Vách ngăn quán ăn vô cùng đa năng đến từ Rèm Hàn Quốc RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn quán ăn vô cùng đa năng đến từ Rèm Hàn Quốc

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
25/11/2020

Nhiều chủ đầu tư nhà hàng hay những quán ăn nhỏ thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp ngăn chia không gian. Một số vật dụng không thể nào đáp ứng được nhu cấu sử dụng. Trong khi đó, một số thiết bị sẽ không mang đến thẩm mỹ. Dù như thế nào thì đây vẫn là những yếu tố hàng đầu mà mỗi nhà hàng hay quán ăn yêu cầu.

 

Vách ngăn quán ăn thực sự chưa có một sản phẩm nào sinh ra chỉ để đáp ứng một nhu cầu này. Khách hàng thường phải lựa chọn các sản phẩm tương tự khác như gỗ, kính hay thạch cao,... Thậm chí một số giải pháp tạm bợ cũng buộc phải sử dụng. Điều này gây ra khá nhiều khó khăn trong việc quản lý cũng như xây dựng nên một không gian sang trọng, đáng tiền.

Rèm Hàn Quốc là một đơn vị kinh doanh rèm cửa. Hiện nay, chúng tôi mới kinh doanh thêm một sản phẩm là vách ngăn tổ ong. Sản phẩm này đã được chứng minh và sử dụng bởi một số đơn vị. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bên dưới nhé.

1. Vách ngăn quán ăn này là gì?

Vách ngăn quán ăn đến từ Rèm Hàn Quốc thực tế là những sản phẩm với tên gọi vách ngăn tổ ong. Loại vách ngăn này thuộc hệ di động, có thể đóng vào hay mở ra một cách linh hoạt. Chính vì thế nó dễ dàng tạo nên những khoảng không gian mở. Đây là điều mà ít có sản phẩm nào khác làm được. Những quán ăn thông thường cho đến những nhà hàng sang trọng luôn yêu thích điều này. Bởi nó có thể giúp tạo những khoảng không gian linh hoạt hơn nhằm phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối hệ vách này với nhiều mẫu mã khác nhau. Nổi bật là các dòng dưới đây:

- Vách ngăn tổ ong hệ thông thường (Chỉ sử dụng chất liệu vải tổ ong).

- Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng (Có thêm lớp lưới chống muỗi).

- Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer.

Mỗi hệ vách đều có những tính năng riêng. Tuy nhiên, khi sử dụng làm vách ngăn quán ăn, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên lựa chọn hệ thường.

2. Cấu tạo của vách ngăn 

Vách ngăn quán ăn tổ ong nhìn sơ qua thì có vẻ đơn giản. Thế nhưng cấu tạo bên trong của nó tương đối phức tạp. Nó được cấu thành như vậy nhằm mục đích hoạt động luôn trơn tru và hiệu quả, phục vụ tốt mục đích kinh doanh.

Hai thành phần cấu tạo chính của vách ngăn là lớp vải tổ ong và hệ khung nhôm. Hệ khung này bao quanh lớp vải tạo nên một hệ thống vững chắc. Khung đảm bảo cho vách được cố định. Lớp vải rèm phục vụ mục đích đóng vào hay kéo ra linh hoạt. Khi thu gọn, nó chỉ còn độ dày chưa đến 20cm.

3. Sử dụng vách ngăn này như thế nào?

Vách ngăn quán ăn đến từ Rèm Hàn Quốc vận hành vô cùng đơn giản. Khi có nhu cầu che chắn, khách hàng kéo ra để ngăn cản tầm nhìn. Vách được thiết kế để ngăn chặn ánh sáng tự nhiên cũng như khí lạnh điều hòa. Khi không cần thiết, khách hàng thu gọn lại. Nó giúp tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng vách ngăn quán ăn để tạo từng gian phòng riêng. Hay dùng với mục đích ngăn khu vực chế biến và khu vực ăn.

Trong một số môi trường nhất định, một vật liệu phải đáp ứng được các yêu tố cần và đủ để có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình. Vách ngăn quán ăn với tính năng thông minh được sử dụng trong nhà hàng mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Khách hàng có thể theo dõi và tìm hiểu thêm về sản phẩm trên Website của Rèm Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: