Vách ngăn tổ ong là điểm nhấn mới mẻ trong ngôi nhà bạn RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn tổ ong là điểm nhấn mới mẻ trong ngôi nhà bạn

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
04/11/2021

Vách ngăn tổ ong VICCO được giới thiệu khá nhiều đến khách hàng trong nhiều bài viết gần đây. Tuy nhiên, có lẽ nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu biết hết những tính năng của sản phẩm này. Bởi cũng như nhiều sản phẩm mới mẻ khác, vách ngăn còn khiến nhiều người sử dụng hoài nghi.

Trong nhiều năm qua, Rèm Hàn Quốc đã nghiên cứu và tìm hiểu về mẫu vách ngăn này đến từ Hàn Quốc. Chúng tôi đánh giá rất cao sản phẩm này. Chính vì thế chúng tôi quyết định phân phối sản phẩm đến toàn thể người dùng trên Việt Nam.

1. Vách ngăn tổ ong VICCO là gì?

Vách ngăn tổ ong là một sản phẩm độc đáo tại VICCO

Vách ngăn tổ ong là một sản phẩm độc đáo tại VICCO

Vách ngăn tổ ong VICCO là một loại vách ngăn thuộc hệ di động. Sở dĩ có cái tên “tổ ong” độc đáo bởi sản phẩm này được tạo thành từ lớp vải tổ ong. Lớp vải này có mặt cắt hình thù tương tự như tổ ong ngoài tự nhiên, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Ngoài tác dụng che chắn tầm nhìn, ánh sáng thì kết cấu này cho phép vách ngăn có thêm tính năng cản nhiệt. Nó giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà.

Thành phần chính của lớp vải phân cách này là Polyester Spunbonced. Khi kết hợp thêm các thành phần khác như Aluminum, Adhesive với tỷ lệ khác nhau sẽ tạo nên lớp vải với từng tính năng riêng biệt. Có thể kể đến:

– Chất liệu Black-out giúp cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu F/ R Fire Resistant chống cháy.

– Chất liệu Premium Duo-tone, SB Full-tone, Duo-tone có khả năng che chắn ~70%.

– Chất liệu Sheer cho phép ánh sáng đi xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo được độ riêng tư.

2. Vách ngăn tổ ong VICCO có bao nhiêu loại?

Vách ngăn tổ ong có hệ mẫu vô cùng đa dạng

Vách ngăn tổ ong có hệ mẫu vô cùng đa dạng

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất vô số các loại vách ngăn tổ ong khác nhau. Mỗi loại đều có những tính năng riêng biệt, cách thức sử dụng khác nhau. Điều này mang đến nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng, giúp họ tìm kiếm được cho gia đình một sản phẩm ưng ý nhất. Có thể kể đến như:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo kéo cơ bản

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ di động

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Khi tìm hiểu, khách hàng nên cân nhắc và xem xét thật kỹ không gian sống của mình. Đây là một trong những cơ sở để lựa chọn được cho ngôi nhà mình được sản phẩm ưng ý nhất. Thêm vào đó, lựa chọn vách ngăn căn cứ vào vị trí lắp đặt cũng giúp ích rất nhiều cho gia chủ.

Ví dụ, bạn mong muốn lắp đặt vách ngăn nhằm phục vụ mục đích che ánh nắng trực tiếp tại hướng Tây, hướng Đông, bạn nên lựa chọn chất liệu Black-out. Nếu bạn mong muốn sử dụng để ngăn cách 2 không gian, hoặc chia đôi phòng, bạn nên sử dụng chất liệu Premium Duo-tone, SB Full-tone.

3. Sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO như thế nào?

Vách ngăn tổ ong mang lại công năng sử dụng vô cùng tuyệt vời

Vách ngăn tổ ong mang lại công năng sử dụng vô cùng tuyệt vời

VICCO cũng thường xuyên nhận được câu hỏi của khách hàng: Sử dụng vách ngăn tổ ong như thế nào? Thực ra, việc này cũng vô cùng đơn giản. Chúng tôi sẽ gợi ý lắp đặt tại một số không gian như:

– Chia đôi phòng lớn thành 2 phòng ngủ.

– Ngăn cách 2 căn phòng như phòng ăn và phòng khách, bếp và phòng ăn tại chung cư.

– Che nắng, cản nhiệt sau vách kính.

Ngoài ra còn vô số những ứng dụng tuyệt vời khác của vách ngăn tổ ong mà chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ giúp đỡ được nhiều cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm vách ngăn tổ ong tại VICCO mà có lẽ nhiều khách hàng vẫn còn mong muốn tìm hiểu. Chúng tôi tin chắc rằng, sản phẩm này sẽ giải quyết được nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: