Vách ngăn phòng khách VICCO khác biệt gì so với vách truyền thống RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn phòng khách VICCO khác biệt gì so với vách truyền thống

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
22/09/2020

Trước đây, có lẽ nhiều người còn chưa thực sự biết đến những công dụng tuyệt vời mà vách ngăn phòng khách mang lại. Theo thời gian, cùng với sự phát triển của xã hội, các mẫu vách ngăn đời mới ngày càng được ra đời với nhiều tính năng ưu việt, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. VICCO cũng không nằm ngoài xu hướng đó, luôn mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho xã hội.

Vách ngăn phòng khách VICCO khác biệt gì so với vách truyền thống

Chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu vách ngăn phòng khách với nhiều tính năng đời mới. Mặc dù không trực tiếp bán cho khách hàng, nhưng thông qua các đại lý, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Những đánh giá này luôn giúp đỡ chúng tôi về nhiều mặt, là động lực để tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong tương lai.

Để so sánh các mẫu vách ngăn phòng khách tại VICCO so với các sản phẩm truyền thống thực sự không thể nào nói hết được trong vài câu chữ. Tuy nhiên, dù sao sự so sánh này cũng giúp cung cấp một số thông tin đến khách hàng, giúp người tiêu dùng có cái nhìn đầy đủ và nhận định chính xác về những sản phẩm mà mình mong muốn tiêu dùng. Hãy cùng đón xem nhé.

1. So sánh cấu tạo của vách ngăn phòng khách

Tùy mỗi loại vách ngăn phòng khách sẽ có những kết cấu khác nhau. Thông thường, vách ngăn được chia làm 2 loại:

  • Vách ngăn cố định:

Loại vách ngăn này được xây dựng cố định bằng bức tường cứng, không có khả năng linh động hay di chuyển được. Người ta xây loại vách ngăn này với mục đích ngăn cách hoàn toàn 2 không gian với nhau.

Khi sử dụng loại vách này, gia chủ cần xác định rằng khó có thể phá bỏ hay làm thu gọn lại.

  • Vách ngăn di động

Loại vách ngăn này được nhiều người sử dụng hiện nay. Nó có nhiều ưu điểm mới mẻ, khắc phục được những nhược điểm của hệ vách cũ và mang đến nhiều điểm vượt trội so với hệ vách ngăn di động.

Khi sử dụng loại vách ngăn này, khách hàng chỉ đơn giản kéo ra hay đóng vào để tận dụng không gian được tốt nhất. Vách ngăn tổ ong VICCO cũng thuộc hệ di động. Thêm vào đó, sản phẩm này vô cùng gọn gàng, mang lại nhiều nét đột phá nhiều người cần.

2. So sánh công năng của vách ngăn phòng khách

Những loại vách ngăn phòng khách cố định có công năng che chắn tốt nhất. Vì được xây dựng vững chắc, nó có khả năng đảm bảo an toàn, ngăn cản tầm nhìn cũng như một phần âm thanh cực kỳ tốt. Tuy nhiên, khi sử dụng, loại vách ngăn này sẽ mang lại sự bí bách, khó chịu cho người trong nhà. Đặc biệt, đối với những không gian nhỏ hẹp.

Vách ngăn tổ ong VICCO được kết cấu bởi hệ thống khung nhôm đơn giản cùng lớp vải che chắn. Lớp vải rèm này khá mỏng manh, chỉ có tác dụng che chắn tầm nhìn, cản nhiệt. Do đó, khách hàng không nên dùng nó để phục vụ mục đích che chắn tuyệt đối, hay dùng che chắn ngoài trời,…

3. So sánh thẩm mỹ của vách ngăn phòng khách

Về mặt thẩm mỹ, tùy theo thiết kế mà loại vách ngăn đó sẽ mang lại vẻ đẹp nhất định. Ví dụ, bạn sử dụng những loại vách ngăn phòng khách có thiết kế thành những ô thoáng để đặt những đồ vật lên trên đó mang lại thẩm mỹ rất cao.

Những loại vách ngăn như thế có thể kể đến là vách ngăn thạch cao, vách ngăn gỗ.

Vách ngăn tổ ong là loại vách ngăn mỏng. Do đó, khách hàng không nên trang trí thêm vật dụng nào khác. Thêm vào đó, loại vách ngăn này của VICCO đã có tính năng thẩm mỹ vô cùng cao. Nó giúp tạo một điểm nhấn quan trọng trong cả không gian.

Điều được khách hàng đánh giá cao các mẫu sản phẩm vách ngăn phòng khách này bởi công năng sản phẩm mang đến cùng những lợi ích về thẩm mỹ mà nó mang lại. Chắc chắn rằng sau khi sử dụng, những gì khách hàng nhận được là sự hài lòng. Không gì tuyệt vời hơn là mang đến những điều tuyệt vời nhất cho tổ ấm của mình, giúp nó trở nên hoàn hảo hơn đúng không? Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: