Vách ngăn tổ ong Full-tone: Một vẻ đẹp không hề bị lu mờ RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn tổ ong Full-tone: Một vẻ đẹp không hề bị lu mờ

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
25/07/2021

Rèm Hàn Quốc là đơn vị số 1 trên thị trường Việt Nam phân phối các sản phẩm như rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong. Mỗi sản phẩm lại được cấu thành từ nhiều chất liệu riêng, đáp ứng được các nhu cầu che chắn khác nhau. Có thể  kể đến các chất liệu cơ bản như Full-tone, Duo-tone hay các chất liệu độc đáo, sáng tạo như Black-out, Sheer,... Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc đến một chất liệu phổ biến và được vô vàn nhiều khách hàng yêu thích khi chọn lựa cho ngôi nhà đó là chất liệu vách ngăn tổ ong Full-tone.

1. CHẤT LIỆU SB Full-tone CÓ THÔNG SỐ KỸ THUẬT NHƯ SAU :

Composition (%): Polyester Spunbonced 94.8, Adhesive 5.2 ( Thành phần cấu tạo).

Standard Width (m): 3.2 (Độ rộng tiêu chuẩn).

Weight (g/m2): 134 +- 5% ( Trọng lượng).

Thickness (mm/cell): 0.36 +- 5% (độ dày).

Fire Classification: KFI (Tiêu chuẩn chống cháy).

Color Fastness: Above 4 grade (Độ bền màu).

Standard Length: 20 (1100cell)/ Box (Độ dài tiêu chuẩn).

Country of Origin: Made in Korea.

2. TÍNH NĂNG SỬ DỤNG

  • Cản sáng, cản nhiệt ~70%

Vách ngăn tổ ong sử dụng chất liệu SB Full-tone có khả năng cản sáng, cản nhiệt ~70%. Chính vì thế, bạn không nên lựa chọn nó để che chắn ánh sáng hoàn toàn. Sản phẩm thích hợp được đặt tại những nơi có ánh sáng yếu, không phải hướng nắng trực tiếp. Mặc dù vậy, khả năng cản sáng của chất liệu này cũng rất tuyệt vời.

  • Tạo không gian mở

Khi sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO, khách hàng tạo nên một không gian mở, đặc biệt phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Hệ vách ngăn này có thể kéo ra để che chắn hay kéo thu gọn vào khi cần thiết. Khi thu vào, nó chỉ còn độ dày 20cm. Chính vì thế, gia chủ dường như không còn cảm nhận được sự hiện diện của vách ngăn trong ngôi nhà.

  • Thẩm mỹ tuyệt vời

Khác biệt so với những loại vách ngăn gỗ, nhựa hay thạch cao, chỉ mang đơn thuần tính năng che chắn. Thì đối với vách ngăn tổ ong VICCO, khách hàng có thể sử dụng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với hệ gam màu ấn tượng, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được một màu sắc ưng ý nhất. Vách ngăn tổ ong sử dụng lớp vải SB Full-tone mang đến sự đồng nhất cho không gian sống. Với thiết kế 2 mặt đồng màu, khách hàng có thể dễ dàng kết hợp với không gian sống của mình.

3. HỆ THỐNG VẬN HÀNH

Vách ngăn tổ ong VICCO mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong cách thức vận hành. Có thể kể đến như:

- Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên: Một bên được cố định vào khung, bên còn lại linh hoạt. Để che chắn, bạn kéo vách ngăn ra. Khi không sử dụng, bạn thu lại.

- Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên: Khác biệt so với hệ 1 bên là loại vách ngăn này sử dụng 2 cánh thay vì một cánh như hệ 1 bên. Để sử dụng, bạn kéo cả 2 bên ra. Và thu hẹp lại bằng cách đẩy lại vị trí ban đầu.

- Vách ngăn tổ ong hệ di động: Loại vách ngăn này sử dụng một tấm màn linh động ở giữa, không còn cố định 2 bên. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng tại bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: