Vách ngăn cầu thang sử dụng đa năng cho mọi không gian RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn cầu thang sử dụng đa năng cho mọi không gian

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
03/12/2020

Phía sau những chiếc cầu thang là một không gian sống khác. Thông thường, nhiều gia chủ mong muốn tách biệt không gian này để tạo nên sự riêng tư. Với sự đa dạng của các sản phẩm hiện nay, không khó để lựa chọn cho mình một thiết kế che chắn. Tuy nhiên, không phải hình thức che chắn nào cũng đáp ứng được cả yêu cầu về công năng lẫn thẩm mỹ.

Đúng là việc chọn lựa sản phẩm ưng ý có đôi chút khó khăn, nhưng khách hàng không nên vì thế mà chùn bước. Bởi nếu tìm hiểu sâu thêm một chút, chắc chắn thành quả mà bạn nhận được sẽ vô cùng lớn. Chỉ với một chút thay đổi của ngôi nhà, chúng tôi tin chắc rằng bất kỳ ai cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp này được chăm sóc dưới bàn tay bạn.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay những thiết kế vách ngăn cầu thang tuyệt vời đến từ Rèm Hàn Quốc. Nội dung chi tiết nằm ở ngay bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên lựa chọn vách ngăn cầu thang?

Vách ngăn tổ ong được sáng tạo ra với mục đích giải quyết những vấn đề xảy ra trong cuộc sống mà những sản phẩm khác không đáp ứng được. Hiện nay, các hệ vách ngăn trên thị trường phần lớn chỉ đáp ứng được một nhu cầu duy nhất. Những hệ vách thẩm mỹ không đáp ứng được nhu cầu che chắn. Ngược lại, các hệ vách ngăn công năng tốt lại không thẩm mỹ. Vậy lựa chọn nào hợp lý hơn cả?

Rèm Hàn Quốc đã đưa đến cho người tiêu dùng một sản phẩm có thể dung hòa được cả 2 yếu tố đó. Vách ngăn tổ ong sử dụng làm vách ngăn cầu thang sẽ đáp ứng được yêu cầu này. Khi sử dụng tại cầu thang, chắc hẳn khách hàng sẽ yêu cầu nó có thể che chắn hiệu quả, đồng thời có thể thu gọn vào khi cần thiết. Loại vách ngăn này giúp tối ưu không gian hơn cả. Khi thu gọn lại, vách chỉ còn độ dày chưa đến 20cm.

Một trong những lý do khách hàng nên sử dụng vách ngăn cầu thang là để ngăn khí lạnh từ điều hòa. Nếu sử dụng tại một không gian quá lớn, nó sẽ không thể nào cung cấp đủ khí lạnh. Thêm vào đó điều hòa trong trạng thái hoạt động hết công suất sẽ gây ra tiêu tốn nhiều điện năng. Chỉ sử dụng một sản phẩm mà đáp ứng vô vàn những yêu cầu, đây thực sự là một trong những điều khách hàng luôn mong muốn đúng không?

2. Sản phẩm nào phù hợp

Vách ngăn tổ ong như chúng tôi giới thiệu như trên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu che chắn. Thêm vào đó, yếu tố thẩm mỹ cũng là một trong những điều đáng mong đợi. Hiện nay, Rèm Hàn Quốc cung cấp một số sản phẩm như:

- Vách ngăn tổ ong hệ đơn giản

- Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

- Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng vách ngăn hệ đơn giản làm vách ngăn cầu thang. Bởi khi sử dụng tại phòng khách, sự đơn giản này sẽ mang đến vẻ tinh tế cho cả căn phòng.

3. Những ứng dụng của vách ngăn cầu thang

Vách ngăn tổ ong sử dụng làm vách ngăn tổ ong không chỉ được sử dụng với mục đích duy nhất. Nếu như thế thì một vật dụng như thế này sẽ trở nên dư thừa. Vậy nó còn được sử dụng làm gì nữa?

Có rất nhiều không gian có thể sử dụng. Điển hình như:\

- Phân chia không gian sống trong ngôi nhà

- Vách che chắn tại nhà hàng cao cấp, khách sạn

- Che nắng sau vách kính trên tầng thượng,...

Vách ngăn cầu thang đến từ Rèm Hàn Quốc mang đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời để hoàn thiện không gian sống của mình. Vách ngăn tổ ong được đánh giá cao về cả thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Do đó đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi để thiết kế nên không gian hoàn hảo nhất.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: