Vách ngăn phòng khách đẹp - Bạn đã biết đến chưa? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn phòng khách đẹp - Bạn đã biết đến chưa?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
27/11/2020

Vách ngăn phòng khách đẹp được rất rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm ngày một nhiều hơn trên thị trường Việt Nam. Đó là những mẫu vách ngăn tổ ong đến từ thương hiệu VICCO được sản xuất tại Việt Nam. Nếu như trước đây, bạn phải bỏ ra một khoản tiền vô cùng lớn để sở hữu chiếc vách ngăn nhập khẩu từ nước ngoài này. Thì hiện nay, với chi phí rẻ hơn đến 50%, bạn đã hoàn toàn có thể nắm trong tay một sản phẩm đa năng bổ sung trong bộ sưu tập vật dụng nội thất hoàn thiện của mình.


Những chiếc vách ngăn phòng khách đẹp đến từ thương hiệu VICCO được phân phối chính hãng bởi Rèm Hàn Quốc. Hệ vách này không chỉ đảm bảo về công năng sử dụng. Nó còn mang đến thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời cho gia chủ sở hữu. Ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn gấp bội phần.

Bạn có tò mò những chiếc vách ngăn này không? Hãy cùng Rèm Hàn Quốc khám phá những tính năng vô cùng mới mẻ ở sản phẩm này nhé.

1. Hệ vách ngăn phòng khách đẹp sáng tạo

Sự sáng tạo của vách ngăn phòng khách đẹp đến từ thương hiệu VICCO nằm ngay ở cấu tạo của nó. Bạn có lẽ đã quá quen thuộc với những loại vách ngăn truyền thống. Vách ngăn thạch cao giúp che kín không gian hoàn toàn như một bức tường. Vách ngăn kính thiết kế dạng cửa lùa giúp ngăn chặn âm thanh. Vách ngăn tổ ong có đôi chút khác biệt. Nó thiên về thẩm mỹ nhiều hơn cả. Chính vì thế, nó không thể đảm bảo che chắn tuyệt đối hay cản tiếng ồn 100% như hệ vách khác. Nhưng về cơ bản, nó vẫn là một chất liệu phù hợp.

Vách ngăn phòng khách đẹp tổ ong còn có thể sử dụng che chắn không gian điều hòa. Với căn phòng khách quá rộng, khi sử dụng điều hòa sẽ cực kỳ gây ra sự lãng phí về điện năng, tiền bạc. Sử dụng vách ngăn tổ ong có thể hạn chế được tối đa điều này.

2. Giải pháp xử lý không gian sống

Tại phòng khách, đặc biệt tại những căn chung cư, đôi khi được thiết kế không theo mong muốn của gia chủ. Hoặc trong quá trình sinh sống, ngôi nhà bạn sẽ trở nên không còn phù hợp. Khi đó, sử dụng vách ngăn phòng khách tổ ong là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt tại những chung cư.

Vách ngăn phòng khách có thể được sử dụng để ngăn phòng khách và phòng ăn, phòng ăn và khu vực chế biến, phòng khách và phòng thờ. Đối với chung cư, vách ngăn còn có thể sử dụng để che chắn ánh sáng bên ngoài tại ban công.

3. Địa chỉ mua vách ngăn tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn mua vách ngăn thông thường tại bất cứ cửa hàng nào kinh doanh về vách. Tuy nhiên, vách ngăn phòng khách tổ ong có lẽ còn chưa được nhiều đơn vị kinh doanh. Phần nhiều có thể là thông tin chưa biết đến, hoặc thiếu nhân sự thi công và triển khai lắp đặt.

Rèm Hàn Quốc đặt trụ sở tại Hà Đông sẵn sàng phục vụ khách hàng dù là ở bất kỳ đâu. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ thiết kế nên một sản phẩm trọn vẹn và hoàn chỉnh. Chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Trong trường hợp không gian sinh hoạt đã không còn phù hợp để sử dụng, bạn nên cân nhắc đến phương án thay thế hoặc sửa chữa. Vách ngăn phòng khách đẹp mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu hơn cả. Đây là giải pháp tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu dù là khó tính nhất. Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu sâu hơn những thông tin về sản phẩm trên Website của chúng tôi!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: