Ứng dụng rèm tổ ong trong cuộc sống hiện đại RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Ứng dụng rèm tổ ong trong cuộc sống hiện đại

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
06/09/2020

Rèm cửa ngày càng được đổi mới theo hướng hiện đại hơn. Dù thế nào thì những chiếc rèm này cũng mang lại những điều tuyệt vời cho mỗi ngôi nhà. Ứng dụng rèm tổ ong trong cuộc sống hiện đại là một trong những điều mà khách hàng vô cùng quan tâm. Bởi với một hệ rèm mới mẻ như thế này, chắc chắn còn rất nhiều điều cần phải khám phá. 

Ứng dụng của rèm tổ ong độc đáo trên thị trường hiện nay

Nếu bạn còn chưa biết hết những tính năng đặc biệt của hệ rèm này, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây. Bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ mà còn rất nhiều người chưa biết ở hệ rèm độc đáo này.

Rèm cửa ngày nay bạn có thể nhìn thấy ở mọi nơi, mọi không gian, từ nhà ở đến văn phòng, công ty hay khách sạn, nhà hàng... Với mỗi không gian khác nhau, nó sẽ xuất hiện với mục đích, nhiệm vụ và cách sử dụng khác nhau. Nhưng hầu hết đa số các rèm cửa đều có những chức năng quan trọng và những ứng dụng tuyệt vời sau đây:

1. Sử dụng như một vật dụng phong thủy

Ứng dụng rèm tổ ong trong phong thủy
Ứng dụng rèm tổ ong trong phong thủy

Màu sắc có liên quan đến tử vi mệnh theo tuổi của mỗi người. Vì vậy, cách lựa chọn rèm cửa phong khách theo phong thủy, cửa sổ hay bất cứ rèm phong thủy cho không gian nhà ở nào cũng cần xác định gia chủ, chủ phòng mệnh gì để chọn các màu tương sinh theo ngũ hành phong thủy và tránh các màu tương khắc. Về cách chọn màu rèm cửa theo phong thủy như sau:

- Quan hệ ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

- Quan hệ ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Theo đó, bạn có thể ứng dụng rèm tổ ong là một vật phong thủy theo những gợi ý sau:

- Mệnh Kim: Lựa chọn những chiếc rèm màu sáng, màu trắng hay vàng nhạt.

- Mệnh Thủy: Màu xanh nước biển rất hợp với gia chủ.

- Mệnh Mộc: Màu xanh lá gắn liền với mệnh này.

- Mệnh Hỏa: Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn những màu sắc mạnh như đỏ, cam,...

- Mệnh Thổ: Màu nâu, màu xám là lựa chọn tuyệt vời.

2. Che nắng, chắn gió từ bên ngoài

Ứng dụng rèm tổ ong theo phong thủy

Không như những chiếc rèm vải, rèm tổ ong có khả năng che chắn vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể ứng dụng rèm tổ ong cho những vị trí nắng hay gió, sẽ đảm bảo được mức độ che chắn tuyệt vời.

Nếu bạn sử dụng rèm vải, chắc chắn sẽ không thể nào cản được gió. Vải rèm rất nhẹ sẽ rất dễ bị bay. Thậm chí còn làm nhanh chóng hỏng hơn. Rèm tổ ong với kết cấu vô cùng vững chắc giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tại bất kỳ vị trí nào.

Rèm Hàn Quốc gợi ý bạn nên sử dụng mẫu rèm Bottom Lock. Bởi với khóa chắc chắn sẽ giúp rèm vững vàng trước gió bão.

3. Mang đến không gian riêng tư

Không gian riêng tư mà những chiếc rèm này mang đến vô cùng hoàn hảo. Thậm chí bạn có thể sử dụng rèm tổ ong để che chắn tầm nhìn nhưng vẫn có được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Ứng dụng của rèm tổ ong cho trường hợp này mang đến sự tiện ích trên cả mong đợi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Tùy vào mục đích và sở thích mỗi người sẽ có cách chọn riêng, cách bài trí trong từng phòng là khác nhau và chắc chắn rằng ai cũng muốn ngôi nhà của mình phải thật ấn tượng, thật đẹp mắt và độc đáo. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng thì mới dễ dàng hoàn thành mong muốn của mình. Rèm Hàn Quốc luôn mang đến cho khách hàng những chiếc rèm vô cùng chất lượng. Để tìm hiểu thêm về chúng tôi, khách hàng vui lòng xem thêm tại website.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: