Vách ngăn phòng khách đa năng và điển hình đến từ thương hiệu VICCO RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn phòng khách đa năng và điển hình đến từ thương hiệu VICCO

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
19/08/2021

Trước đây, có lẽ nhiều người còn chưa thực sự biết đến những công dụng tuyệt vời mà vách ngăn phòng khách mang lại. Theo thời gian, cùng với sự phát triển của xã hội, các mẫu vách ngăn đời mới ngày càng được ra đời với nhiều tính năng ưu việt, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. VICCO cũng không nằm ngoài xu hướng đó, luôn mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho xã hội.

Để so sánh các mẫu vách ngăn phòng khách tại VICCO so với các sản phẩm truyền thống thực sự không thể nào nói hết được trong vài câu chữ. Tuy nhiên, dù sao sự so sánh này cũng giúp cung cấp một số thông tin đến khách hàng, giúp người tiêu dùng có cái nhìn đầy đủ và nhận định chính xác về những sản phẩm mà mình mong muốn tiêu dùng. Hãy cùng đón xem nhé.

1. Vách ngăn phòng khách hệ kéo 1 bên/ 2 bên

Vách ngăn phòng khách hệ kéo 1 bên hay 2 bên là một trong những loại vách ngăn tiện tích nhất hiện nay. Loại vách ngăn này mang đến sự tiện lợi đặc biệt cho người sử dụng. Trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Loại vách ngăn tổ ong này được cố định 1 bên hay 2 bên, sử dụng bằng cách kéo ra hay thu lại. Điểm độc đáo làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm này là nó giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Không như những dòng vách ngăn khác, khách hàng không thể thu gọn hay chỉ thu gọn được 1 phần. Dòng vách ngăn tổ ong này khi kéo gọn vào chỉ còn độ dày 20cm.

2. Vách ngăn phòng khách hệ di động

Vách ngăn phòng khách hệ di động này được cố định trên và dưới, 2 phía bên cạnh có khả năng tách rời ra để khách hàng thuận tiện hơn trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng có thể đẩy vách ngăn từ bất kỳ phía nào, giúp nó hoạt động được nhanh chóng và theo đúng nhu cầu sử dụng của bản thân.

Đây là một trong những loại vách ngăn vô cùng mới mẻ, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Chắc chắn nó sẽ gây nhiều hứng thú và tò mò cho người sử dụng.

3. Vách ngăn phòng khách kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn phòng khách kết hợp cửa lưới chống côn trùng là vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên. Điểm khác biệt ở đây là 1 bên sử dụng vải tổ ong, một bên là cửa lưới chống côn trùng. Do đó, nó mang đến sự đa năng và tiện ích hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu như trước đây, khách hàng chỉ được lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm. Thì hiện nay, với sự tích hợp 2 trong 1, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

4. Vách ngăn phòng khách kết hợp vải sheer

Tương tự như vách ngăn phòng khách kết hợp cửa lưới chống côn trùng, vách ngăn kết hợp vải sheer cũng thuộc hệ vách ngăn di động kéo 2 bên. Tuy nhiên, phần bên cửa lưới chống muỗi sẽ được thay thế bằng một lớp vải sheer. Lớp vải này có tác dụng thấu sáng, ánh sáng đi xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư nhất định.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên mà Rèm Hàn Quốc cung cấp sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn đến cho khách hàng, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm được vách ngăn phòng khách phù hợp nhất cho ngôi nhà mình. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: