Vách ngăn tổ ong cho một không gian mở RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn tổ ong cho một không gian mở

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
25/10/2021

Vách ngăn tổ ong - sản phẩm vô cùng thiết thực đối với mỗi khách hàng được sử dụng vô cùng hợp lý trong ngôi nhà. Vách ngăn sẽ mang đến một giải pháp trọn vẹn, giúp ngôi nhà đạt được sự cân đối hài hòa giữa công năng cũng như thẩm mỹ. Vách ngăn không những đảm bảo được khả năng che chắn ánh sáng, cản nhiệt, nó còn giúp khách hàng tạo lập một không gian mở. Không gian mở vô cùng linh hoạt, giúp chúng ta dễ dàng đóng hay mở, phân chia không gian vô cùng hợp lý.

Cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu ngay nhé!

1. Sử dụng vách ngăn tổ ong ngăn chia phòng lớn

Đối với một căn phòng có diện tích khá lớn, chắc hẳn nhiều gia chủ sẽ muốn chia đôi diện tích để thêm không gian sử dụng. Tuy nhiên, tìm kiếm được vật liệu nào cho phù hợp vẫn là một ẩn số. Mặc dù có nhiều loại vách ngăn trên thị trường hiện nay, nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với người sử dụng. Tất nhiên, chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của vách ngăn gỗ, kính, hay thạch cao,... Nhưng tất nhiên để tìm ra sản phẩm ưng ý thì nó cần đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

Về điểm này, vách ngăn tổ ong hoàn toàn có khả năng đáp ứng. Không chiếm diện tích không gian sử dụng như những hệ vách khác, sản phẩm này giúp gia chủ tối ưu không gian một cách vô cùng triệt để. Do đó, bạn không cần phải lo lắng khi bất kỳ sản phẩm nào nó gây thu hẹp không gian sống. Giờ đây, căn phòng sẽ được ngăn cách, có được không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát.

Đối với mục đích chia phòng, bạn có thể ưu tiên sử dụng các chất liệu cơ bản như Premium Duo-tone, SB Full-tone vì nó sẽ mang lại thẩm mỹ cao hơn.

2. Tận dụng vách ngăn tổ ong tại cửa kính

Tại những ô cửa kính, vách ngăn tổ ong giúp ngăn chặn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, đồng thời dùng để hạn chế một phần lớn nhiệt lượng từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà. Khi sử dụng, chắc chắn rằng khách hàng sẽ cảm thấy ngôi nhà mình như được bọc thêm một lớp khiên che chắn hiệu quả.

Tính năng cản nhiệt ưu việt mà vách ngăn tổ ong mang đến có lẽ không cần nói đến quá nhiều thêm nữa. Cấu tạo độc đáo đã mang đến cho sản phẩm khả năng mà không hệ vách khác có được. Điều này luôn giữ cho ngôi nhà ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Ngoài vách ngăn tổ ong thông thường, bạn còn có được sự lựa chọn khác như vách ngăn kết hợp cửa lưới chống côn trùng, vách ngăn kết hợp vải Sheer,.... Tuy nhiên, hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng sản phẩm mang lại sự phù hợp với không gian sống nhất nhé.

3. Lắp đặt vách ngăn tổ ong tối ưu không gian hiệu quả

Nếu như khi lắp vách ngăn khác, bạn cảm dè chừng bởi nó gây tốn thêm không gian. Vách ngăn tổ ong sẽ giải quyết hoàn toàn điều này. Độ dày chỉ vỏn vẹn 3cm, nó không hề gây chiếm diện tích cho căn phòng. Thêm vào đó, bạn có thể điều chỉnh linh động kéo ra hay đóng vào. Khi thu hẹp, vách ngăn chỉ còn chưa đến 20cm.

Không gian mở khi sử dụng vách ngăn tổ ong giúp gia chủ tận dụng được tất cả những căn phòng trong ngôi nhà một cách hợp lý. Không những thế, nó còn giúp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong suốt quá trình sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: