Vách ngăn tổ ong đón đầu xu hướng tiêu dùng 2021 RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn tổ ong đón đầu xu hướng tiêu dùng 2021

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
09/10/2021

Không gian sống hoàn hảo luôn là mục đích theo đuổi của gia chủ. Do đó họ rất quan tâm và chú trọng đến thiết kế ngôi nhà mình. Một trong những đồ dùng phổ biến đó là nội thất vách ngăn tổ ong. Vậy khi nào nên sử dụng vách ngăn này, quý bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới để có giải đáp cho thắc mắc này nhé.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Vách ngăn tổ ong VICCO đã trở thành giải pháp ngăn chia không gian hiệu quả và thẩm mỹ nhất thay thế cho những bức tường gạch truyền thống. Tùy vào từng điều kiện và nhu cầu của các không gian phòng mà bạn có thể lựa chọn những gói giải pháp vách ngăn thạch cao phù hợp.

1. Sử dụng vách ngăn tổ ong cơ bản cho phòng đơn giản

Sử dụng vách ngăn tổ ong cơ bản cho phòng đơn giản

Sử dụng vách ngăn tổ ong cơ bản cho phòng đơn giản

Những căn phòng tưởng chừng như đơn giản lại được tô điểm thêm bởi vách ngăn tổ ong. Đây là một sản phẩm vô cùng độc đáo, mang lại những điểm nổi bật cho không gian sống. Nếu như bạn đã quá chán khi sử dụng những vách ngăn thông thường thì vách ngăn thương hiệu VICCO chắc chắn sẽ phù hợp hơn cả.

Những loại vách ngăn tổ ong đơn giản tại VICCO là vách ngăn hệ kéo 1 bên, hệ kéo 2 bên và hệ di động. Điểm khác biệt duy nhất ở những sản phẩm này là nằm ở cách thức vận hành. Với từng hệ kéo, khách hàng sẽ khéo léo để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Hệ vách ngăn cơ bản không làm mất đi giá trị của căn phòng, mà nó còn tạo ra nhiều ấn tượng cho khách hàng. Với những kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tin chắc nó sẽ giải quyết được nhiều vấn đề khách hàng thường gặp trong cuộc sống.

2. Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới cho phòng khách

Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới cho phòng khách

Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới cho phòng khách

Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới là sự sáng tạo vươt bậc tại VICCO. Lấy cơ sở từ vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên, sản phẩm này thích ứng được với nhiều môi trường khác nhau. Khách hàng đơn giản có thể lắp đặt tại những cánh cửa ra vào phòng khách, hay thay thế những chiếc rèm có kích cỡ lớn. Sản phẩm này giúp tối ưu căn phòng một cách đáng kể, giúp không gian sống trở nên trọn vẹn hơn.

Lớp vải tổ ong có công dụng che chắn ánh sáng, tạo nên không gian riêng tư. Trong khi đó, lớp cửa lưới chống côn trùng có tác dụng ngăn chặn muỗi, bọ bay vào nhà nhưng vẫn đảm bảo căn phòng có đủ ánh sáng.

3. Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer cho phòng ngủ

Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer cho phòng ngủ

Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer cho phòng ngủ

Thay vì sử dụng một bên cửa lưới chống côn trùng, phần này sẽ được sử dụng vải Sheer. Lớp vải này có tác dụng cho phép ánh sáng xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Chính vì thế, nó được sử dụng tại phòng ngủ. Đây là không gian cần thiết ứng dụng hơn cả.

Khi lắp đặt vách ngăn tổ ong tại căn phòng này, bạn có thể thay thế nó cho rèm vải, đặc biệt tại những chung cư cao cấp. Với sự đa năng, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Giải quyết được những vấn đề xảy ra trong không gian sống của bạn, chắc chắn không gian sống của bạn sẽ trở nên vô cùng trọn vẹn. Thêm vào đó, vách ngăn tổ ong còn khiến không gian sống của bạn thêm phần cá tính hơn rất nhiều. Mọi thông tin chi tiết về VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: