Vách ngăn di động VICCO có giá bao nhiêu tiền? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn di động VICCO có giá bao nhiêu tiền?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
21/03/2021

Giá vách ngăn di động đến từ VICCO phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, có thể kể đến thành phần cấu tạo, hình thức vận hành và thêm những yếu tố bên ngoài khác nữa.

Chính vì thế, để có được mức giá tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng Rèm Hàn Quốc khám phá giai đoạn chúng tôi tiếp cận khách hàng nhé!

1.Khảo sát mặt bằng – Phác thảo và lên ý tưởng:

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn di động cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

2.Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Sau quá trình khảo sát mặt bằng, chúng tôi sẽ thực hiện mô phỏng kiến trúc vách ngăn di động cho khách hàng và tư vấn sao cho vị trí lắp đặt phù hợp nhất. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng chọn mẫu vải, chất liệu, màu sắc,… đảm bảo khách hàng nắm được đầy đủ kiến thức, giúp lựa chọn được một mẫu sản phẩm giá trị, mang lại nhiều công năng sử dụng và thẩm mỹ.

3.Kí kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động. Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

4.Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình:

 

Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không. Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp theo 4 bước trên, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng công trình của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn di động tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: