Ưu điểm và quy trình thi công vách ngăn di động tổ ong tại VICCO RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Ưu điểm và quy trình thi công vách ngăn di động tổ ong tại VICCO

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
12/10/2020

Vách ngăn là giải pháp xử lý không gian đặc biệt quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Khi thi công nhà ở, chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh khiến chúng ta không thể xử lý hết được. Vách ngăn không chỉ dùng để phân tách gian phòng, tạo sự riêng tư mà còn mang lại nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của vách ngăn tổ ong di động và quy trình thi công dự án tại VICCO nhé!

1. Những ưu điểm của vách ngăn tổ ong VICCO

  • Dễ dàng tháo lắp

Do có kết cấu gọn nhẹ, ít có phụ kiện đi kèm nên về cơ bản, vách ngăn di động rất dễ lắp đặt cũng như tháo bỏ, tháo di chuyển. Nhờ hệ thống ray bi mà việc sử dụng vách ngăn di động rất dễ dàng, không gây tốn sức khi dùng.

Quá trình thi công cũng rất đơn giản, nhẹ nhàng, không gây bụi bẩn, tiếng ồn như lắp đặt vách thạch cao, vách gỗ,…

Vách ngăn tổ ong VICCO thường được sử dụng cho những gian phòng làm việc, phòng họp, nhà ở,…

  • Tiết kiệm không gian hiệu quả

Bình thường thì bản thân những vách ngăn di động (không có chức năng gấp gọn) cũng đã tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Vách ngăn tổ ong VICCO có thể thu gọn lại với diện tích chỉ khoảng 20cm. Do đó, đây là loại vách rất linh động trong điều chỉnh không gian. Nếu bạn muốn một vách ngăn có thể mở ra để tạo riêng tư, hay đóng vào để tạo sự cần thiết thì đây là loại vách thực sự phù hợp với bạn.

Việc này thực sự rất được quan tâm khi thiết kế hay thi công trong những không gian cực kỳ hạn chế về diện tích.

  • Không gây ra tiếng ồn khi sử dụng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của vách ngăn tổ ong VICCO là di chuyển rất trơn tru, nhẹ nhàng và gần như không gây ra tiếng động.

Chính nhờ ưu điểm này mà nó được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để tránh làm ảnh hưởng lẫn nhau giữa những không gian (làm việc hay sinh hoạt).

  • Sử dụng thiết bị ngoại nhập

VICCO sử dụng toàn bộ nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, gia công tại Việt Nam theo thiết kế của khách hàng. Do đó, hệ thống vách ngăn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Chất liệu vải tổ ong chủ yếu chứa Polyester, là lớp vải ép dầu chống bám bụi. Khung nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, chất lượng đảm bảo.

2. Quy trình thi công vách ngăn tại VICCO

  • Khảo sát mặt bằng – Phác thảo và lên ý tưởng:

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Từ các con số về mặt bằng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. Sau đó khách hàng sẽ xem và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc…trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

  • Kí kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh. Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

  • Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không. Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Với những ưu điểm và quy trình thi công chặt chẽ, chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ an tâm khi lựa chọn sản phẩm vách ngăn tổ ong di động tại VICCO. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đi đầu chất lượng, uy tín nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0963.984.596 để nhận được sự tư vấn tận tình từ phía chúng tôi!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: