Vách ngăn giá rẻ, đầu tư hiệu quả cho ngôi nhà RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn giá rẻ, đầu tư hiệu quả cho ngôi nhà

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
18/09/2021

Vách ngăn giá rẻ thực sự cần thiết với những người mong muốn cải thiện không gian nhưng có giới hạn về ngân sách bỏ ra. Những chiếc vách ngăn thực sự tốt trong việc khắc phục những nhược điểm của không gian sống. Nhờ giải pháp vô cùng thuận tiện này mà ngôi nhà sẽ trở nên tinh tế hơn, hiệu quả hơn trong sử dụng. Hơn nữa, vách ngăn giá rẻ mà Rèm Hàn Quốc muốn giới thiệu ngay dưới đây chắc chắn sẽ khiến khách hàng phải mong đợi để sở hữu.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Thi công lắp đặt và điều chỉnh dễ dàng

Vách ngăn tổ ong có cấu tạo khá đơn giản, gọn nhẹ, không quá phức tạp. Khi chúng tôi cung cấp sản phẩm, toàn bộ hệ thống ray bi, dây chuyền,… bên trong đã được tích hợp sẵn trong khung nhôm. Do đó chỉ cần lắp lên, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng được ngay.

Khi lắp đặt, khách hàng chỉ cần bắn trực tiếp vào sàn và trần, 2 bên tường. Nếu khách hàng muốn lắp đặt âm trần và âm sàn, chỉ với thao tác cắt gạch thì khách hàng có thể hoàn thiện được dễ dàng.

2. Tối ưu không gian hiệu quả

Một không gian mở là điều mà khách hàng hết sức yêu thích. Do đó, một sản phẩm vách ngăn di động có thể xử lý không gian theo nhu cầu được khách hàng rất quan tâm sử dụng.

Vách ngăn tổ ong VICCO có thể thu gọn lại với diện tích chỉ khoảng 20cm. Do đó, đây là loại vách rất linh động trong điều chỉnh không gian. Nếu bạn muốn một vách ngăn có thể mở ra để tạo riêng tư, hay đóng vào để tạo sự cần thiết thì đây là loại vách thực sự phù hợp với bạn.

3. Linh động trong điều chỉnh và không gây tiếng ồn

Trong khi những loại vách ngăn thông thường khi sử dụng ít nhiều sẽ gây ra tiếng ồn, thì vách ngăn tổ ong hoàn toàn di chuyển dễ dàng, nhanh chóng, không gây ra tiếng ồn. Đối với những không gian cần sự riêng tư, hay những người “dị ứng” với âm thanh lớn, sử dụng vách ngăn này hoàn toàn cần thiết.

Chính nhờ ưu điểm này mà nó được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để tránh làm ảnh hưởng lẫn nhau giữa những không gian (làm việc hay sinh hoạt).

4. Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng

Toàn bộ phụ kiện cũng như nguyên liệu đầu vào đều được VICCO nhập khẩu tại Hàn Quốc, sau đó gia công tại Việt Nam. Do đó, sản phẩm được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chất liệu vải tổ ong chủ yếu chứa Polyester, là lớp vải ép dầu chống bám bụi. Khung nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, chất lượng đảm bảo.

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm vách ngăn tổ ong cũng như các sản phẩm khác như rèm hay rèm trần tổ ong thông qua các đại lý trên toàn quốc. Do đó, các công ty hay đại lý có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như cung cấp thông tin cần thiết.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có đủ những cơ sở cần thiết để đánh giá và lựa chọn những sản phẩm vách ngăn chất lượng đi liền với chi phí hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139!

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: