ tự động

Khi đến với Rèm Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ hết các loại rèm hiện đại đang được bày bán. Chính vì thế, khách hàng sẽ nắm được đầy đủ và lựa chọn cho bản thân một chiếc rèm phù hợp nhất.

Việc lắp đặt rèm tổ ong cũng trở nên hoàn thiện và nhanh chóng hơn nhờ nắm được các hệ rèm của chúng tôi.

2. Thiết kế và đo đạc không gian lắp đặt

Rèm tổ ong được thi công vô cùng đơn giản. Việc lắp đặt rèm tổ ong được coi là dễ dàng nhất trong các hệ rèm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên đối với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm, việc lắp đặt rèm sẽ mang lại ít nhiều khó khăn.

Bạn có thể tham khảo video lắp đặt rèm dưới đây:

3. Thực hiện thi công

Quá trình hoàn thiện lắp đặt rèm tổ ong sẽ được thực hiện bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp đến từ Rèm Hàn Quốc. Chính vì thế khách hàng không cần phải lo lắng khi sản phẩm mình nhận được không đúng ý muốn.

Bởi quá trình này sẽ được giám sát trực tiếp bởi khách hàng. Nếu chẳng may có sự cố hay nhầm lẫn gì, rèm sẽ được lập tức thay đổi đúng như ý muốn để đem lại sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trải qua một quy trình vô cùng chặt chẽ và chuyên nghiệp, thành phẩm khách hàng nhận được đó chính là một chiếc rèm vô cùng tuyệt vời và ấn tượng. Thiết kế và lắp đặt rèm tổ ong cần sự phối hợp chặt chẽ của các bên. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng truy cập website Rèm Hàn Quốc hoặc liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: