Vách ngăn di động VICCO được sử dụng như thế nào? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn di động VICCO được sử dụng như thế nào?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
20/11/2020

Ngoài rèm cửa, một trong những sản phẩm mới mẻ đến từ thương hiệu VICCO mới xuất hiện trên thị trường gần đây là vách ngăn di động. Hệ vách này có sự khác biệt đáng kể so với các loại vách khác hiện nay. Nhưng bạn có biết nó dùng như thế nào và để làm gì? Đó có lẽ cũng là câu hỏi chung của nhiều người. Bởi không ai có thể dám chắc được một sản phẩm có tốt không khi chưa được trải nghiệm trực tiếp.

Nhiều người dễ gặp phải sai lầm khi thiết kế không gian sống cho mình. Thậm chí đối với nhiều ngôi nhà, trong quá trình sinh sống mới thực sự phát sinh ra nhiều vấn đề. Có lẽ sự quan tâm của nhiều người dành cho một sản phẩm đó là khả năng giải quyết vấn đề. Sản phẩm không chỉ đơn giản là một vật tạm thời khắc phục nữa. Nó phải có một giải pháp hữu hiệu để giúp gia chủ và người sử dụng an tâm.

Vách ngăn di động VICCO chính là một sản phẩm như thế. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp mà vách ngăn có thể xử lý. Đừng bỏ lỡ vì chắc chắn bạn không mong muốn mình mất mát những gì đâu.

1. Sử dụng làm tăng số lượng phòng ngủ

Đối với căn phòng mà có diện tích quá lớn mà không có nhu cầu sử dụng hết, bạn có thể sử dụng vách ngăn di động VICCO để ngăn chia thêm không gian. Điều này vừa tận dụng được diện tích căn nhà, vừa giúp tạo nên một không gian vừa đủ, không quá trống trải cho người sử dụng. Nhưng điểm đặc biệt ở đây là sử dụng vách ngăn tổ ong. Nó khác biệt hẳn so với các hệ khác. Loại vách ngăn này giúp tối ưu không gian sống cực kỳ triệt để. Bạn có thể kéo ra để che chắn hay thu gọn vào khi không cần thiết. Lúc này, độ dày của vách chỉ còn chưa đến 20cm.

Bạn có thể sử dụng vách ngăn di động VICCO để tạo thêm các không gian nữa. Khi sử dụng tại phòng ngủ, mặc dù không thể che chắn tuyệt đối như vách thạch cao hay gỗ, thế nhưng nó cũng giúp đảm bảo được sự riêng tư nhất định. Đây có lẽ là điều mà khách hàng luôn mong muốn ở một chiếc vách mới mẻ. Bởi bạn biết đây, một sản phẩm khó có thể nào đáp ứng mọi điều kiện ngặt nghèo của người tiêu dùng.

2. Ngăn cách không gian sống

Bạn có đang sử dụng chung cư? Nếu như thế, chắc hẳn đôi lúc bạn cũng cảm thấy bất tiện và khó chịu khi không gian không được chia cách một cách rõ ràng. Lúc này, hãy nghĩ đến giải pháp sử dụng vách ngăn di động VICCO.

Bạn có thể ngăn cách không gian bếp và phòng ăn, phòng khách và phòng ăn. Cơ chế kéo ra và thu gọn linh hoạt giúp bạn tận dụng khả năng che chắn đến mức tối đa.

3. Sử dụng ở đa dạng môi trường khác

Thậm chí ở nhiều không gian khác ngoài ngôi nhà, bạn cũng có thể sử dụng vách ngăn di động VICCO. Bởi hệ vách ngăn này không chỉ đảm bảo khả năng che chắn, nó còn mang đến thẩm mỹ tuyệt vời.

Chúng tôi gợi ý cho bạn một số không gian như khách sạn, nhà hàng,... Dù ở bất kỳ không gian nào, hệ vách ngăn độc đáo này cũng luôn phát huy tối đa tác dụng của mình. Nó giúp bạn khai thác và sử dụng không gian một cách linh hoạt.

Vách ngăn di động VICCO thực sự là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn hoàn thiện không gian sống mỗi ngày trở nên hoàn hảo hơn. Đừng bỏ phí thêm một cơ hội để hoàn thiện tổ ấm của mình nhé. Khách hàng có thể theo dõi thêm tại Website của Rèm Hàn Quốc để cập nhật liên tục những thông tin về sản phẩm!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: