Vách ngăn văn phòng tối ưu không gian, nâng cao năng suất làm việc RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn văn phòng tối ưu không gian, nâng cao năng suất làm việc

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
21/12/2020

[Vách ngăn văn phòng tối ưu không gian, nâng cao năng suất làm việc]

Những thông tin dưới đây sẽ cực kỳ bổ ích cho bạn:

Khảo sát trực tuyến trên VnExpress thực hiện từ ngày 13/12 về không gian làm việc ghi nhận kết quả gần 70% số người tham gia bình chọn cho rằng họ đang làm việc trong môi trường thiếu sáng tạo, không tạo ra cảm hứng.

Trong khi đó, có đến 82% người được hỏi khẳng định họ sẵn sàng dành thêm 10 phút thời gian di chuyển từ nhà đến công ty, nếu không gian làm việc được thiết kế đẹp mắt, đột phá như Apple, Amazon hay Google...

Cũng theo khảo sát, một trong những điểm thu hút nguồn nhân lực chất lượng của các tập đoàn lớn, chất lượng trên thế giới là ở thiết kế không gian cuốn hút, đẹp mắt.

Từ những khảo sát trên, chắc chắn bạn đã nhận ra được vấn đề. Thiết kế được một không gian làm việc ấn tượng, thu hút chắc chắn sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích, nâng cao hiệu quả.

Nhưng có lẽ, nhiều đơn vị còn khá e ngại về việc bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ cho việc thiết kế này. Nhưng bạn đừng quá lo lắng. Bởi Rèm Hàn Quốc đã tìm kiếm cho bạn một giải pháp sẵn có, vô cùng hiệu quả. Đó là những mẫu Vách ngăn tổ ong thương hiệu VICCO tạo điểm nhấn cho không gian làm việc.

1. Vách ngăn tổ ong là gì?

Vách ngăn tổ ong là một hệ vách ngăn chia phòng thuộc hệ di động. Loại vách ngăn vô cùng độc đáo này mang đến cho khách hàng nhiều ấn tượng sâu sắc trong cả công năng lẫn thẩm mỹ. Thêm vào đó, tính tối ưu của nó cũng là một tính năng vượt trội mà được nhiều người lấy làm cơ sở để lựa chọn.

Vách ngăn cơ bản được cấu thành từ 2 thành phần chính:

- Hệ thống khung nhôm bên ngoài giúp vách hoạt động vững chắc, uyển chuyển và linh hoạt, Được làm từ nhôm nên nó có trọng lượng khá nhẹ nhàng, phù hợp với tiêu chí của nhiều không gian.

- Lớp vải được làm từ chất liệu tổ ong. Chất liệu này được tạo thành từ thành phần chủ yếu là Polyester. Kết hợp với đó là một số chất liệu khác như Aluminum, Adhesive. Với các tỷ lệ khác nhau, vách sẽ có từng khả năng riêng. Ví dụ các chất liệu nổi bật như Black-out, Fire Resistant, Sheer,...

Thêm vào đó, cấu tạo của vách còn được ví tương tự như tổ ong khi cắt lớp mặt phẳng. Các ô thoáng ở giữa hình lục lăng hình thành nên các tính năng khác vô cùng độc đáo.

2. Chức năng của loại vách ngăn văn phòng này

- Che sáng, cản nhiệt 100%: Đây có lẽ là một trong những tính năng quan trọng nhất được nhiều người đánh giá cao. Tại một số nước phát triển, ở những ngôi biệt thự, người ta sử dụng rất nhiều kính thay vì bức tường gạch. Để phục vụ mục đích che chắn ánh sáng trực tiếp vào ban ngày, gia chủ sẽ sử dụng vách ngăn tổ ong. Loại vách ngăn này phát huy hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

- Tối ưu không gian: Vách có khả năng sử dụng trong những không gian nhỏ. Vách có khả năng tạo nên không gian mở. Chính vì thế khi sử dụng trong bất kỳ không gian nào, sản phẩm cũng vô cùng phù hợp.

Đó là 2 tính năng vô cùng quan trọng của vách ngăn tổ ong. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thêm các tính năng thú vị khác ở những bài viết của Rèm Hàn Quốc.

3. Các ứng dụng khác

Vách ngăn tổ ong VICCO có nhiều ứng dụng khác nữa như:

- Sử dụng chia tách các không gian sống

- Lắp đặt tại hội trường, văn phòng làm việc

- Sử dụng trong nhà hàng, khách sạn

Tìm hiểu thêm về một sản phẩm độc đáo như vách ngăn tổ ong quả thực sẽ giúp ích bạn rất nhiều đúng không? Nó giúp bạn hoàn thiện được văn phòng làm việc, giúp ích cho chính bản thân mình.

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: