Ưu và nhược điểm của vách ngăn phòng khách VICCO RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Ưu và nhược điểm của vách ngăn phòng khách VICCO

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
16/03/2020

Cùng với sự phát triển của xã hội, những thiết kế độc đáo, ấn tượng trong ngành nội thất và trang trí được ra đời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng. Trong đó, vách ngăn phòng khách của VICCO là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao và có ứng dụng xử lý không gian hiệu quả. Sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà, có công năng sử dụng tuyệt vời cùng giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ sản phẩm nào khác, loại vách ngăn tổ ong này cũng có những nhược điểm nhất định.

Khắc phục hoặc tận dụng những không gian trong căn nhà hiệu quả mang lại một không gian hoàn thiện hơn. Không khó để chúng ta bắt gặp những ngôi nhà sử dụng những bức vách ngăn bằng thạch cao, gỗ hay nhựa,... Để khách hàng hiểu thêm về vách ngăn, trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ phân tích những ưu và nhược điểm của vách ngăn phòng khách thương hiệu VICCO.

Vách ngăn phòng khách là sản phẩm độc đáo của VICCO

1. Ưu điểm của vách ngăn phòng khách

  • Khối lượng nhẹ, thi công dễ

Vách ngăn phòng khách có khối lượng nhẹ, thi công dễ

Vách ngăn phòng khách tại VICCO có cấu tạo rất đơn giản, có khối lượng nhẹ, không gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Loại vách này được cấu tạo chủ yếu từ 2 thành phần chính: Hệ thống khung nhôm cùng với lớp vải tổ ong. Đây là sản phẩm thuộc vách ngăn di động, do đó nó có thiết kế hết sức tối giản.

Quá trình thi công vách ngăn cũng không gặp khó khăn. Với kết cấu vững chắc, lắp ráp đơn giản giúp tạo sự thuận lợi trong suất quá trình thi công.

  • Sử dụng chất liệu ưu việt

Vách ngăn phòng khách sử dụng chất liệu ưu việt

Chất liệu vách ngăn phòng kháchVICCO sản xuất là sử dụng khung nhôm và lớp vải tổ ong được nhập khẩu tại Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam. Do đó, nó đảm bảo được chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Lớp vải tổ ong được cấu tạo từ thành phần chính là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive tạo nên những đặc tính riêng biệt của sản phẩm như chất liệu Black-out che nắng cản sáng 100%, chất liệu F/R Fire Resistant chống cháy,...

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Vách ngăn phòng khách tiết kiệm thời gian và chi phí

Thời gian lắp đặt được tối ưu hóa chỉ còn ít giờ, không mất thời gian như vách thạch cao hay vách kính. Tùy theo từng vị trí lắp đặt, thông thường 1-2 giờ đồng hồ là khách hàng có thể lắp đặt hoàn thiện.

Chi phí của vách ngăn phòng khách cũng không quá tốn kém. Tùy chất liệu mà có các mức giá khác nhau. Chỉ cần bỏ ra một chút tiền mà có được một sản phẩ vô cùng chất lượng, điều này thật tuyệt vời đúng không?

  • Linh động trong quá trình vận hành

Vách ngăn phòng khách linh động trong quá trình vận hành

 

Quá trình vận hành của sản phẩm này cũng vô cùng linh hoạt. Hệ thống vách ngăn phòng khách hoạt động hiệu quả, trơn tru và linh hoạt, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Chỉ đơn giản một động tác đóng vào hay mở ra, người sử dụng có thể điều chỉnh vách ngăn được dễ dàng. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi.

  • Yên tâm về chất lượng sản phẩm (bảo hành)

Sử dụng vách ngăn phòng khách yên tâm về chất lượng

Chất lượng của vách ngăn phòng khách là một trong những điều khách hàng quan tâm nhất. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng. Do đó, khách hàng nên cân nhắc tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của những cơ sở uy tín có kèm bảo hành lâu dài.

2. Nhược điểm của vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách cũng có những nhược điểm nhất định

Mặc dù có vô số ưu điểm nhưng vách ngăn phòng khách cũng không thể tránh khỏi được những nhược điểm còn thiếu sót. Loại vách ngăn này của VICCO không thể cản được nước, do đó khách hàng không thể sử dụng được để bên ngoài che mưa. Một yếu tố nữa đây là sản phẩm thiên về trang trí nhiều hơn. Do đó, khách hàng không thể nào sử dụng để thay thế một bức tường cứng được.

Nếu bạn quá khó khăn để tìm kiếm một mẫu vách ngăn phòng khách hoàn thiện cho ngôi nhà mình thì vách ngăn tổ ong chính là sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà bạn. Sản phẩm này có đủ những yếu tố mà khách hàng cần. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: