Vách ngăn tổ ong Hàn Quốc vượt trội hơn tất cả các hệ vách ngăn khác RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn tổ ong Hàn Quốc vượt trội hơn tất cả các hệ vách ngăn khác

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
22/12/2021

Vách ngăn tổ ong mà Rèm Hàn Quốc đang phân phối thuộc thương hiệu VICCO. Hệ vách ngăn này cực kỳ đặc biệt, ấn tượng và cũng luôn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Rèm Hàn Quốc nhận thấy rằng nhiều khách hàng đang rất khó khăn trong việc hoàn thiện không gian sống. Chính vì thế, để giải quyết một cách triệt để vấn đề này, vách ngăn tổ ong đã được lựa chọn với những điểm sáng tạo và độc đáo nhất, mang đến sự trọn vẹn hơn trong mỗi không gian. Gia chủ khi sử dụng hệ vách ngăn này chắc chắn sẽ rất hài lòng.

Điểm khác biệt lớn nhất của hệ vách ngăn này có lẽ là tối ưu không gian. Không gian sống khi sử dụng hệ vách này sẽ gọn gàng hơn rất nhiều. Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng vách ngăn che chắn ánh sáng, cản nhiệt từ bên ngoài vào trong ngôi nhà!

3 ưu điểm vượt trội của vách ngăn tổ ong VICCO

1. Che chắn và cản nhiệt hiệu quả

 

Khả năng che chắn của vách ngăn tổ ong nằm ở chất liệu cấu thành nên nó. Trong khi đó, tính năng cản nhiệt có được là nhờ cấu tạo ưu việt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 2 tính năng quan trọng này nhé:

  • Cấu tạo sản phẩm

Vách ngăn tổ ong được cấu tạo bởi 2 lớp vải ghép với nhau. Tùy theo loại vải mà nó có 2 màu đồng nhất hay 2 màu khác biệt. Khi ghép lại, nó tạo nên những ô thoáng ở giữa. Mặt cắt của phần vải có hình dạng tương tự như tổ ong ngoài tự nhiên. Chính vì thế, nó mang đến khả năng cản nhiệt cho hệ vách này. So với bên ngoài, nhiệt độ được giảm từ 5-7 độ C khi đặt ngay sau vách kính mỗi căn phòng.

Vách ngăn tạo nên một lớp khiên bảo vệ sức khỏe con người. Đồng thời giúp ngôi nhà tiết kiệm được nguồn điện năng làm mát. Lúc này, căn phòng bạn luôn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

  • Chất liệu

Chất liệu vách ngăn tổ ong có lẽ không cần nhắc đến quá nhiều thêm nữa. Bởi trong những bài viết trước,chúng tôi đã nhắc đến quá nhiều. Nói qua thêm một chút, thành phần chính của vải tổ ong là Polyester Spunboced. Ngoài ra, nó còn được kết hợp thêm một số hợp chất khác như Aluminum, Adhesive. Tùy theo từng tỉ lệ khác nhau mà nó tạo nên những chất liệu riêng biệt, tính năng cũng khác nhau.

2. Tối ưu và tạo không gian mở

Vách ngăn tổ ong tối ưu và tạo không gian mở

Khả năng tối ưu không gian của vách ngăn tổ ong thương hiệu VICCO là ưu việt nhất trong hầu hết các sản phẩm vách hiên có trên thị trường. Bởi cấu tạo gọn gàng, tinh tế giúp nó đặt vừa vặn trong mọi không gian. Tất nhiên, nó cũng luôn có những ưu điểm và nhược điểm trong sử dụng.

Chúng ta hãy nói về ưu điểm của hệ vách ngăn này trước nhé. Vách ngăn tổ ong được thiết kế với dạng thu xếp lại. Điều này có nghĩa là, khi bạn sử dụng, chỉ đơn giản kéo ra là có thể che chắn dễ dàng. Ngược lại, khi bạn không muốn sử dụng, hãy thu hẹp nó lại. Lúc này, độ dày của vách ngaen chỉ còn chưa đến 20cm. hãy dấu gọn vào gần bức tường. Như thế, không gian sống vừa trở nên đa năng, linh hoạt lại tiện ích hơn rất nhiều đấy.

Về mặt nhược điểm, vì khá mỏng manh, nhỏ gọn, do đó nó không thể nào ngăn chặn và bảo vệ tuyệt đối như vách kính, gỗ hay thạch cao. Do đó, nếu bạn mong muốn che chắn “cứng”, hãy sử dụng một phương pháp khác thay thế nhé. Mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng. Chính vì thế, hãy sáng suốt lựa chọn cho gia đình một sản phẩm ưng ý nhất nhé.

3. Linh hoạt trong sử dụng

Vách ngăn tổ ong linh hoạt trong sử dụng

Ban có rất nhiều lựa chọn khi sử dụng vách ngăn mang thương hiệu VICCO. Chúng tôi sản xuất ra vô số những dòng sản phẩm nổi bật đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến như:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo thông thường

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Cách thức vận hành tương đối dễ dàng. Kể cả quá trình tháo lắp hay vệ sinh cũng tiện dụng và đơn giản hơn so với các hệ vách khác. Chính vì thế, tùy theo mục đích và không gian sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Những ưu điểm tuyệt vời kể trên là minh chứng rõ ràng nhất cho một sản phẩm tuyệt vời như vách ngăn tổ ong. Đây thực sự là một sản phẩm vô cùng ưu việt, mang lại cho ngôi nhà nhiều tiện ích. Ngoài thẩm mỹ, nó còn mang đến những giải pháp xử lý không gian triệt để. Mọi thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: