Vách ngăn phòng ăn cho ngôi nhà thêm sinh động, rực rỡ RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn phòng ăn cho ngôi nhà thêm sinh động, rực rỡ

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
01/12/2020

Thông thường, nhiều khách hàng sẽ bỏ qua một số không gian mà họ cho rằng không quan trọng lắm khi thiết kế không gian sosontg. Đây là một trong những quan điểm hết sức sai lầm. Điều này sẽ dẫn đến sự mất cân bằng trong không gian, không những ảnh hưởng đến chức năng sử dụng của cả căn phòng mà nó còn khiến tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà bị kéo xuống.

Rất nhiều năm trước đây, những nước phát triển đã sử dụng vách ngăn phòng ăn như một sản phẩm để khiến không gian trở nên hoàn hảo, trọn vẹn hơn. Những chiếc vách ngăn không chỉ dừng lại ở việc duy nhất là phân tách không gian sống, nó còn là một trong những vật dụng làm tôn nên vẻ đẹp của căn phòng. Thế nhưng, chúng ta cũng không thể không nhắc đến những giải pháp ấn tượng mà nó mang đến cho người sử dụng.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về những chiếc vách ngăn phòng ăn độc đáo đang được ưu chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Cùng chúng tôi điểm qua nhé.

1. Vách ngăn phòng ăn gỗ

Vách ngăn phòng ăn sử dụng chất liệu gỗ mang đến một thiết kế sang trọng, lịch lãm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận lựa chọn hệ vách ngăn này cho căn phòng. Bởi không phải bất kỳ căn phòng nào bạn cũng có thể lựa chọn nó. Vách ngăn này chỉ nên sử dụng trong căn phòng có diện tích rộng. Bởi về mặt thiết kế, vách ngăn này đã chiếm tương đối nhiều diện tích không gian. Thêm vào đó, nếu bạn thiết kế kín 100% thì thực sự nó sẽ mang đến sự bí bách.

Vách ngăn MVN_06

Chất liệu gỗ hiện nay bạn có thể cân nhắc lựa chọn như:

- Vách gỗ tự nhiên: Chất liệu cao cấp được sử dụng tương đối rộng rãi. Tuy nhiên giá thành có tương đối cao.

- Vách ngăn gỗ nhân tạo: Hệ vách này ngày càng được nhiều người yêu thích. Giá thành rẻ là một trong những điểm thu hút của sản phẩm.

2. Vách ngăn phòng ăn kính

Vách Ngăn Di Động Kính Văn Phòng Bạn Nên Chọn

Vách ngăn bằng kính được nhiều người yêu thích. Bởi không gian bằng kính giúp mang đến thẩm mỹ tuyệt vời , căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Thế nhưng không phải lúc nào vách kính cũng tốt. Mặc dù che chắn gió mưa, âm thanh tốt nhưng lại không che chắn được tầm nhìn. Thêm vào đó, nếu bạn sử dụng tại phòng hướng nắng, không gian sẽ cực kỳ bí bách, khó chịu.

Nếu chỉ mỗi kính sẽ chưa đủ, Vách ngăn phòng ăn cần phải sử dụng thêm một số vật dụng bổ trợ khác. Rèm là một trong những lựa chọn không thể thiếu. Trong các hệ rèm hiện nay, bạn có thể cân nhắc rèm tổ ong, rèm cuốn, rèm vải,...

3. Vách ngăn phòng ăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong ngày càng được nhiều người yêu thích. Hệ vách ngăn phòng ăn này mang tới thẩm mỹ cùng công năng tuyệt vời. Nhưng đây không chỉ đơn giản là một vật dụng thông thường. Nó còn là giải pháp giúp xử lý mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Bạn có tin một vật dụng nhỏ bé này tại sao lại mang đến nhiều ưu điểm không? Chính là nhờ cấu tạo đặc biệt của nó đấy.

Một số hệ vách phổ biến như:

 - Vách ngăn tổ ong hệ di động

- Vách ngăn tổ ong kết hợp vải lưới chống muỗi.

- Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer.

Những giải pháp mà vách ngăn phòng ăn từ Rèm Hàn Quốc mang lại giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống mà bản thân gặp phải. Hãy mạnh dạn thay đổi không gian sống của mình để khiến nó trở nên tuyệt vời, ấn tượng hơn. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trên website của chúng tôi!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: